สมาชิกสภาคองเกรส: ให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตตรวจสอบโจรสลัด

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:慎抖辖 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:122 รอง

นักการเมืองพรรครีพับลิกันเปิดเผยว่ารัฐสภาจะต้องไม่เข้าไปแทรกแซงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่พยายามกรองเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ออกจากเครือข่าย

Rep. Mary Bono Mack สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา

คำแนะนำจากตัวแทนแมรีโบโนแม็ค (R-Calif.) เข้ามากล่าวสุนทรพจน์เรื่องลิขสิทธิ์อย่างมั่นคงในการประชุมนโยบายอินเทอร์เน็ตที่นี่ในระหว่างที่เธอพูดคุยกับสิ่งที่เธออธิบายว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์ที่รุนแรง

“ ฉันเชื่อว่าโอกาสที่ดีที่สุดที่เรามีเพื่อให้บรรลุความสำเร็จต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ดิจิทัลคือการอนุญาตให้หน่วยงานและบุคคลที่จัดการเครือข่ายมีความยืดหยุ่นและความคล่องตัวในการดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นและถูกกฎหมายเพื่อหยุดการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์ นักร้อง Sonny Bono ที่เพิ่งใช้นามสกุลใหม่เมื่อเธอแต่งงานกับเพื่อนสมาชิกวุฒิสภาพรรครีพับลิกัน Connie Mack จาก Florida "การต่อสู้กับการละเมิดลิขสิทธิ์ดิจิทัลเป็นการออกกำลังกายที่คล่องแคล่วผู้ให้บริการเครือข่ายและเจ้าของทรัพย์สินดิจิตอลควรมีอิสระในการทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีด้านการต่อต้านการผูกขาด"

สมาชิกรัฐสภาผู้ซึ่งกล่าวติดตลกก่อนหน้านี้ในคำปราศรัยของเธอว่าอินเทอร์เน็ตได้ปฏิวัติวิธีที่เธอซื้อสินค้ายอมรับว่านโยบายดังกล่าวอาจไม่ได้รับความนิยมในกลุ่ม "กลุ่มผลประโยชน์" แต่เธอแนะนำว่าหากสภาคองเกรสอยู่ห่าง ๆ และให้ ISP ทำตามขั้นตอนเพื่อลดการละเมิดลิขสิทธิ์มันอาจช่วยให้ผู้ถือลิขสิทธิ์ "ชดใช้ความเสียหายทางการเงินมหาศาลที่การละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้น"

เธอไม่ได้แนะนำว่าสภาคองเกรสควรกำหนดให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตกรองเครือข่ายของพวกเขาอย่าง Paul McGuinness ผู้จัดการของวงร็อค U2 ดูเหมือนจะพูดในคำพูดเมื่อต้นสัปดาห์นี้

นอกจากนี้เธอยังได้รับใบเรียกเก็บเงินที่รอดำเนินการในสภาคองเกรสหรือที่ ซึ่งจะเพิ่มบทลงโทษสำหรับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างมีนัยสำคัญ

ความคิดเห็นของ Bono Mack มาถึงท่ามกลางข่าวว่า AT&T เป็นเทคโนโลยีการทดสอบที่ออกแบบมาเพื่อระบุตัวตนและสื่อที่มีลิขสิทธิ์ของตำรวจในท่อ หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางก็ยอมรับความคิดเห็นด้วยว่าควรอนุญาตให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบล็อกหรือ จำกัด ปริมาณการใช้ไฟล์ร่วมกันแบบ peer-to-peer เพื่อประโยชน์ของ "การจัดการเครือข่ายที่สมเหตุสมผล"

Bono Mack ไม่เคยพูดถึงแนวคิดที่ว่าเทคโนโลยีการกรองนั้นแสดงให้เห็นว่าเกินความจริงหรือต่ำกว่าความเป็นจริงหรือการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตอาจทำให้เกิดความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้เธอยังไม่เคยพูดถึงแนวคิดของการใช้งานที่เป็นธรรมในคำพูดของเธอ - นั่นคือความคิดที่ว่าเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์สามารถคัดลอกเพื่อการศึกษาและการวิจัย และเมื่อสมาชิกกลุ่มผู้ชมเกี่ยวกับความคิดของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้เธอตอบว่า "ฉันเชื่อว่าการอภิปรายเรื่องการใช้งานที่เป็นธรรมยังคงอยู่ที่นั่น" ก่อนที่จะไปยังหัวข้ออื่น ตรงกันข้ามกับ "ตำนานอินเทอร์เน็ต" เธอกล่าวเสริมเธอไม่สนับสนุน "ลิขสิทธิ์นิรันดร์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. วาเลนไทน์อย่าเหงื่อออกเดทออนไลน์: outsource
  2. FACTBOX: ภาพยนตร์ในการแข่งขันหลักที่เทศกาล Cannes
  3. พรรครีพับลิหลุยเซียน่าสหรัฐอเมริกาผู้สมัครวุฒิสภารับรองว่าแผงพลังงานที่นั่ง
  4. อุซเบกิสถานตั้งใจที่จะหยุดการส่งออกเส้นใยฝ้ายภายในปี 2568
  5. กองกำลังรักษาความปลอดภัยอุซเบกิหยุดการลักลอบขนเงิน $ 5.3 ล้านเข้าสู่คีร์กีซสถาน
  6. กระทรวงยุติธรรมเปิดการสอบสวนทางอาญาในการตายของชายผิวดำลุยเซียนา
  7. การขาดสารไอโอดีนอาจนำไปสู่ปัญหาการเจริญพันธุ์ของสตรี
  8. Boehner กล่าวว่าฮิลลารีคลินตันควรสนับสนุนทำเนียบขาวเพื่อการค้า
  9. Telco ของออสเตรเลีย Telstra แสดงสถิติโลกความเร็ว 450Mbps บนเครือข่าย LTE-A
  10. James Avery นักแสดง 'Prince Prince of Bel-Air' เสียชีวิตที่ 65