เกมขนาดเล็กเกมแรกที่ชื่อว่า 'Bac Attack' ชนะการออกแบบที่ท้าทาย

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:侯郊 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:48 รอง

ในงาน Game Design Challenge ที่งาน Game Developers Conference นักออกแบบระดับตำนาน Steve Meretzsky ชนะรางวัลด้วยแนวคิด 'Bac Attack' ซึ่งเป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมาก Daniel Terdiman / CNET News.com

ซานฟรานซิสโกเตรียมพร้อมสำหรับจุลินทรีย์พิษที่จะมาบรรจุในวิดีโอเกม SKU

Steve Meretzsky's Bac Attack นักออกแบบที่ได้รับความนิยมมายาวนานและเป็นที่รู้จักกันดีในเชิงกลยุทธ์ของมนุษย์ในการต่อสู้กับกองทัพแบคทีเรียนับเป็นผู้ชนะการแข่งขัน Game Design Conference ในวันพฤหัสบดีที่นี่

ความท้าทายกิจกรรม GDC ประจำปีที่จัดทำโดย Eric Zimmerman CEO ของ GameLab และเซสชั่นที่มักจะเล่นให้กับผู้ชมที่ยืนอยู่คนเดียวเท่านั้น ที่ตรงกับเกณฑ์ที่ผิดปกติ

ในปีที่ผ่านมาธีมต่างๆเป็นเกมเกี่ยวกับความรัก เกมตามบทกวีของ Emily Dickinson; และเกมที่สามารถชนะรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ ความท้าทายในปีนี้ "เกมระหว่างเผ่าพันธุ์" คือการสร้างความคิดที่เป็นเนื้อออกมาสำหรับเกมที่สามารถเล่นร่วมกันโดยมนุษย์และสมาชิกของเผ่าพันธุ์อื่น

“ มันเป็นความคิดที่ว่าจะเปิดตลาดใหม่ ๆ ” ซิมเมอร์แมนพูดติดตลกว่าเขากำลังพูดกับห้องที่เต็มไปด้วยนักพัฒนาเกมที่กระตือรือร้นที่จะสร้างเกมที่มีชื่อทางการค้า "ผู้คนกำลังมองหาตลาดเกมที่พวกเขาสามารถหาได้ดังนั้นฉันคิดว่าทำไมหยุดที่ homo sapiens?"

ความท้าทายที่โดดเด่นเมื่อปีที่แล้วผู้สร้าง Tetris Alexey Pajitnov; Hitchhiker's Guide to Galaxy และ Leather Goddesses ของ นักออกแบบ Phobos Meretzky; และ Brenda Brathwaite ผู้ออกแบบเกมเช่น Playboy: The Mansion และซีรี่ส์ Wizardry

และในขณะที่แนวคิดของ Brathwaite สำหรับเกมสำรองความเป็นจริงที่เรียกว่า OneHundredDogs.com เกือบจะดำเนินต่อไปในวันนั้นมันเป็นแบคทีเรียเดินขบวนของ Meretzky ที่ตัดสินคนโปรดของผู้ชม

อย่ากลัวเลย คุณไม่ต้องกังวลว่าการเข้าสู่ GameStop อาจทำให้คุณพบกับสิ่งมีชีวิตที่คุกคามชีวิต: ความท้าทายนี้เกิดขึ้นจากแนวคิดของเกมไม่ใช่เพื่อสร้างชื่อจริง

Meretzky เริ่มการนำเสนอของเขา - ผู้เข้าประกวดแต่ละคนใช้เวลา 10 นาทีหรือมากกว่านั้นเพื่อแสดงการออกแบบของเขาหรือเธอ - โดยการพูดคุยถึงความเป็นไปได้อื่น ๆ สำหรับเกมสำหรับมนุษย์และสัตว์ เขากล่าวว่าเขาพิจารณาบางสิ่งจากการล่าสุนัขจิ้งจอกอังกฤษคลาสสิกซึ่งมาพร้อมกับความเป็นไปได้สำหรับการโฆษณาในเกม

นอกจากนี้เขายังคิดว่าจะทำอะไรกับกระรอกตั้งแต่ "พวกเขาชอบสะสมสิ่งต่าง ๆ และเราชอบสะสมสิ่งต่าง ๆ ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันสามารถฝึกฝนพวกเขาให้เป็นเกษตรกรทองคำของจีนได้"

แต่สิ่งที่นำเขาไปสู่จุลินทรีย์คือความคิดที่ว่าเขาสามารถเข้าถึงตลาดที่มีศักยภาพของ "5 ล้านล้านล้านแบคทีเรีย ... ตอนนี้มีกลุ่มเป้าหมายที่คุ้มค่าสำหรับการถ่ายภาพ"

ดังนั้นเขาจึงอธิบายว่า Bac Attack นั้นมีศูนย์กลางอยู่ที่อุปกรณ์อินพุต / เอาท์พุตใหม่ที่เรียกว่า "Tray Station" ซึ่งทำหน้าที่ฉายคลื่นไมโครเวฟลงบนจาน Petri

'Bac Attack' ทำภารกิจให้ผู้เล่นด้วยการหยุดกองทัพของเชื้อจุลินทรีย์ Daniel Terdiman / CNET News.com

จาน Petri กลายเป็นสนามเด็กเล่นเขาอธิบายและแนวคิดก็คือแสงที่ฉายลงไปนั้นมีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นแบคทีเรีย

"สถานีถาดอ่านอาณานิคมของแบคทีเรียที่กำลังเคลื่อนที่เหล่านั้นเป็นกองทัพในเดือนมีนาคม" เขากล่าว "หลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงการป้องกันของคุณจะถูกจัดการหรือ (แบคทีเรีย) ได้รับชัยชนะและคุณก็แพ้"

เขาเสริมว่ามีเกมการออกแบบที่สองได้รับประโยชน์จากการทำงานกับแบคทีเรีย

"เนื่องจากความงามของการคัดเลือกโดยธรรมชาติ" Meretzsky กล่าวว่า "แบคทีเรียที่มีชีวิตรอดในครั้งต่อไปจะสูงขึ้น"

แม้ว่าประโยชน์ที่แท้จริงของเกมคือการที่แบคทีเรียเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีช่องว่างในการสร้างรายได้ให้กับแบคทีเรียนอกเหนือจากการขายเกมเท่านั้น

และนั่นเป็นเพราะเขาพูดติดตลกคุณสามารถขายแบคทีเรียให้กับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ

“ นั่นคือกองปล้นอันอ้วนหนึ่งก้อนที่รอให้ผู้พิมพ์โฆษณาที่ถูกต้องทำการเจาะ” เขากล่าวถึง Bac Attack "เกมที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้สงครามเชื้อโรคได้เกมที่ให้ความสนุกสนานในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เกมเล่นไมโคร - เกมแรก"

สำหรับส่วนของเธอการออกแบบเกมที่สองของ Brathwaite คือ OneHundredDogs.com ซึ่งเป็นสิ่งที่เธออธิบายว่าเป็น "Facebook interspecies (เกมสลับความเป็นจริง)"

เกมดังกล่าวจะนำเสนอความท้าทายของสุนัขและมนุษย์ใน 50 เมืองทั่วโลก เธอไม่ชัดเจนเลยว่าความท้าทายเหล่านั้นจะเป็นเช่นไร แต่ความคิดก็คือในแต่ละเมืองของ 50 เมืองผู้เข้าแข่งขันจะแข่งขันกันเพื่อแสดงสถานที่นั้นในฐานะหนึ่งใน "สุนัข 50 ตัว"

เธอกล่าวว่าเป้าหมายคือการสร้างฐานผู้เล่นในแต่ละเมืองซึ่งจะต้องอาศัยความร่วมมือจากผู้เล่นทุกคนในเมืองนั้น

ระยะที่สองจะเป็น "สุนัขห้าสิบเอ็ด" เธอกล่าว

ที่นี่จะมีการนำเสนองานมากขึ้นและผู้เล่นจะต้องทำงานร่วมกันกับผู้ที่อยู่ในเมืองอื่น ๆ ด้วยความหวังว่าจะได้รับคำเชิญจากลึกลับ "Dog 52"

เมื่องานใหม่แต่ละชิ้นเสร็จสมบูรณ์ผู้เล่นจะเลื่อนระดับขึ้นมารับการเชื้อเชิญจากสุนัขแต่ละตัวที่ประสบความสำเร็จตลอดเวลาในขณะที่สร้างเครือข่ายสังคมขนาดใหญ่ในหมู่ผู้เล่น

สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้เล่นจะได้รับสุนัข 92 ซึ่งจะเริ่มขั้นตอนที่สามของเกมเป็นระยะ "ร่วมมืออย่างหนาแน่น"

ฉันชอบแนวคิดนี้ แต่จริงๆแล้วฉันรู้สึกสับสนเล็กน้อยเมื่อจบเกม และฉันคิดว่าคนอื่นอาจจะเป็นเช่นนั้นด้วย นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมแนวคิดของ Brathwaite จึงไม่ใช่ผู้ชนะ หรืออาจเป็นเพราะฉันสับสนเพียงคนเดียวซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยเพราะคนส่วนใหญ่ในห้องเป็นนักออกแบบเกม

น่าเสียดายสำหรับ Pajitnov ผู้ชนะในปีที่แล้วแนวคิดของเขาสำหรับ Dolphin Ride เกมที่จะให้ผู้คนขี่โลมาในการต่อสู้เพนท์บอลที่ซับซ้อน

แต่นั่นไม่ใช่เพราะฝูงชนไม่ได้แสดงความรักต่อผู้สร้าง Tetris เขาอาจได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นที่สุดจากห้อง แต่เกมของเขาอาจเป็นเกมที่คิดน้อยที่สุดและไม่มีการเล่นพรรคเล่นพวก

โดยรวมแล้ว Game Design Challenge นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากเช่นเคย หลังจากนั้นฉันพูดคุยกับคนที่ฉันรู้จักซึ่งเคยเข้าร่วมเซสชันในห้องที่อยู่ติดกัน เขาบอกว่าเขารู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถอยู่ในห้อง Game Design Challenge ได้

ด้วยใบหน้าที่ค่อนข้างเศร้าเขากล่าวว่าในขณะที่ฟังเซสชั่นของเขาเองเขายังคงได้ยินเสียงเชียร์ดังกึกก้องจากความท้าทายในการออกแบบ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. คาซัคสถานมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเศรษฐกิจในภาวะวิกฤต
  2. ฝ่ายนิติบัญญัติพยายามที่จะชำระล้างบันทึกเว็บ
  3. ลำโพงแก้ว - เพียง $ 168,000!
  4. กลุ่มผู้ก่อการร้าย Daesh ที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีที่น่ากลัวของสนามบิน Ataturk PM กล่าว
  5. พีดีเอเพื่อติดตามโอลิมปิกวีไอพีในกรุงปักกิ่ง
  6. Baxter จะนำเข้าถุงเกลือ IV จากเม็กซิโกเพื่อลดปัญหาการขาดแคลนในสหรัฐอเมริกา
  7. ให้เครดิตกับ Reddit: พวกเขารู้วิธีบรรจุหีบห่อ
  8. เมื่ออายุของคลินตันคู่แข่งของพรรครีพับลิกันบอกเป็นนัยว่า - แต่อย่าพูดว่า - เธอแก่แล้ว
  9. Warner Bros. ทดสอบเทคโนโลยีใหม่ในโรงงานแห่งใหม่
  10. Uzbek FM เพื่อหารือเกี่ยวกับความเสี่ยงของระเบียบโลกที่ไม่แน่นอนในรัสเซีย