นางสาวแคลิฟอร์เนียรักษามงกุฎของเธอและความคิดเห็นของเธอ

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:强念 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:261 รอง

โดนัลด์ทรัมป์เจ้าขององค์กรมิสยูนิเวิร์สโพสท่ากับมิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาคาร์ปรีฌานหลังจากการแถลงข่าวประกาศว่าจะรักษาตำแหน่งของเธอไว้ก่อนเพียนนิวยอร์ก 12 พ. ค. 2552 ใน Prejean เป็นเรื่องถกเถียงกันเรื่องภาพถ่ายล่าสุด จากก่อนหน้านี้ในอาชีพนางแบบของเธอและแถลงการณ์เกี่ยวกับการแต่งงานที่เธอทำในระหว่างการประกวดมิสยูเอสเอ REUTERS / Lucas Jackson

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - มิสแคลิฟอร์เนียคาร์รีเปรดานอารมณ์สูงสวมมงกุฎของเธอในวันอังคารและราชินีแห่งความงามยืนหยัดต่อต้านการแต่งงานของเกย์และปกป้องการโพสท่าถ่ายรูปเปลือยอก

Prejean วัย 21 ปีทำข่าวเมื่อเดือนที่แล้วในการประกวดมิสยูเอสเอเมื่อเธอแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งงานของเกย์และอ้างว่าคำตอบของเธอทำให้เธอต้องสวมมงกุฎมิสยูเอสเอ

หลังจากการประกวดเธอได้พบกับองค์กรแห่งชาติเพื่อการแต่งงานและพูดในเหตุการณ์สำหรับกลุ่มที่ต่อต้านการแต่งงานเพศเดียวกัน ภาพถ่ายที่เปลือยเปล่าปรากฏขึ้นของเธอและมันถูกเปิดเผยว่าผู้ประกวดความงามช่วยจ่ายค่าปลูกถ่ายเต้านมของเธอ

โดนัลด์ทรัมป์เจ้าของประกวดมิสยูเอสเอยกย่องสรรเสริญ Prejean สำหรับความงามของเธอและยืนตามความคิดเห็นของเธอและเขาตัดสินว่าภาพถ่ายที่ไม่มีส่วนบนของเธอเป็นที่ยอมรับสำหรับเธอในการครองราชย์ต่อไป “ ถ้าความงามของเธอไม่ดีนักคงไม่มีใครสนใจ” เขากล่าว

ชื่อเรื่อง Miss California ของ Prejean นั้นไม่ต้องสงสัยเลยเพราะเธอไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานเพศเดียวกัน แต่เป็นเพราะเธอทำงานอย่างอิสระจากผู้จัดงานประกวดและไม่สามารถเปิดเผยภาพถ่ายเปลือยของเธอได้ Prejean กล่าวว่าภาพถ่ายดังกล่าวได้ถูกนำไปใช้ในการสร้างแบบจำลองแอปพลิเคชั่นตัวแทนไม่ใช่เพื่อการตีพิมพ์

“ ฉันใช้เสรีภาพในการพูดและถูกลงโทษเพราะทำเช่นนั้น” Prejean อารมณ์กล่าวในการแถลงข่าว “ สิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้นในอเมริกา มันทำลายสิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญที่ปู่ของฉันต่อสู้เพื่อ (ในสงครามโลกครั้งที่สอง)

“ ฉันเชื่อว่าไม่มีใครเงียบถ้าพวกเขาพูดจากหัวใจของพวกเขา ฉันเป็นนางแบบ ฉันเป็นคริสเตียน” เธอกล่าวพร้อมเสริมว่าเธอให้อภัยทุกคนที่ทำร้ายเธอเพื่อต่อต้านการแต่งงานของเกย์

ความคิดเห็นของเธอและปฏิกิริยาตอบโต้ต่อพวกเขาเกิดขึ้นท่ามกลางการโต้วาทีทั่วประเทศที่ร้อนแรงกว่างานแต่งงานเพศเดียวกันซึ่งเพิ่งได้รับการรับรองในห้ารัฐของสหรัฐอเมริกา แต่ถูกห้ามในการลงประชามติในเดือนพฤศจิกายน

เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บิลการติดฉลากอาหารจีเอ็มโอของสหรัฐอเมริกาผ่านวุฒิสภา
  2. ค่าธรรมเนียมการรีไซเคิลจะส่งผลกระทบต่อยอดขายพีซีหรือไม่
  3. Samsung Finesse เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่ดี
  4. กองทุนหลักสำหรับโครงการ Medicare เพื่อเงินหมดในปี 2030: ผู้ดูแลทรัพย์สิน
  5. วิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด 15 เกมออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้
  6. ค่าธรรมเนียมการชดเชยของ Jake Hastie's Rangers เปิดเผยเมื่อมาเธอร์เวลล์ส้นเท้ามา
  7. ศาลฎีกาส่งเสริมนักลงทุนไม่ใช่นักมนุษยธรรม
  8. มีเพื่อนร่วมห้องที่ร้องเพลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งรู้สึกเหมือนนั่งวีไอพีทุกวัน!
  9. Hip-Hop Label Boss A $ AP Yams เสียชีวิตแล้วเมื่ออายุ 26
  10. การปล้นสะดมของ Ebola Clinic ในไลบีเรียทำให้เกิดความกลัวต่อการติดเชื้อครั้งใหม่