ฟิลิปส์: ทีวี 3 มิติที่จะปรากฏในปี 2008

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宦翘 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:133 รอง

ลาสเวกัส - ประสบการณ์ทีวี 3 มิติที่ไม่มีแว่นตากระดาษสีแดงและสีน้ำเงินนั้นน่าจะใกล้กว่าที่คุณคิด

ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์หวังในอีกประมาณสองปีที่จะเปิดตัวโทรทัศน์ความละเอียดสูงที่สามารถเล่นเนื้อหา 3 มิติได้ซีอีโอรูดี้โพรโวสต์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ที่ เทคโนโลยีนี้อยู่ในห้องทดลองของฟิลิปส์และยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ

แม้ว่าสตูดิโอภาพยนตร์จะไม่ผลิตภาพยนตร์ในรูปแบบ 3 มิติ แต่ผู้บริโภคจะสามารถรับประสบการณ์ 3D จากแผ่นดิสก์ความละเอียดสูง 2 มิติและทีวีเหล่านี้ได้ เมื่อเทคโนโลยีเข้ามาสตูดิโอน่าจะผลิตภาพยนตร์ที่สร้างจากจุดเริ่มต้นโดยคำนึงถึง 3D เป็นหลัก

การทดลอง 3 มิติเป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องที่ บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ในยุโรป ในอดีตฟิลิปส์เป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางที่เด้งเข้าและออกจากผลกำไร ทำได้ดีในยุโรป แต่มักจะดิ้นรนในส่วนอื่น ๆ ของโลก

นับตั้งแต่เป็นซีอีโอเมื่อปีที่แล้ว Provoost ได้ตัดสายผลิตภัณฑ์ของ บริษัท และเน้นย้ำถึงคุณสมบัติระดับสูงของผลิตภัณฑ์มากมาย ยกตัวอย่างเช่นระบบแสงสว่างของ Ambilight บนทีวีนั้นจับคู่แสงที่มาจากทีวีกับแสงรอบข้างในห้อง บริษัท ได้มีการปรับโครงสร้างองค์กรออกเป็นสองกลุ่ม: กลุ่มที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมและกลุ่มที่ทำงานกับเครื่องเล่นดีวีดีและผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ

ยอดขายเริ่มฟื้นตัวในอเมริกาเหนือเอเชียและละตินอเมริกา “ ก่อนหน้านี้เราเคยวิ่งบนกระบอกสูบหนึ่งกระบอก (ยุโรป) ตอนนี้เรากำลังวิ่งบนสี่กระบอก” เขากล่าว

โพรโวสท์ยังให้ความกระจ่างมากขึ้นต่อความรุนแรงที่อยู่เบื้องหลัง HD DVD และข้อพิพาท Blu-ray แม้ว่ามาตรฐานทั้งสองจะมีความแตกต่างกันในทางเทคนิค แต่ผู้เข้าร่วมที่อยู่เบื้องหลังมาตรฐานแต่ละคนจะมีรายได้เพียงพอ

“ พวกเขามองหาผลตอบแทนจากการลงทุน” เขากล่าว Philips สนับสนุน Blu-ray และสนับสนุนทรัพย์สินทางปัญญาที่อยู่เบื้องหลัง (บริษัท ยังได้รับค่าลิขสิทธิ์จำนวนมากจากซีดี) บริษัท จะออกมาพร้อมเครื่องเล่น Blu-ray เครื่องแรกในครึ่งปีหลัง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว