ผู้กำกับ "Oldboy" นำแวมไพร์โฉมใหม่มาที่เมืองคานส์

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公仪本 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:56 รอง

โซล (รอยเตอร์) - ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัลกรังปรีซ์ที่เมืองคานส์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง“ Oldboy” ที่แก้แค้นคืนความสดใหม่และน่ารำคาญกลับมาสู่เทศกาลด้วยภาพยนตร์ที่ทำให้แวมไพร์กลายเป็นวัตถุดิบในฮอลลีวู้ด เบา.

ปาร์คจันวุคเห็นภาพยนตร์เรื่อง“ กระหายน้ำ” เกี่ยวกับนักบวชคาทอลิกหันแวมไพร์และจะเข้าร่วมการแข่งขันที่เมืองคานส์เมื่อเปิดฉายในสัปดาห์นี้เป็นนิทานที่มีคุณธรรม

“ ฉันต้องการให้ผู้ชมตระหนักถึงแง่มุมทางศีลธรรมของตัวเลือกมากขึ้นไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่โดยนำเสนอการตัดสินใจครั้งเดียวในชีวิตการตัดสินใจในชีวิตหรือความตาย สัมภาษณ์.

“ ภาพยนตร์สมัยใหม่ของเกาหลีใต้หลายเรื่องไม่ได้หลบเลี่ยง แต่ต้องเผชิญหน้ากับคำถามทางศีลธรรมอย่างตรงไปตรงมาว่าภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในประเทศอื่น ๆ มักจะมองว่าเป็นยุคสมัย”

ปาร์คซึ่งรู้จักกันดีในภาพยนตร์ที่ตั้งคำถามกับธรรมชาติของมนุษย์ผ่านฉากที่มีความรุนแรงและอารมณ์ขันที่น่ากลัวนำเสนอภาพยนตร์ระทึกขวัญเลือดระทึกขวัญใน“ Thirst” ซึ่งเปิดตัวที่เกาหลีใต้ในเดือนนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า“ Bakjwi” ในภาษาเกาหลีดารานักแสดงมืออาชีพซ่งคังโฮในฐานะนักบวชที่กลายเป็นแวมไพร์ในระหว่างการทดลองทางการแพทย์และผู้ถูกล่อลวงโดยแม่บ้านที่เบื่องอในคดีฆาตกรรมแสดงโดย Kim Ok-vin

“ ฉันคิดว่าฉันสามารถเพิ่มการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในรูปแบบเก่านี้ได้โดยการเข้าใกล้หัวเรื่อง - แวมไพร์ - ไอโซดังนั้นเพื่อพูด - โดยไม่ต้องมีความลึกลับหรือยวนใจแบบโรแมนติก แต่จากมุมมองที่สมจริงที่การเป็นแวมไพร์นั้นเป็นโรค "พาร์คกล่าว

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ปาร์คได้เข้าร่วมการแข่งขันที่เมืองคานส์นับตั้งแต่“ Oldboy” ในปี 2547 เขาจะเข้าร่วมการต่อสู้กับภาพยนตร์รวมถึงละครสงครามโลกครั้งที่สอง“ Inglourious Basterds” จากผู้กำกับ Quentin Tarantino ผู้ครอง Park เมื่อห้าปีก่อน

หลังจาก“ โอลด์บอย” ปาร์คจบไตรภาคแก้แค้นด้วย“ Sympathy for Lady Vengeance” จากนั้นก็สร้างภาพยนตร์ผิดปรกติ“ ฉันเป็นไซบอร์ก แต่ก็ไม่เป็นไร”

“ ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าและเสียหายไปเล็กน้อยหลังจากไตรภาคเดอะลอร์ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันสร้างภาพยนตร์ที่ 'น่ารัก' 'กระหายน้ำ' เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับฉัน "เขากล่าว

“ Thirst” เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ได้รับทุนสนับสนุนการผลิตและข้อตกลงการจัดจำหน่ายจากสตูดิโอฮอลลีวูดด้วย Universal Pictures และ Focus Features ที่ลงทุนในโครงการนี้เพื่อลงคะแนนให้กับ Park

รายงานการค้าอุตสาหกรรมผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดยังกล่าวอีกว่า“ Oldboy” กำลังมุ่งหน้าสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดกับสตูดิโอ Dreamworks ของสตีเวนสปีลเบิร์กที่จะเป็นผู้นำในการผลิต

“ ใครก็ตามที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ฉันอยากให้มันกลายเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่างสมบูรณ์” ปาร์คกล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการเสพสม

แก้ไขโดย Miral Fahmy

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บิลการติดฉลากอาหารจีเอ็มโอของสหรัฐอเมริกาผ่านวุฒิสภา
  2. ค่าธรรมเนียมการรีไซเคิลจะส่งผลกระทบต่อยอดขายพีซีหรือไม่
  3. Samsung Finesse เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่ดี
  4. กองทุนหลักสำหรับโครงการ Medicare เพื่อเงินหมดในปี 2030: ผู้ดูแลทรัพย์สิน
  5. วิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด 15 เกมออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้
  6. ค่าธรรมเนียมการชดเชยของ Jake Hastie's Rangers เปิดเผยเมื่อมาเธอร์เวลล์ส้นเท้ามา
  7. ศาลฎีกาส่งเสริมนักลงทุนไม่ใช่นักมนุษยธรรม
  8. มีเพื่อนร่วมห้องที่ร้องเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งรู้สึกเหมือนนั่งวีไอพีทุกวัน!
  9. Hip-Hop Label Boss A $ AP Yams เสียชีวิตแล้วเมื่ออายุ 26
  10. การปล้นสะดมของ Ebola Clinic ในไลบีเรียทำให้เกิดความกลัวต่อการติดเชื้อครั้งใหม่