Netflix ไม่ได้ลงโฆษณา

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:凤警 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:80 รอง

Netflix อาจมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ บริษัท จะไม่นำโฆษณาเข้าสู่บริการสตรีม

Steve Swasey รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Netflix ได้กล่าวถึงหัวข้อ Fast Company ในวันนี้ว่าหัวข้อของการนำโฆษณาไปสู่บริการสตรีมมิ่งของ บริษัท ได้ถูกนำมาวางบนโต๊ะเป็นครั้งคราวที่สำนักงานใหญ่ของ Netflix ใน Los Gatos รัฐแคลิฟอร์เนีย แต่ข้อโต้แย้งในความโปรดปรานของโฆษณานั้นไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจ

“ ทุกครั้งที่เรายิงมันลง” Swasey กล่าว

บริการสตรีมมิ่งของ Netflix ได้อาศัยรูปแบบการสมัครสมาชิกตั้งแต่เปิดตัว ก่อนหน้านี้ลูกค้าที่มีแผนเช่า DVD แบบไม่ จำกัด ได้รับอนุญาตให้สตรีมเนื้อหาจาก Netflix เพียง $ 9 ต่อเดือน หลังจาก แล้ว Netflix ก็นำตัวเลือกการสตรีมเท่านั้นไปที่สหรัฐอเมริกาเช่นกัน

ความสำเร็จของการสตรีม Netflix ทำให้ บริษัท เปลี่ยนโฟกัส ในแถลงการณ์ถึงนักลงทุนเมื่อปีที่แล้ว CEO Reed Hastings กล่าวว่า "ทุก ๆ การวัด" Netflix คือ "บริษัท สตรีมมิ่งที่มีบริการดีวีดีทางอีเมลด้วย"

การตัดสินใจของ Netflix ในการใช้ความคิดในการนำโฆษณาไปสู่การบริการนั้นแตกต่างจากกลยุทธ์ของหนึ่งในคู่แข่งอันดับต้น ๆ คือ Hulu Plus ซึ่งมีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก - - และวางโฆษณาในเนื้อหาที่สตรีม

รูปแบบการสนับสนุนโฆษณาของ Hulu นั้นได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ที่ต้องการเห็นโฆษณา อย่างไรก็ตาม Hulu อ้างว่าในหน้าเว็บที่มีรายละเอียดรูปแบบธุรกิจที่จำเป็นต้องโฆษณาเพื่อลดราคาของบริการ

"เป้าหมายของ Hulu สำหรับผลิตภัณฑ์การสมัครรับข้อมูลนี้มักจะเสนอการเลือกเนื้อหาที่ใหญ่ที่สุดให้กับผู้ใช้ในราคาต่ำสุด" บริษัท บนหน้าเว็บของตน "การทำให้ Hulu Plus เป็นบริการสมัครสมาชิกที่สนับสนุนโฆษณาทำให้เราสามารถเสนอราคาต่ำสุดที่ $ 7.99 ให้กับสมาชิกสำหรับคลังที่ลึกที่สุดของรายการทีวีออนไลน์ในปัจจุบัน"

Netflix ไม่ได้อยู่หลังเนื้อหา "ปัจจุบัน" Swasey บอกกับ Fast Company ว่า Netflix ชอบ "มีซีซันที่สมบูรณ์แบบมากกว่าออกอากาศทุกวัน" บางทีที่สำคัญที่สุด Netflix สามารถนำเสนอเนื้อหานั้นและผลักดันเงินสดให้อยู่ในมือของผู้ให้บริการเนื้อหาโดยไม่ต้องพึ่งพาการโฆษณาเพื่อดึงออกมา และ Swasey เชื่อว่ารูปแบบนี้ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมด

"Netflix เป็นผู้ให้บริการเงินรายใหม่" Swasey กล่าวกับ Fast Company "นี่เป็นเงินใหม่ในระบบซึ่งดีสำหรับเจ้าของเนื้อหา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว