MPAA ฟ้อง Hotfile การต่อสู้เพื่อคลาวด์ก็เริ่มขึ้น

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:松豪 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:86 รอง

เป็นครั้งแรกที่กลุ่มสตูดิโอภาพยนตร์ฮอลลีวูดได้ยื่นฟ้อง บริษัท ไซเบอร์ล็อกเกอร์

บริการโฮสติ้งไฟล์ สร้างธุรกิจจากการเสนอกล่องซ่อนสำหรับผู้คนในการจัดเก็บภาพยนตร์ละเมิดลิขสิทธิ์สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกาอ้างว่าเหมาะสมกับ Hotfile

"ในเวลาไม่ถึงสองปี Hotfile ได้กลายเป็นหนึ่งใน 100 เว็บไซต์ที่ถูกค้ามนุษย์มากที่สุดในโลก" MPAA กล่าวในการแถลงข่าววันนี้ "นั่นเป็นผลโดยตรงจากการโจรกรรมทางดิจิทัลครั้งใหญ่ที่ Hotfile โปรโมต"

ตาม MPAA Hotfile ดำเนินการโดยผู้มีถิ่นที่อยู่ในฟลอริด้า Anton Titov ซึ่งไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันที

บริการล็อกเกอร์แบบดิจิตอลจำนวนมากขึ้นกำลังเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้โดยเจ้าของลิขสิทธิ์ Liberty Media Holdings สตูดิโอภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เมื่อเดือนที่แล้วได้ กับ Hotfile ทางด้านดนตรี EMI ซึ่งเป็นค่ายเพลงที่เล็กที่สุดในสี่ค่ายนั้น ซึ่งเป็นตู้เก็บดิจิตอลที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดเก็บเพลง

ไซเบอร์ล็อกเกอร์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของบริการแชร์ไฟล์ BitTorrent และกำลังเป็นที่นิยม ด้วยบริการเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ ผู้ใช้เข้าสู่บริการล็อกเกอร์และดูภาพยนตร์หรือรายการทีวีใด ๆ ที่เก็บไว้ที่นั่น

MPAA นั้นระมัดระวังในการสร้างความแตกต่างซึ่งไม่ใช่ว่าทุกคนในโลกไซเบอร์จะผิดกฎหมาย นั่นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจาก Digital Harbor Copyright Act คุ้มครองผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตตราบเท่าที่พวกเขาปฏิบัติตามกฎบางอย่าง กลุ่มการค้าสำหรับสตูดิโอภาพยนตร์ชั้นนำกล่าวว่า Hotfile ไม่ได้เข้าใกล้เคียงกับคุณสมบัติในการปกป้องท่าเรือที่ปลอดภัย

บริการ "ไม่สนับสนุนการใช้ระบบในที่จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเปิดเผย" MPAA เขียน "รูปแบบธุรกิจของ Hotfile สนับสนุนให้ ... ผู้ใช้อัปโหลดไฟล์ที่มีสำเนาภาพเคลื่อนไหวและรายการทีวีที่ผิดกฎหมายไปยังเซิร์ฟเวอร์และเว็บไซต์บุคคลที่สาม"

จากชุดสูทของ MPAA นั้น Hotfile ไม่ใช่ผู้ให้ข้อมูลอิสระ นี่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างตรงไปตรงมาเพื่อผลกำไรกลุ่มการค้ากล่าวว่า Hotfile รวบรวมรายได้ด้วยการคิดค่าธรรมเนียมรายเดือน

การแก้ไข 2:17 pm PT : เรื่องนี้ระบุ บริษัท ที่ยื่นเรื่องร้องเรียนลิขสิทธิ์กับ Hotfile เมื่อเดือนที่แล้วอย่างไม่ถูกต้อง Liberty Media Holdings เป็นชื่อที่ถูกต้อง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว