คุณมีความต้องการที่จะค้นพบเพลงใหม่หรือไม่?

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:濮霭出 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:20 รอง

สัปดาห์นี้ MTV เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่อย่างเงียบ ๆ ภายใน Urge เรียกว่า My Auto-Mix ฉันมีโอกาสที่จะนั่งลงกับตัวแทน MTV เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อดูตัวอย่างเครื่องมือและฉันก็ประทับใจกับสิ่งที่ฉันเห็น เมื่อวานนี้ฉันมีโอกาสเริ่มเล่นกับ Auto-Mix ของฉันและตอนนี้ฉันก็ติดงอมแงม เครื่องมือค้นหาเพลงที่มีประโยชน์นี้ให้รายการเพลงที่กำหนดเองตามปัจจัยหลายอย่างที่คุณสามารถปรับได้ รายการโปรดส่วนตัวของฉันคือ Mood Selector ซึ่งสามารถเห็นได้ในภาพหน้าจอด้านล่าง ประสบการณ์เป็นภาพทั้งหมดด้วยอิโมติคอนที่แตกต่างกันซึ่งเป็นตัวแทนของทั้งหมด 179 อารมณ์ที่คุณสามารถเลือกได้ รายการโปรดส่วนตัวบางอย่างของฉันรวมถึงการเป็นศัตรู การออกแบบอิโมติคอนที่แท้จริงยังคงอยู่ในระหว่างการดำเนินการ แต่ถึงตอนนี้บางส่วนของพวกเขาก็น่าขบขัน


นอกจากนี้ยังมี Artist Selector ซึ่งให้คุณเลือกศิลปินได้สูงสุด 5 คน (แคตตาล็อกของ Urge ประกอบด้วยมากกว่า 110,000) จากนั้นให้เพลย์ลิสต์ที่เต็มไปด้วยศิลปินเหล่านั้นและศิลปินที่ชอบ และคุณมีตัวเลือกสไตล์ซึ่งคุณสามารถซูมเข้าสู่ 18 ประเภทของ Urge แต่ละประเภทให้เลือกจาก 330 ประเภทย่อย อินเทอร์เฟซนั้นเป็นแบบแฟลชดังนั้นจึงเป็นกราฟิกตอบสนองและสนุกกับการใช้งาน ภายใน Selectors ใด ๆ ของคุณคุณจะได้รับตัวควบคุมแถบเลื่อนที่กำหนดเองสามตัวเพื่อปรับผลลัพธ์อย่างละเอียด คุณสามารถปรับความนิยมความสดใหม่และความคุ้นเคยขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังมองหาในขณะนี้ ความยาวเพลย์ลิสต์ยังเป็นตัวกำหนดโดยผู้ใช้ เลือกรายการแทร็ก 5, 10, 20, 30 หรือ 40

เมื่อคุณได้รับรายการที่คุณชอบคุณสามารถพิมพ์ชื่อลงในแถบข้อความที่ด้านบนและบันทึกลงในเพลย์ลิสต์ของคุณและแน่นอนว่าคุณสามารถถ่ายโอนไปยังเครื่องเล่น MP3 ที่ใช้งานร่วมกันได้ รายการยังเป็นแบบไดนามิก - ปุ่มรีเฟรชใกล้ด้านบนของหน้าจอช่วยให้คุณสามารถสลับเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย ส่วนที่ดีที่สุดของทั้งหมดนี้คือในระหว่างการพัฒนา My Auto-Mix MTV ผลัก Microsoft ให้ปรับปรุงประสิทธิภาพของ Windows Media Player 11 ... และ Microsoft ตอบสนองจริง (อัปเกรด ) ประสิทธิภาพของ WMP11 และกระตุ้นภายในนั้นมีการปรับปรุงอย่างมากมาย ในระหว่างการทดสอบ Auto-Mixes จำนวนมากโหลดขึ้นมาทันทีในขณะที่คนอื่นใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

MTV กระตุ้น

  • ทบทวน
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว