ผู้สร้างภาพยนตร์: โฆษณาต่อต้านแอปเปิ้ลของ Motorola ดูเหมือนหนังของฉัน

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蔺阈 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:236 รอง

ลองนึกภาพคุณเป็นผู้สร้างภาพยนตร์อิสระจาก LA ที่กำลังดู Super Bowl และโทรศัพท์ของคุณเริ่มดังขึ้น ในขณะเดียวกันคนกำลังส่งข้อความถึงคุณ

นี่คงน่ารำคาญพอถ้าไม่ใช่เพราะพวกเขาทั้งหมดต้องการพูดถึงสิ่งเดียวกันนั่นคือโฆษณาที่ต่อต้านแอปเปิล "1984" ของโมโตโรล่ามีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าทึ่งกับภาพยนตร์ที่คุณให้ทุนตัวเอง โอ้แล้วยิงในปี 2009

"ฉันรู้ฉันรู้" คุณพูดว่าถ้าคุณคือ Mike Sarrow "แต่ฉันจะทำอย่างไรดี"

แนวคิดเรื่องการลอกเลียนแบบเป็นเรื่องยากและละเอียดอ่อน แรงบันดาลใจสามารถหมดสติได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับสติ อย่างไรก็ตาม Sarrow กล่าวว่าภาพยนตร์ของเขาที่ชื่อ "ห้ามตัดการเชื่อมต่อ" อยู่ในวงจรเทศกาลภาพยนตร์มาระยะหนึ่งแล้ว และหลายคนอาสาบริการของพวกเขาเพื่อสร้าง

"เรารู้สึกผิดหวังจริง ๆ ที่โมโตโรล่าและเอเจนซี่โฆษณา Anomaly New York ได้สร้างโฆษณา Super Bowl 'Empower the People' ด้วยแนวคิดที่เหมือนกัน" เขาบอกกับฉัน

ฉันไม่แน่ใจว่าแนวคิดทั้งสองนี้สามารถเรียกว่าเหมือนกันได้เลย

อย่างไรก็ตามฉันได้ฝังภาพยนตร์สองเรื่องเพื่อให้คุณคณะลูกขุนที่กว้างใหญ่และเป็นกลางสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณคิดว่ามีความคล้ายคลึงกันระหว่างสองชิ้นนี้หรือไม่ นี่เป็นกรณีของผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเล็กน้อยหรือเปล่า? หรือ Sarrow เป็นมากกว่าศิลปินที่อ่อนไหวอย่างยิ่งพยายามปกป้องผลงานและชื่อเสียงของเขาหรือไม่?

Sarrow เองเข้าใจว่าทั้งหมดนี้อาจเป็นเรื่องบังเอิญที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่ง

อย่างไรก็ตามเขาชี้ให้เห็น: "สิ่งที่ฉันรู้ก็คือฉันอยู่ในและใกล้เคียงกับธุรกิจการผลิตเชิงพาณิชย์รวมถึงธุรกิจภาพยนตร์ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาพยายามที่จะกำจัดแนวคิดนี้ออกจากพื้นดินฉันคิดว่าแนวคิดนี้น่าจะเป็น คิดโดยบังเอิญ แต่ความคล้ายคลึงกันของลำดับตอนจบนั้นน่าทึ่ง "

ฉันได้ติดต่อ Motorola เพื่อรับชมและหาก บริษัท ตอบฉันจะอัปเดต

แม้ว่านี่จะเป็นเพียงเรื่องบังเอิญบางทีอย่างน้อยคุณก็จะเพลิดเพลินไปกับวิสัยทัศน์ของ Sarrow ในโลกปัจจุบันของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งช็อตเด็ดในห้องโถงสระว่ายน้ำเมื่อผู้หญิงพาเธอไปที่ลูกบอลปิงปอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว