Gaudy และ glitzy กรุงมอสโกจัดประกวด Eurovision

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:卓东门 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:174 รอง

มอสโก (รอยเตอร์) - วัฒนธรรมและศิลปวัตถุยอดนิยมจะรวมเข้าด้วยกันในสัปดาห์นี้เนื่องจากเมืองหลวงของรัสเซียเปิดการประกวดเพลงยูโรวิชันครั้งที่ 54 ซึ่งประเด็นต่าง ๆ เช่นสิทธิเกย์และการทะเลาะวิวาทกับประเทศเพื่อนบ้านได้เพิ่มสูงขึ้น

กลุ่ม Gipsy.cz ของสาธารณรัฐเช็กดำเนินการในรอบรองชนะเลิศการประกวดเพลงยูโรวิชันครั้งแรกในมอสโก 12 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Sergei Karpukhin

เมื่อป๊อปสตาร์ Dima Bilan ชนะการแข่งขันที่เบลเกรดเมื่อปีที่แล้วรัสเซียได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันยูโรวิชันประจำปีซึ่งเป็นหนึ่งในรายการประจำปีที่มีผู้ชมมากที่สุดในยุโรปด้วยผู้ชมทีวีอย่างน้อย 100 ล้านคน

ขณะนี้ 42 ประเทศที่ทอดตัวจากมหาสมุทรแอตแลนติกไปจนถึงชายฝั่งทะเลแคสเปียนกำลังเตรียมการสำหรับการแข่งขันที่มีความสามารถมากมายซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬาที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1980 ที่กรุงมอสโก

“ มันเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” เทอร์รี่โวแกนผู้จัดรายการโทรทัศน์ของบีบีซีผู้มีประสบการณ์ให้ความเห็นเกี่ยวกับยูโรวิชันตั้งแต่ปี 2514 เมื่อเร็ว ๆ นี้บอกกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าเมืองหลวงของรัสเซียใช้เวลาประมาณ 42 ล้านดอลลาร์ในการเตรียมการแข่งขันทำให้เป็นหนึ่งในยูโรวิชันที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ผู้ชนะการประกวด Miss World 2008 ชาวรัสเซียประกาศโฆษณา Eurovision ในโปสเตอร์รอบ ๆ มอสโกและนายกรัฐมนตรีรัสเซีย Vladimir Putin ไปเยี่ยมชมสถานที่ในวันเสาร์เพื่อตรวจสอบการเตรียมการ

Barry Viniker ผู้ดูแลเว็บไซต์ Eurovision www.esctoday.com กล่าวว่ามอสโกได้ปรับปรุงคุณภาพของงานอย่างมาก

“ มอสโคว์ได้รับรางวัล Eurovision ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

ในปีอื่น ๆ การเมืองไม่เคยอยู่ไกล

นักรณรงค์เพื่อสิทธิเกย์ได้สาบานที่จะเพิกเฉยต่อการห้ามที่มีศักยภาพและจะเดินขบวนไปยังมอสโคว์ในวันเสาร์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่ยูโรวิชันจะสิ้นสุด

นักเคลื่อนไหวชาวรัสเซียเรียกร้องให้คู่แข่งกลับสิทธิเกย์บนเวทีในเมืองที่นายกเทศมนตรียูริ Luzhkov เคยกล่าวถึงความภาคภูมิใจของเกย์ในฐานะ "ซาตาน"

การปกครองของการแข่งขันห้ามอดีตจอร์เจีย - โซเวียตซึ่งรัสเซียต่อสู้กับสงครามช่วงสั้น ๆ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาจากการแข่งขันเพราะเพลงรายการ - ความรู้สึกที่ใส่หน้ากากปูติน - ถือว่าเป็นเรื่องการเมืองเกินไป

ระบบการลงคะแนนในปีนี้ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ซึ่งแตกต่างจากรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วการลงคะแนนครึ่งวันที่ 16 พฤษภาคมจะมาจากผู้ตัดสินมืออาชีพจากแต่ละประเทศรวมถึงการลงคะแนนตามปกติที่ได้รับจากประชาชนทั่วไป

การออกเสียงลงคะแนนในที่สาธารณะล้วนๆทำให้เกิดข้อกล่าวหาที่ผู้คนโหวตให้กับประเทศเพื่อนบ้านหรือพันธมิตรทางประวัติศาสตร์มากกว่าเพลงที่ดีที่สุด

กว่าทศวรรษที่ผ่านมาประเทศนอร์ดิกและสลาฟได้ครองชัยชนะยูโรวิชันซึ่งเริ่มต้นในปี 1956 เมื่อสวิตเซอร์แลนด์เป็นเจ้าภาพและชนะการประกวดครั้งแรก

Victor Ginsburgh นักวิชาการจาก Universite Libre de Bruxelles (มหาวิทยาลัยอิสระแห่งกรุงบรัสเซลส์) ได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลจากการลงคะแนน Eurovision

“ นี่เป็นระบบที่ดีกว่า” Ginsburgh กล่าวทางโทรศัพท์ของระบบการลงคะแนนใหม่ว่าประชาชนมีอคติต่อประเทศที่พวกเขาแบ่งปันความคล้ายคลึงกันทางวัฒนธรรมหรือภาษาศาสตร์เล็กน้อย

“ ผู้พิพากษาที่มีคุณสมบัติพิเศษควรมีแนวโน้มที่จะออกเสียงลงคะแนนสำหรับเพลงที่ดีที่สุด”

สไลด์โชว์ (7 ภาพ)

รอบรองชนะเลิศคนแรกจะจัดขึ้นในวันอังคารที่สองในวันพฤหัสบดีที่จะตัดสินใจเลือกแถวสำหรับ 25 ผู้เข้าร่วมรอบสุดท้าย

ในปีนี้ Alexander Rybak นักร้องชาวเบลารุสที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษานอร์เวย์เป็นที่โปรดปรานในการชนะการแข่งขัน

“ ฉันพยายามคิดว่าการเป็นคนโปรดเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันหมายถึงคนที่ชอบเพลงของฉัน” Rybak กล่าว “ รางวัลสำหรับฉันคือการอยู่ใน Eurovision นั่นคือรางวัลในตัวเอง”

รายงานเพิ่มเติมโดย Amie Ferris-Rotman, แก้ไขโดย Paul Casciato

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บิลการติดฉลากอาหารจีเอ็มโอของสหรัฐอเมริกาผ่านวุฒิสภา
  2. ค่าธรรมเนียมการรีไซเคิลจะส่งผลกระทบต่อยอดขายพีซีหรือไม่
  3. Samsung Finesse เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่ดี
  4. กองทุนหลักสำหรับโครงการ Medicare เพื่อเงินหมดในปี 2030: ผู้ดูแลทรัพย์สิน
  5. วิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด 15 เกมออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้
  6. ค่าธรรมเนียมการชดเชยของ Jake Hastie's Rangers เปิดเผยเมื่อมาเธอร์เวลล์ส้นเท้ามา
  7. ศาลฎีกาส่งเสริมนักลงทุนไม่ใช่นักมนุษยธรรม
  8. มีเพื่อนร่วมห้องที่ร้องเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งรู้สึกเหมือนนั่งวีไอพีทุกวัน!
  9. Hip-Hop Label Boss A $ AP Yams เสียชีวิตแล้วเมื่ออายุ 26
  10. การปล้นสะดมของ Ebola Clinic ในไลบีเรียทำให้เกิดความกลัวต่อการติดเชื้อครั้งใหม่