ของขวัญจาก AMD สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:兀官笆洁 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:244 รอง

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เปิดตัวข้อเสนอสำหรับคำแนะนำ "การทำโพรไฟล์แบบเบา" (หรือ LWP; ดาวน์โหลด ) ซึ่งอธิบายวิธีการใหม่สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ขณะที่ทำงาน

ฉันมีเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการตรวจสอบเอกสาร แต่มันดูน่าสนใจทีเดียว เครื่องมือการวิเคราะห์ประสิทธิภาพที่มีอยู่เช่น ของ Intel และ ของ สร้างค่าใช้จ่ายที่สำคัญเมื่อรวบรวมข้อมูลประสิทธิภาพ พวกเขามักจะต้องการรหัสที่ทำงานในโหมดผู้ดูแลและเป็นเพียงเพื่อการใช้งานของนักพัฒนาซึ่งไม่ได้มีไว้สำหรับใช้ในระบบการผลิต

LWP ช่วยให้แอปพลิเคชันรวบรวมข้อมูลประสิทธิภาพของพวกเขาในแบบเรียลไทม์ด้วยคำแนะนำโหมดผู้ใช้ใหม่ สิ่งนี้จะทำให้แอพพลิเคชั่นสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดได้ตลอดเวลาแม้ในขณะที่ซอฟต์แวร์อื่นกำลังทำงานอยู่

ฉันจะต้องรอเพื่อดูว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์พูดเกี่ยวกับข้อเสนอนี้ แต่ฉันสงสัยว่าชุมชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังต้องดูว่า Intel ยอมรับข้อเสนอตามที่เป็นอยู่ปฏิเสธโดยสิ้นเชิงหรือแนะนำทางเลือกบางประเภท

AMD ทำคะแนนได้มากโดยกำหนดชุดคำสั่ง x86 แบบ 64 บิตที่ใช้ได้จริงก่อนที่ Intel จะทำได้ซึ่งจะปิดความพยายามแบบขนานของ Intel ก่อนที่จะมีการประกาศ (ข่าวลือยืนยันว่ารุ่น "Prescott" ของ Pentium 4 ของ Intel ได้รับการออกแบบเริ่มแรกด้วยส่วนขยาย 64- บิตที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Intel ซึ่งจะช่วยให้การปรับใช้ AMD64 เข้ากันได้ในภายหลัง

LWP เป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเปรียบเทียบ แต่ AMD สามารถคืนความเป็นเงาของ AMD64 ได้เล็กน้อยหากข้อเสนอนี้ได้รับการยอมรับ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว