SurfCast และ Microsoft เตรียมการทดลอง 3 'live tile' 3 กันยายน

เวลา:2019-05-04 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:法损 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:54 รอง

สิทธิบัตรที่สำคัญของ SurfCast ในคดีละเมิดที่ฟ้อง Microsoft

ปลายปีนี้มีนายธนาคารและผู้บริหารของไอบีเอ็มจาก เล็ก ๆ จำนวน สามารถฟ้อง Microsoft ในศาลแขวงสหรัฐในพอร์ตแลนด์รัฐเมนในข้อพิพาทด้านสิทธิบัตรซึ่งอาจมีเงินอยู่หลายร้อยล้านดอลลาร์

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2555 SurfCast โดยอ้างว่าการใช้งานของ Microsoft ในการอัปเดตไทล์ "สด" ในส่วนติดต่อผู้ใช้ Windows 8 ที่ละเมิดสิทธิบัตรของ SurfCast ตั้งแต่การยื่นชุดสูททั้งสองฝ่ายได้รับการค้นพบโดยคาดว่าจะมีการพิจารณาคดีในวันที่ 3 กันยายน 2013

ผู้ถือสิทธิบัตรพุ่งพรวดเต็มใจที่จะเดิมพันเงินของนักลงทุนว่าตนมีความสามารถในการป้องกันก่อนหน้านี้ซึ่งสำคัญกว่าสิทธิบัตรของ Microsoft ยื่นหกปีหลังจาก SurfCast สำหรับอินเตอร์เฟซแบบสดของกระเบื้องและผู้พิพากษาและคณะลูกขุนจะเชื่อมั่นแบ่งปันจุดของ SurfCast ดู.

แน่นอนว่าการต่อสู้ในศาลเหนือองค์ประกอบและวิธีการอินเทอร์เฟซผู้ใช้นั้นซับซ้อนและไม่สามารถคาดเดาได้ สิทธิบัตรของ Sun Microsystems ที่ยื่นในเดือนมิถุนายน 1997 และได้รับในเดือนมกราคม 2549 นั้นมีความคล้ายคลึงกับสิทธิบัตรของ SurfCast และอาจส่งผลกระทบต่อคดีนี้ ในการพิจารณาคดีครั้งสูงของ เมื่อปีที่แล้ว Apple ได้รับรางวัล 1 พันล้านเหรียญจากคณะลูกขุนซึ่งพบว่า Samsung มีความผิดในการคัดลอกการออกแบบ iPhone ที่จดสิทธิบัตร อย่างไรก็ตามสิทธิบัตรบางส่วนของ Apple ในกรณีนี้ได้รับการ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการพิจารณาอุทธรณ์ และไมโครซอฟท์ก็ไม่ย่อท้อไวโอเล็ตเมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายทางกฎหมาย

หลังจากยื่นชุด SurfCast แล้ว Microsoft กล่าวว่า "มั่นใจว่าเราจะพิสูจน์ต่อศาลว่าการเรียกร้องเหล่านี้ไม่มีคุณค่าและ Microsoft ได้สร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่เหมือนใคร" ในคำตอบและตอบโต้การร้องเรียนครั้งแรกของ SurfCast Microsoft ยืนยันว่าสิทธิบัตรของ SurfCast นั้น "ไม่ถูกต้องและเป็นโมฆะ" ไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขสำหรับการจดสิทธิบัตรที่ระบุไว้ในรหัสสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา

อ่าน:

SurfCast เป็นเกมใหม่สำหรับการฟ้องร้องคดีสิทธิบัตร ผู้ก่อตั้ง บริษัท และคณะกรรมการ บริษัท ซึ่งไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับคดีนี้ได้รวมถึงอดีตผู้บริหารระดับสูงของ Jim Cannavino, Dr. Bob Carberry และ Klaus Lagermann รวมถึงอดีตผู้บริหารธนาคาร Deutsche Bank AG Ovid Santoro, Michael Cohrs และ David เทอร์ SurfCast รออย่างอดทนจนกว่า Windows 8 จะถูกจัดส่งและสร้างรายได้ก่อนที่จะทำการเรียกร้องการละเมิดต่อ Microsoft แต่ในช่วงแปดปีนับตั้งแต่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาสิทธิบัตรของ SurfCast ได้รับการอ้างอิงอย่างกว้างขวาง

"สิทธิบัตร 6,724,403 ถูกอ้างถึง 120 ครั้งนับตั้งแต่ได้รับอนุญาตในเดือนเมษายน 2547 Apple อ้างถึง 52 ครั้งและ Microsoft 47 ครั้งแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ บริษัท ที่สุ่มและพวกเขามองอย่างชัดเจนในพื้นที่เทคโนโลยีเดียวกันสำหรับ เป็นเวลานาน แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะถูกละเมิด” อีริน - ไมเคิลกิลล์กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทรัพย์สินทางปัญญาของ MDB Capital Group กล่าว

SurfCast ของสหรัฐอเมริกา 6,724,403 สิทธิบัตรยื่น 30 ตุลาคม 2543 และได้รับ 20 เมษายน 2547 เป็นศูนย์กลางในการดำเนินการตามตารางของกระเบื้องเป็นส่วนหนึ่งของส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิกเป็นอิสระจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

การประดิษฐ์ปัจจุบันประกอบด้วยตารางไทล์ที่อยู่บนเดสก์ท็อปของผู้ใช้ ตารางของไทล์แสดงสภาพแวดล้อมแบบกราฟิกที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงใช้งานและ / หรือควบคุมแหล่งข้อมูลหลายแหล่งบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สภาพแวดล้อมแบบกราฟิกนั้นมีความสอดคล้องกับแหล่งที่มาของข้อมูลที่เข้าถึงได้และสามารถจัดการกระแสข้อมูลจำนวนมากซึ่งเป็นตัวเลือกทั้งหมดของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นการประดิษฐ์แสดงวิดีโอคลิปข้อความอีเมลรายการโทรทัศน์ไซต์อินเทอร์เน็ตแอปพลิเคชันไฟล์ข้อมูลและโฟลเดอร์สตรีมวิดีโอสดเพลงรายการวิทยุและรูปแบบอื่น ๆ ของสัญญาณอะนาล็อกข้อมูลดิจิทัลหรือทางอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลที่เก็บไว้ให้กับผู้ใช้อย่างสม่ำเสมอและพร้อมกันโดยไม่คำนึงว่าข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในเครื่องหรือพร้อมใช้งานผ่านโมเด็มสาย T1 อินฟราเรดหรือการสื่อสารรูปแบบอื่น ๆ ความประทับใจของผู้ใช้งานของอินเทอร์เฟซนั้นไม่ขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งาน

โปรแกรมแอปพลิเคชันของสิ่งประดิษฐ์ปัจจุบันทำงานบนอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงกล่องรับสัญญาณคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์พกพา กริดและไทล์ยังคงลักษณะเดิมโดยไม่คำนึงถึงอุปกรณ์ปฏิบัติการ ตัวอย่างเช่นไทล์ยังคงกำหนดค่าแต่ละรายการและสามารถเสนอมุมมองเรียลไทม์ของเนื้อหาข้อมูลของพวกเขา แอปพลิเคชันจึงอนุญาตให้ผู้ใช้โต้ตอบกับช่วงของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จะรวมเป็นหนึ่งเดียว

รูปนี้จากสิทธิบัตร 6,724,403 เหรียญสหรัฐของ SurfCast แสดงตัวอย่างตัวแทนของส่วนต่อประสานผู้ใช้โดยมีตารางเรียงต่อเนื่องกันบนหน้าจอแสดงผล
รูปที่ 14 จากสิทธิบัตรของ SurfCast แสดงลำดับของหน้าต่างที่แสดงวิธีการตั้งค่ากริดสำหรับการใช้งานครั้งแรกโดยเครื่องมือ "ตัวช่วยสร้าง" ในหนึ่งศูนย์ของการประดิษฐ์ปัจจุบัน

สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา 7,933,632 สิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกาที่ชื่อว่า "ส่วนต่อประสานผู้ใช้พื้นที่ว่างสำหรับอุปกรณ์พกพา" ซึ่งยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2549 และวันที่ 26 เมษายน 2554 ได้อธิบายถึงส่วนต่อประสานกราฟิกแบบกราฟิกที่ใช้กระเบื้องเพื่อแสดงข้อมูลและบริการ สิทธิบัตรของ SurfCast

ในสิทธิบัตรของ SurfCast ไทล์จะให้ "มุมมองแบบย่อของสถานะปัจจุบันของโปรแกรมหรือไฟล์ที่เกี่ยวข้อง" และสำหรับ Microsoft "ไทล์" ให้ภาพรวมของสถานะปัจจุบันของเนื้อหาที่มีอยู่ผ่านอุปกรณ์มือถือโดยไม่ต้องใช้ การโต้ตอบใด ๆ ของผู้ใช้ "

กรณีนี้จะมุ่งเน้นไปที่การพิจารณาว่าสิทธิบัตรมีความคล้ายคลึงกันอย่างไรและสิ่งใดที่ศิลปะก่อนหน้านี้อาจประนีประนอมความถูกต้องของสิทธิบัตรทั้งสอง สิทธิบัตรของ Microsoft รวมถึงการอ้างอิงสิทธิบัตรของ SurfCast บันทึกการร้องเรียนของ SurfCast: "ในระหว่างการดำเนินคดีของแอปพลิเคชันที่ออกเป็น '632 สิทธิบัตรผู้ตรวจสอบสิทธิบัตรอ้างสิทธิบัตร' 403 เป็นศิลปะก่อนที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิเสธที่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายลงวันที่ 21 เมษายน 2009"

หน้าจอเริ่มต้นของ Windows Phone 8 ที่มีการถ่ายทอดสดแบบปรับขนาดได้ CNET

ต่อไปนี้เป็นนามธรรมจากสิทธิบัตรของ Microsoft:

ระบบและวิธีการในการจัดหาส่วนต่อประสานกับผู้ใช้สำหรับอุปกรณ์พกพาช่วยให้สามารถใช้ข้อมูลและบริการผ่านอุปกรณ์พกพาเพื่อแสดงเป็นชุดของไทล์ที่เก็บรักษาไว้ในพื้นที่แสดงผล ไทล์ให้ภาพรวมของสถานะปัจจุบันของเนื้อหาที่มีอยู่ผ่านอุปกรณ์มือถือโดยไม่ต้องมีการโต้ตอบใด ๆ จากผู้ใช้ ไทล์และพื้นที่แสดงผลสามารถปรับแต่งได้และสามารถอัปเดตแบบไดนามิกเพื่อแสดงเนื้อหาให้กับผู้ใช้ นอกจากนี้ไทล์สามารถให้ฟังก์ชันการทำงานรวมถึงงานง่าย ๆ แก่ผู้ใช้โดยไม่ต้องให้ผู้ใช้เลื่อนออกไปจากพื้นที่แสดงผลไทล์ ไทล์ยังสามารถให้การเข้าถึงที่รวดเร็วเพื่อเริ่มแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ สามารถจัดเรียงไทล์ในพื้นที่แสดงผลโดยผู้ใช้หรือสามารถจัดกลุ่มไทล์โดยอัตโนมัติตามข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้อง
สิทธิบัตรของ Microsoft แสดงโครงร่างทางเทคนิคสำหรับอินเทอร์เฟซแบบเรียงต่อกัน ไมโครซอฟท์

สิทธิบัตรจากซันไมโครซิสเต็มส์ (ตอนนี้ออราเคิล) อาจมีบทบาทในผลลัพธ์ของคดีหากในที่สุดก็จะมีการพิจารณาคดี Doris Spielthenner แห่ง ซึ่งพัฒนาแพลตฟอร์มการวิเคราะห์สิทธิบัตรเครือข่ายที่วิเคราะห์การอ้างอิงการเชื่อมโยงอย่างเป็นระบบพบว่ามีสิทธิบัตรก่อนหน้านี้จาก Apple ที่นำไปสู่สิทธิบัตร Sun ใน สำหรับสิทธิบัตร

AmberSite ของ Ambercite ใช้แนวคิดของ Network Patent Lookup เพื่อค้นหาการเชื่อมโยง จุดแสดงสิทธิบัตรทั้งหมดที่เชื่อมต่อด้วยการอ้างอิงย้อนหลังหรือการส่งต่อไปยังสิทธิบัตร สีบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์กับสิทธิบัตรเป้าหมาย Ambercite

Apple ของ ออกในเดือนธันวาคมปี 1995 และให้ "วิธีการและวิธีการในการสร้างและการแสดงภาพเนื้อหาของไอคอนมาตรฐานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์":

กระบวนการในการสร้างเวอร์ชั่นภาพลดลงของวัตถุตามเนื้อหาของวัตถุและการแสดงรุ่นภาพลดลงบนหน้าจอแสดงผลของคอมพิวเตอร์รุ่นภาพลดลงที่เกี่ยวข้องกับวัตถุคอมพิวเตอร์ที่มีหน่วยความจำสำหรับการจัดเก็บและการแสดง วัตถุ, เวอร์ชันลดการมองเห็นที่มีฟังก์ชั่นของไอคอน, วัตถุที่มีรูปแบบภาพแปรผันตามข้อมูลที่มีอยู่ในวัตถุซึ่งประกอบด้วยขั้นตอนของ: การสร้างเวอร์ชั่นลดการมองเห็นของวัตถุตามเนื้อหาของวัตถุโดยการแปลง อย่างน้อยส่วนหนึ่งของรูปแบบภาพตัวแปรของวัตถุ; และการแสดงเวอร์ชั่นวัตถุที่มองเห็นได้ลดลงบนหน้าจอแสดงผล

ตัวเลขจากสิทธิบัตร 5,479,602 เหรียญสหรัฐของ Apple แสดงเอกสารกราฟิกและกรอบไอคอนที่สร้างขึ้นแบบไดนามิกที่สอดคล้องกัน

Spielthenner ชี้ให้เห็นว่าผู้ตรวจสอบสิทธิบัตรอาจพลาด แต่ SurfCast ไม่ได้อ้างถึงสิทธิบัตรของ Apple อย่างชัดเจนในการยื่น เธอสรุปว่าสิทธิบัตรของ Apple นั้นค่อนข้างคล้ายสิทธิบัตรของเซิร์ฟคาสต์ มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นคือการอ้างอิงล่วงหน้าในสิทธิบัตรของ Apple ต่อสิทธิบัตร ของ Sun ซึ่งยื่นในเดือนมิถุนายน 1997 และได้รับอนุญาตในเดือนมกราคม 2549 ซึ่งแสดงให้เห็นความคล้ายคลึงกับสิทธิบัตรของ SurfCast มากขึ้น

Ambercite

สิทธิบัตรของซันและแนวคิดเกี่ยวกับ 'ภาชนะบรรจุ' ของซอฟต์แวร์ที่นำเสนอข้อมูลล่าสุดมีความคล้ายคลึงกับแนวคิดกระเบื้องสด:

ตัวบ่งชี้ภาพเคลื่อนไหวตรวจสอบสถานะของคอนเทนเนอร์ซอฟต์แวร์และสะท้อนสถานะของคอนเทนเนอร์ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลเช่นจำนวนชนิดและกิจกรรมของคอนเทนเนอร์ เมื่อสถานะของคอนเทนเนอร์เปลี่ยนแปลงไปรูทีนการเคลื่อนไหวจะเปลี่ยนตามไปด้วย ผู้ใช้จะได้รับการนำเสนอข้อมูลที่ทันสมัยและรายละเอียดเกี่ยวกับภาชนะที่แสดงด้วยภาพกราฟิกขนาดเล็ก ดังนั้นผู้ใช้จะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับภาชนะอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องเลือกและดูภาชนะเป็นการแสดงแบบเต็มหน้าจอโดยเฉพาะ

ตัวเลขนี้จาก Sun Microsystems (ปัจจุบันเป็นเจ้าของโดย Oracle) สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาจำนวน 6,988,248 รายการแสดงให้เห็นว่าจะมีการอัปเดต 'container' ด้วยข้อมูลและ 'animate' เพื่อสะท้อนข้อมูลใหม่อย่างไร

สิทธิบัตรซันอธิบายวิธีที่คอนเทนเนอร์จะแสดงการอัปเดตสดในพื้นที่ 32 x 32 พิกเซล

ตัวอย่างเช่นอาจมี 100 ข้อความในชุดการสนทนา แต่มีเพียงสี่ข้อความเท่านั้นที่สร้างขึ้นในสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ในการแสดงสิ่งนี้ความถี่ในการอัปเดตของเฟรมภาพเคลื่อนไหวอาจสอดคล้องกับความถี่ของรายการที่เพิ่มภายในสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเท่านั้น หรืออาจใช้สีเพื่อระบุอายุ ตัวอย่างเช่นเครื่องหมายคำถามสีเหลืองอาจระบุการโพสต์ที่เพิ่มในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่เครื่องหมายคำถามสีเขียวระบุการโพสต์ที่เพิ่มภายในสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ สิ่งนี้ดูเหมือนจะเปิดเผยองค์ประกอบสำคัญของสิทธิบัตร SurfCast มันน่าสนใจที่จะเห็นว่าสิทธิบัตรนี้สามารถใช้ในการดำเนินคดีที่เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตร SurfCast ได้อย่างไร” สปีลเนอร์เนอร์สรุปในการวิเคราะห์ของเธอ เธออ้างถึงปัญหาในการค้นหาคำหลักแบบเดิมเช่นความสัมพันธ์ที่อ่อนแอระหว่างคำว่า "ไทล์" "คอนเทนเนอร์" และ "ไอคอน" และรหัสสิทธิบัตรที่ไม่สอดคล้องกันซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้ความแม่นยำในการตรวจสิทธิบัตรลดลง

Ambercite

เจ้าหน้าที่ของไมโครซอฟท์กล่าวว่า บริษัท ขายลิขสิทธิ์ Windows 8 ได้ถึง 60 ล้านใบแล้วและตัวเลขดังกล่าวไม่รวม Windows Phone 8 และ Windows 8 บางรุ่นในระดับองค์กร Windows Phone 7 ซึ่งใช้อินเทอร์เฟซแบบสดมีวางจำหน่ายใน ล้าน หาก SurfCast ต้องเหนือกว่าการติดตามการอุทธรณ์ของ Microsoft ที่อาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะเสร็จสมบูรณ์อาจเป็นวันจ่ายเงินที่มีขนาดใหญ่มาก สำหรับตอนนี้มันเป็นเกมของโปกเกอร์เดิมพันสูงที่มีไพ่เสริมที่อาจส่งผลต่อผลลัพธ์

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. ผลการประชุมของอัสตานาน่ายกย่อง
 2. Sony: กลุ่ม บริษัท ที่ขัดแย้ง
 3. พบศพใน Stevenston เพื่อค้นหาชายที่หายไป
 4. การสำรวจตามท้องถนน: คนรุ่นที่สองที่รวยและเยาวชนที่ดิ้นรนใครคือความน่าจะเป็นที่น้องสาวเลือก?
 5. แจ็คหม่าจะก้าวลงจากตำแหน่งเป็นซีอีโอของอาลีบาบาอยู่ในฐานะประธาน
 6. วัคซีนป้องกันไข้เลือดออกของซาโนฟี่ยังคงสัญญาอยู่ แต่คำถามยังคงอยู่
 7. ใช่คะแนนการอนุมัติของสภาคองเกรสได้รับคะแนนต่ำสุดในประวัติศาสตร์อีกครั้ง
 8. Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก
 9. กลัวทุกวัน! "Counter on the Flow" Ghosts ก็บ้าเหมือนกัน
 10. การบำบัดด้วยหัวใจช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวในโรงพยาบาลและการเสียชีวิต