Facebook, Warner team ที่ "Watchmen" โปรโมชัน

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:诸葛盾躇 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:144 รอง

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - Warner Bros. มีเพื่อนใหม่ที่ Facebook

ผู้กำกับภาพยนตร์ Zack Snyder ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่งปีในงาน ShoWest Award ที่รีสอร์ทปารีสลาสเวกัสในลาสเวกัสรัฐเนวาดา 2 เมษายน 2552 REUTERS / Steve Marcus

ในอุตสาหกรรมแรกหน่วยวอร์เนอร์โฮมวิดีโอจะประกาศแผนในสัปดาห์นี้ว่าจะซิงค์เครือข่าย“ เพื่อน” บน Facebook ด้วยฟีเจอร์การคัดกรองชุมชนแบบโต้ตอบของการเปิดตัวแผ่นดิสก์ Blu-ray ของ Warners เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว“ ผู้กำกับ Watchmen

ความร่วมมือในสตูดิโอกับเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กจะใช้คุณสมบัติการโต้ตอบ BD-Live บนแผ่นดิสก์ความละเอียดสูงทำให้ผู้ซื้อ“ Watchmen” สามารถดูภาพยนตร์ได้พร้อมกันและแชร์ความคิดเห็นกับเพื่อน Facebook ของพวกเขา

BD-Live อนุญาตให้ "การคัดกรองชุมชน" ผ่านฟังก์ชั่น "รายชื่อเพื่อน" ได้เสมอ แต่ตอนนี้รายการเหล่านั้นสามารถซิงค์กับเครือข่ายเพื่อนของ Facebook เพื่อเข้าถึงเครือข่ายคนรู้จักในวงกว้างได้ทันที

ฟีเจอร์ใหม่ของ Blu-ray ที่เรียกว่าโหมดภาพยนตร์สูงสุดของ Warner Bros. จะช่วยให้สามารถดู“ Watchmen” แบบแยกหน้าจอเพื่อมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบต่างๆในคำอธิบายของกล้อง Zack Snyder ของผู้กำกับ

หุ้นส่วนเป็นเชิงกลยุทธ์เท่านั้นโดยไม่มีการเปลี่ยนมือระหว่างคู่สัญญา

“ เราต้องการร่วมมือกับ Facebook เพราะงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคต้องการมีความสามารถในการสร้างเครือข่ายทางสังคมกับ BD-Live” Kris Brown ผู้ให้คำจำกัดความสูงทั่วโลกของวอร์เนอร์โฮมวิดีโอกล่าว “ ก่อนหน้านี้ความเป็นไปได้เหล่านั้น จำกัด เฉพาะเพื่อนของคุณใน BD-Live และชุมชน BD-Live ทั่วไป "

การจัดเรียง Facebook จะต้องให้ผู้ใช้ซื้อและเล่นสำเนาแผ่นดิสก์ Blu-ray ของภาพยนตร์ แต่มันจะอัดแน่นไปด้วยวอลล์เปเปอร์โปรโมชั่นใหญ่สำหรับวอร์เนอร์และควรช่วยเผยแพร่ข่าวประเสริฐบลู - เรย์เมื่อผู้ที่ดู "Watchmen" และภาพยนตร์อื่นของสตูดิโอเสนอคำวิจารณ์สดแก่เพื่อน Facebook ของพวกเขา

ผู้ใช้ Facebook แจ้งให้เพื่อนของพวกเขาทราบถึงกิจกรรมความบันเทิงทั้งหมดอย่างสม่ำเสมอผ่านทางสิ่งที่เรียกว่า“ การอัพเดตสถานะ”

“ Watchmen” จะวางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์พร้อมกันในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์โดยเวอร์ชั่นละครจะออกมาในแผ่นดิสก์มาตรฐาน ดีวีดีมาตรฐานจะขายในราคา $ 28.98 และผู้อำนวยการฝ่ายบลู - เรย์ลดลง $ 35.99

จะไม่มีฟีเจอร์โบนัสใน“ Watchmen” เวอร์ชั่นแผ่นดิสก์มาตรฐานในขณะที่ DVD รุ่นพิเศษของผู้กำกับตัดลดราคาขายปลีกที่ $ 34.99 จะวางฟีเจอร์โบนัสที่ซับซ้อนลงในดิสก์แผ่นที่สอง วันที่ถนน 21 กรกฎาคมหรือ 28 กรกฎาคมถูกสรุปทำให้การเปิดตัวทั้งก่อนหรือหลังการประชุมประจำปี Comic-Con ซึ่งทำงานในซานดิเอโกจาก 22 กรกฎาคมถึง 26 กรกฎาคม

“ Watchmen” ก็จะโค้งคำนับพร้อมกันบนแพลตฟอร์มดิจิทัลต่างๆ เหล่านี้รวมถึงความพร้อมใช้งานแบบจ่ายต่อการดูผ่านสายเคเบิลดิจิตอลทีวีดาวเทียมและเกมคอนโซล Xbox 360 และ PlayStation 3

ข้อเสนอ PPV จะถูก จำกัด ให้เป็นเวอร์ชั่นละครของภาพยนตร์ “ Watchmen Director's Cut” จะสามารถใช้งานได้ทั้งวันและผ่าน iTunes และ Amazon on Demand

แอ็คชั่นเอฟเฟ็กต์ที่เต็มไปด้วยชุดการ์ตูนคลาสสิก“ Watchmen” ขายตั๋วมูลค่า 182 ล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ถึงแม้ว่าภาพจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีนักในละคร แต่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการเปิดตัวความบันเทิงภายในบ้าน

ความร่วมมือของวอร์เนอร์ - Facebook ยังคงมีแนวโน้มที่สตูดิโอพยายามที่จะข้ามอุปสรรคทางเทคนิคในการใช้ BD-Live สำหรับข้อเสนอแบบโต้ตอบมากขึ้น

การปรับปรุงล่าสุดในเทคโนโลยีเราเตอร์ไร้สายมีความบันเทิงในบ้านผู้บริหารมั่นใจว่าการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์กับโทรทัศน์จะแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว คุณลักษณะดิสก์แบบโต้ตอบถูกมองว่าเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคใช้งาน Blu-ray แต่ BD-Live ต้องการการเข้าถึงบรอดแบนด์

Warner Home Video ติดตั้งหนึ่งในกิจการที่มีชื่อเสียงที่สุดของ BD-Live ก่อนหน้านี้ ปีที่แล้วสตูดิโอจัดฉากฉายภาพยนตร์เรื่อง“ The Dark Knight” ซึ่งผู้กำกับ Christopher Nolan เสนอความเห็นสดแก่ผู้ชม 50,000 คนในเว็บไซต์เฉพาะ

แก้ไขโดย Dean Goodman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บิลการติดฉลากอาหารจีเอ็มโอของสหรัฐอเมริกาผ่านวุฒิสภา
  2. ค่าธรรมเนียมการรีไซเคิลจะส่งผลกระทบต่อยอดขายพีซีหรือไม่
  3. Samsung Finesse เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่ดี
  4. กองทุนหลักสำหรับโครงการ Medicare เพื่อเงินหมดในปี 2030: ผู้ดูแลทรัพย์สิน
  5. วิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด 15 เกมออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้
  6. ค่าธรรมเนียมการชดเชยของ Jake Hastie's Rangers เปิดเผยเมื่อมาเธอร์เวลล์ส้นเท้ามา
  7. ศาลฎีกาส่งเสริมนักลงทุนไม่ใช่นักมนุษยธรรม
  8. มีเพื่อนร่วมห้องที่ร้องเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งรู้สึกเหมือนนั่งวีไอพีทุกวัน!
  9. Hip-Hop Label Boss A $ AP Yams เสียชีวิตแล้วเมื่ออายุ 26
  10. การปล้นสะดมของ Ebola Clinic ในไลบีเรียทำให้เกิดความกลัวต่อการติดเชื้อครั้งใหม่