การศึกษา: ในเท็กซัสพลังงานลมเป็นก๊าซธรรมชาติ

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:乌煽钜 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:105 รอง

พลังงานลมเป็นสิ่งที่คุ้มค่าตามข้อมูลของ Electric Reliability Council of Texas

ERCOT ศึกษาต้นทุนและผลประโยชน์ของพลังงานลมในสามสถานการณ์และสรุปว่าการขยายพลังงานลมในเท็กซัสจะมีค่ามากกว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการส่งเสริมกริดไฟฟ้าของรัฐด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิม ( )

องค์กรประเมินค่าใช้จ่ายในการใส่ 5.1 gigawatts (GW), 11.6GW และ 18GW ของพลังงานลมใหม่เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อตารางที่ต้องการ แผน 5.1GW จะนำมาซึ่งเบี้ยประกัน 3.8 พันล้านเหรียญสหรัฐ แต่ประหยัดค่าเชื้อเพลิงฟอสซิลได้ 1.2 พันล้านเหรียญต่อปี แผน 11.6GW จะมีราคา 4.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ แต่ประหยัดได้ 1.7 พันล้านเหรียญสหรัฐในค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงทุกปี (การประหยัดค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงโดยประมาณไม่รวมอยู่ในสถานการณ์ 18GW แต่จะรวมอยู่ในการศึกษาในอนาคต) ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดโปรแกรมทั้งสองจะชำระในเวลาประมาณสามปี กังหันลมมีอายุการใช้งานนานหลายทศวรรษ ดังนั้นกังหันใหม่จะช่วยประหยัดเวลานับพันล้านเมื่อเวลาผ่านไปรวมถึงลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

หากคุณสมมติ 2 กิโลวัตต์บ้าน 5.1GW เพียงพอสำหรับบ้าน 2.6 ล้านหลัง

พลังงานลมเป็นพลังงานทดแทนรูปแบบที่ถูกที่สุดและในหลาย ๆ พื้นที่มันค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ ไอร์แลนด์เกือบจะสามารถจัดหาพลังงานทั้งหมดผ่านลมและบาง บริษัท กำลังพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเก็บพลังงานลมเพื่อให้พืชเหล่านี้สามารถให้พลังงานในวันที่สงบ ยกตัวอย่างเช่นการควบคุมลมในเวลากลางคืนสามารถสูบน้ำขึ้นเขาซึ่งสามารถปล่อยออกมาในระหว่างวัน อย่างไรก็ตามความต้องการกังหันสูงทำให้

เท็กซัสได้รับ 49 เปอร์เซ็นต์ของกระแสไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าก๊าซธรรมชาติการเข้าถึงพลังงานทดแทนพูดว่า สหรัฐฯมีการติดตั้งพลังงานลม 16.8GW และ 4.4GW อยู่ในที่ราบที่มีลมแรงของเท็กซัส

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว