ขั้นตอนต่อไปของ Tumblr: เป็นธุรกิจจริง

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:籍刘渥 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:52 รอง

ตัวอย่างของโฆษณา Tumblr จากบล็อก "Hunger Games" ที่สร้างโดย Lionsgate เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ Tumblr

ลาสเวกัส - Tumblr นั่งอยู่ข้างๆอินเทอร์เน็ตในแง่ของผู้ชม แต่สื่อบล็อกวัย 5 ขวบนั้นล้าหลังอย่าง Facebook และ Twitter ในฝ่ายทำเงิน นั่นอาจเปลี่ยนแปลงได้ทั้งหมดในปี 2013 เนื่องจากไซต์โซเชียลผลักดันกลยุทธ์เชิงรุกมากขึ้นเพื่อให้แบรนด์ใหญ่ ๆ จ่ายเงินดอลล่าร์เพื่อเข้าถึงชุมชนที่มีอิทธิพลสูง

Derek Gottfrid รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Tumblr กล่าวกับ CNET ว่า บริษัท ได้เห็นความสนใจขาเข้าในหน่วยโฆษณา Tumblr Radar และ Spotlight ที่ เป็นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว

“ เราไม่มีเจ้าหน้าที่ในเวลานั้น” กอทท์ฟริดกล่าว “ ตอนนี้เรากำลังสร้างทีมขึ้นทั่วประเทศเพื่อให้เราสามารถจัดการกับปริมาณได้”

เมื่อเปิดตัวโฆษณา Radar และ Spotlight ซึ่งอนุญาตให้ผู้โฆษณาได้เห็นการแสดงตนของ Tumblr ผ่านหน้าแดชบอร์ดหรือส่วนการค้นพบเนื้อหามีให้บริการเฉพาะผู้โฆษณาที่เลือกด้วยมือด้วยงบประมาณ 25,000 ดอลลาร์หรือมากกว่า ของคนสามคนที่จัดสรรให้กับโปรแกรม วันนี้ Tumblr มีพนักงานขายจำนวนมากที่ดูแลนโยบายโฆษณาและเปิดกว้างมากขึ้นแม้ว่าแพ็คเกจจะเริ่มต้นที่ $ 25,000

Tumblr ตอนนี้มีแบนด์วิดธ์ที่จะทำงานร่วมกับผู้โฆษณาที่สนใจแพลตฟอร์มดังกล่าว Gottfrid กล่าว “ เราพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วจริงๆ” เขากล่าว

ในวันที่ Tumblr ได้จัดทำแคมเปญ "สองร้อยร้อย" กับแบรนด์ใหญ่ ๆ เช่น American Apparel, Adidas และ Burberry ทดลองกับข้อความที่ได้รับการสนับสนุน Gottfrid ยืนยันว่าหน่วยของ Tumblr เสนอทางเลือกในการเผยแพร่ข้อความแก่ผู้โฆษณา “ เรากำลังให้โอกาสแก่แบรนด์และนักการตลาดในการบอกเล่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมมาก” เขากล่าว

บริษัท ที่อยู่ในนิวยอร์กให้ความสนใจเป็นพิเศษในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจะได้เพลิดเพลินอย่างแท้จริง “ เราใช้เวลาหลายครั้งคิดว่าเราต้องการเห็นโฆษณาอย่างไรมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่เราสนุกออนไลน์” Gottfrid กล่าว "จากการสนทนาเหล่านี้เราได้สร้างกลยุทธ์ที่เรามุ่งมั่นและตื่นเต้นจริง ๆ "

กลยุทธ์นั้นเกี่ยวกับการเล่าเรื่องในลักษณะที่เป็นองค์รวมของชุมชน Tumblr หน่วยมีความน่าสนใจและใกล้เคียงกับสปอตโฆษณาคุณภาพสูง ใน Tumblr ผู้โฆษณาไม่มีเพจ - มีบล็อกเช่นเดียวกับผู้ใช้ทั่วไปซึ่งหมายความว่าแบรนด์จะต้องเป็นผู้สร้างและผู้มีส่วนร่วมที่น่าสนใจในชุมชนเพื่อเข้าร่วม ด้วยเหตุนี้หน่วยบริการตนเองที่เรียกว่าไม่ จำกัด Gottfrid กล่าวเสริมว่า Tumblr ยังไม่ตัดสินใจว่าจะต้องการสร้างองค์ประกอบบริการตนเองหรือไม่

2013 จะเป็นปีที่ผู้สร้างบล็อกทำงานเพื่อทำให้ข้อความที่สปอนเซอร์มองเห็นได้มากขึ้นสำหรับสมาชิกในโทรศัพท์มือถือของพวกเขา ขณะนี้มีเพียงหน่วยเรดาร์ที่แสดงบนมือถือ

Tumblr น่าจะประสบความสำเร็จในการเชื่อมโยงผู้โฆษณากับผู้ชมจำนวนมาก - บริการเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกมากกว่า 165.5 ล้านคนในเดือนนี้ แผนก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สมาชิกสภาคองเกรส: ผลการสอบสวนของ Google FTC นั้นรั่วไหลอย่างผิดกฎหมาย
  2. ชม: โอบามาเข้าร่วมในสงคราม GIF ครั้งยิ่งใหญ่
  3. ประธานาธิบดีโอบามาเรียกร้องให้มีการดำเนินการเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในช่วงที่อยู่ของ UC Irvine
  4. Gu Amo: หลังจาก 5 นาทีฉันดูพี่สาวของฉันตัดฟิล์มของพี่ชายของเขา "Ye Wen Wai Chuan: Zhang Tianzhi"
  5. เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นปิดบัง [PHOTO]
  6. "Feng Shen Yan Yi" คอลเลคชั่นหวานของสุนัขจิ้งจอกคู่ CP: เด็กสามารถเป็นเกลือสามารถเป็นปีศาจ妲倾倾倾!
  7. อัปเดตการปรับแต่งที่น้อยกว่าที่คาดไว้ใน Pandora ในไตรมาสที่ 1
  8. สหภาพยุโรปยังคงไม่พอใจกับวิธีที่ Google แสดงผลการค้นหา
  9. บอร์ด 1-San Francisco อนุมัติการห้ามการแสดงของสัตว์ป่า
  10. Mohammad Khodadadi: การริเริ่มความเป็นปึกแผ่นของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานมีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกอิสลาม