ไม่มีการตัดสินใจแยกสำหรับหุ้น Google

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:狐荸 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:252 รอง

การตัดสินใจของ Google ที่จะไม่แยกหุ้นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักวิเคราะห์ของ Wall Street บางคนตั้งเป้าไว้ที่ $ 600 ไม่ว่าการตัดสินใจของ บริษัท จะพิสูจน์ได้ถูกต้องหรือไม่มันก็น่าสนใจที่จะดูว่ากลยุทธ์ของ บริษัท กลายเป็นมาตรฐานใหม่ในสิ่งที่บางคนคาดการณ์ไว้หรือไม่จะเป็นคลื่นลูกใหม่ของการทำ IPO บนอินเทอร์เน็ตและการซื้อขายหลักทรัพย์

googlestock

ย้อนกลับไปในวัน - ก่อนในปี 2000 ล่มสลาย - สิ่งแรกที่ทุก บริษัท ที่ร้อนแรงจะพิจารณาทำคือการแตกหุ้นซึ่งโดยทั่วไปเป็นกลยุทธ์ทางจิตวิทยาที่จะทำให้การลงทุนดูราคาไม่แพงมาก มันสมเหตุสมผล: สำหรับนักลงทุนรายย่อยโดยทั่วไปแล้วรู้สึกดีกว่าที่จะมี 100 หุ้นในราคา $ 10 ต่อหุ้นตัวอย่างเช่นเมื่อเทียบกับ 50 ในราคา $ 20 ต่อคนแม้ว่ามูลค่ารวมจะเหมือนกันทุกประการ

ดังนั้นการที่ Google มีแนวโน้มเช่นนี้จะส่งสัญญาณการปฏิบัติทางการเงินใหม่สำหรับหุ้นอินเทอร์เน็ตยุคต่อไปหรือไม่? บางที แต่ก็อาจเป็นไปได้ว่า บริษัท ต้องการเพิ่มความสนใจของสื่อให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ทุกวันเนื่องจากหุ้นของ บริษัท ยังคงมีวิถีการผลิตขาขึ้นต่อไป ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดนักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นถึงเรื่องราวใน News.com นี้เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าการตัดสินใจแบบไม่แยกดูเหมือนจะวิ่งหนีไปที่ "หลักฐานของ Google คือการช่วยเหลือคนทั่วไป"

"ฉันคิดว่าการแบ่งเป็นช่วงเวลาที่จะทำให้สต็อกเชิงพาณิชย์มากขึ้นถึงแม้ว่าหากสถาบันสนับสนุนในราคานี้แล้วทำไมพวกเขาจะแยก?"
-

"$ 32,586,660.29 ... จำนวนเงินที่ตลาดได้ให้คุณค่ากับพนักงานแต่ละคนของ Google ที่ได้รับจากการแบ่งมูลค่าตลาดของ Google ด้วยจำนวนพนักงาน 105 คน ... จำนวนปีที่ดีเท่ากับปี 2005 ที่ Google จะต้อง ซื้อหุ้นของตัวเองทั้งหมด "
-

"ฉันหยุดการซื้อ google เพราะฉันคิดว่ามันจะล้มเหลววันนี้เวลานี้ Google อยู่ที่ $ 458.40
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว