หนังสือเล่มนี้รวบรวมความไม่มั่นคงทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับการออกเดทอย่างสมบูรณ์แบบ

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:车辚坤 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:219 รอง

มันยากที่จะหยิบหนังสือที่รวบรวมความรักในยุคดิจิตอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่นั่นคือสิ่งที่ Neel Shah และ Skye Chatham นวนิยายที่สมจริงเกินจริงที่ประสบความสำเร็จในการทำ

ผ่านสตริงอีเมลโซ่และข้อความที่ถูกส่งต่อซึ่งประกอบด้วย ผู้อ่านจะได้พบกับ Madeline และ Elliot คู่รักที่ได้พบกับร้านอาหารน่ารักกลายเป็นความสัมพันธ์ที่วิเคราะห์เกินกว่าพันปีใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง แม้ว่ารูปแบบอาจฟังดูเป็นลูกเล่น แต่มีข้อมูลเชิงลึกจริง ๆ ที่นี่: ทุกคนที่ลงวันที่ด้วยเทคโนโลยีจะรับรู้ตนเองหรือคนที่พวกเขาลงวันที่ในหน้าเหล่านี้

TIME คุยกับ Shah นักเขียนบทภาพยนตร์วัย 32 ปีของ LA เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการเขียนของเขาและความไม่เชื่อในการส่งข้อความและเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ

เวลา: บอกให้เราทราบว่าคุณตัดสินใจเลือกสื่อนี้อย่างไร - ภาพหน้าจอของข้อความและอีเมล

Neel Shah: ฉันมีเพื่อนอยู่ที่นิวยอร์คและทุกครั้งที่เราจะออกเดทกับคนอื่นเธอจะส่งอีเมลหรือข้อความจากฉันกับผู้ชายคนหนึ่งเสมอและฉันก็จะทำแบบเดียวกันกับเธอและหลายครั้งที่เรามีเวลาต่างกัน เกี่ยวกับความหมายของข้อความหรืออีเมล มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอส่งต่อสายโซ่อีเมลนี้ให้ฉันจากคนที่แต่งตัวประหลาดและเธอก็เหมือน“ ไม่ดีขนาดนี้ดูเหมือนว่าเขาต้องการที่จะใช้ความสัมพันธ์นี้ไปอีกระดับหนึ่ง” และฉันอ่านมันและดูเหมือนว่าเขาเกือบ เลิกกับเธอ ตอนนี้การออกเดทเป็นจำนวนมากเสร็จแล้วทางออนไลน์ - ไม่ใช่แค่ผ่านแอพ แต่การส่งข้อความและการส่งอีเมลเป็นส่วนสำคัญในวิธีที่ศาลตัดสินผู้คนและฉันรู้สึกว่ามันไม่ได้ถูกจับในแบบที่รู้สึกเหมือนจริง

คุณเคยพูดว่าคุณและผู้แต่งร่วมของคุณทั้งคู่แต่งส่วนต่างกันโดยสิ้นเชิงใช่มั้ย

เราต้องการทำให้มันรู้สึกเหมือนเป็นคนที่มีความสัมพันธ์ที่แท้จริง และเราก็รู้วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนั้นคือเพื่อให้ผู้ร่วมเขียนของฉันและฉันแกล้งเราอยู่ในความสัมพันธ์ เราตั้งค่าบัญชีอีเมลสำหรับตัวละครของเราและทำทุกอย่างแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เราพบจังหวะที่คร่าวๆของความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ทุกอย่างอื่นที่เราไม่ได้วางแผน เราเขียนสิ่งทั้งหมดราวกับว่าเรากำลังมีความสัมพันธ์แบบเรียลไทม์และฉันไม่ได้แสดงการตอบสนองใด ๆ กับเพื่อนของฉันและเธอก็ไม่ได้แสดงการตอบสนองใด ๆ ที่เธอมีต่อเพื่อนของเธอจนจบ แต่โดยทั่วไปแล้วคำตอบทั้งหมดและการวิเคราะห์ด้วยไมโครก็ทำแบบสุ่ม

คุณมีมิตรภาพที่ดีที่สุดชายที่แท้จริงที่คล้ายกับคนนี้หรือไม่?

ที่จริงฉันชื่อเดวิด มันแปลกสำหรับฉันการสนทนาที่เป็นจริงและเปราะบางไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเองจริงๆ แต่เมื่อเป็นเพียง Gchat หรือข้อความฉันพบว่ามันง่ายกว่ามากที่จะเปล่งเสียงและพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกโดยทั่วไป ดิจิตอลทำให้สิ่งนั้นง่ายขึ้นสำหรับผู้ชาย ฉันคิดว่าโดยทั่วไปแล้วผู้หญิงมักจะมีบทสนทนามากกว่านี้ แม้กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายของฉันตอนนี้ฉันก็ยังมีข้อความและข้อความมากมายบน Facebook พูดถึงความสัมพันธ์และความรู้สึก

เป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของคุณด้วยสิ่งนี้เพื่อสร้างแคปซูลเวลาสำหรับผู้คนที่มีความสัมพันธ์อย่างไร?

เมื่อฉันอยู่ในนิวยอร์กฉันเดทกับผู้หญิงสักสองสามปีและฉันจำได้ว่าการเกี้ยวพาราสีครั้งแรกของเรามากมายและการต่อสู้ของเรามากมายเกิดขึ้นทางอีเมล ฉันพิมพ์ชื่อของเธอลงในกล่องจดหมาย Gmail ของฉันตอนนี้และฉันมีความยาวอันยาวนานซึ่งถูกเก็บถาวรในสิ่งที่ความสัมพันธ์ของเราเป็นจริงและเข้าถึงได้มาก ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่อาจมีที่อยู่ในกล่องจดหมายของพวกเขา และมันก็เป็นที่ยอมรับ และฉันคิดว่าจะไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อผู้คนมีอายุมากขึ้นและการโต้ตอบที่ยาวนานกว่านั้นจะย้ายออกจากอีเมล โดยเฉพาะตอนนี้หลังจากแฮ็คของ Sony ผู้คนต่างระมัดระวังในการวางสิ่งต่าง ๆ ลงบนกระดาษมากกว่า แต่ก่อน หนังสือเล่มนี้ให้ความรู้สึกเฉพาะกับสถานที่และเวลา แต่ในแบบที่ฉันชอบมากและต้องการจับภาพ

คุณคิดว่าหนังสือเล่มนี้พูดอะไรเกี่ยวกับการออกเดทและวิธีที่เราสื่อสารโดยทั่วไป

ฉันเกือบจะสามารถบอกได้ทันทีว่าฉันจะชอบผู้หญิงหรือไม่ขึ้นอยู่กับว่าเราข้อความ บางครั้งมีการตัดการเชื่อมต่อที่ชัดเจนระหว่างบุคคลที่คุณสามารถหลอกว่าเป็นและคนที่คุณเป็นจริงซึ่งทำให้การออกเดทยาก สิ่งนี้พูดเกี่ยวกับการออกเดทโดยทั่วไปฉันไม่สามารถบอกได้ว่าในท้ายที่สุดมันเป็นสิ่งที่ดีหรือเลว

ความจริงที่ว่ามันกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะนัดพบผู้คนหลายคนเพื่อดับข้อความและอีเมลไปยังผู้คนหลายสิบต่อวันอย่างแท้จริงสิ่งประเภทนั้นเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ และมันยากที่จะบอกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ . สำหรับฉันมันรู้สึกง่ายขึ้นในวิธีที่อาจไม่ดี

คุณสังเกตเห็นแนวโน้มหรือข้อบกพร่องของผู้ชายบ้างไหม? นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้พัฒนาตนเองหรือไม่?

มันทำให้คุณตระหนักถึงพฤติกรรมของคุณเอง หนังสือเล่มนี้จะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าเกี่ยวข้องและเป็นจริง ฉันคิดว่าเอลเลียตในหลาย ๆ ที่เป็นเรื่องดูหมิ่น: เขาเป็นคนประเภทที่เฉพาะเจาะจงมาก ๆ เขาไม่ใช่คนโกหก แต่เขาอาจเป็นคนขี้เกียจและลื่นเล็กน้อยในแบบที่ฉันทำผิดไป แต่แน่นอนฉันคิดว่าการแก่ขึ้นคุณรู้สึกว่าคุณไม่ต้องใส่ม้าโชว์สำหรับผู้หญิงทุกคนที่คุณพบเพราะบางครั้งอาจทำให้คนรู้สึกเหมือนคุณชอบพวกเขาแม้ว่าคุณจะไม่ทำก็ตาม และนั่นจะนำไปสู่ความรู้สึกของผู้คนที่ได้รับบาดเจ็บ แค่พยายามซื่อสัตย์กับตัวเองมากขึ้นถ้านั่นสมเหตุสมผล

คุณสามารถต้มทั้งหมดนี้ลงในสามเคล็ดลับสำหรับการออกเดท?

1. บางครั้งคนที่คุณมีเคมีข้อความที่ดีที่สุดด้วยคือการแข่งขันที่น่ากลัวในชีวิตจริง เป็นคนเกียจคร้าน แต่จริง

2. ผู้หญิงชอบแผน เช่นเดียวกับเวลาสถานที่และสิ่งของ (“ ใช่เราควรทำทุกอย่างโดยสิ้นเชิง!” ไม่ใช่แผนโชคไม่ดี)

3. อย่าโกหกสิ่งที่เกิดขึ้นในงานแต่งงานเพราะคุณจะรู้ได้เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นในงานแต่งงานตอนนี้อยู่บน Instagram ยังไม่เคยโกหก แต่ไม่ได้แต่งงานอย่างแน่นอน

คุณคิดอย่างไรกับเพื่อนที่ต้องการไล่คนที่คุณกำลังออกไปข้างนอก?

คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นเร็ว แค่ใจเย็น ๆ ทุกคนแค่หยุดหายใจ มีประโยชน์อย่างแน่นอน เป็นเรื่องง่ายมากที่จะไปที่หน้า Facebook หรือ Instagram ของใครบางคนและคุณสามารถบอกได้ทันทีว่าใครเป็นคนที่คุณจะชอบหรือไม่หรืออย่างน้อยก็ว่าคน ๆ นั้นเป็นคนที่คุณต้องการ

บางครั้งการไม่แอบอ้างและแยกวิเคราะห์ทุกสิ่งที่คุณสามารถพบได้บนทุก ๆ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียนั้นดีจริงๆ บางครั้งแม้แต่คนที่กำลังคบกับคนที่ฉันรู้จักในตอนแรกพวกเขาก็เป็นเหมือน“ โอ้ใช่คุณรู้ว่าเราไม่มีเคมีที่ยอดเยี่ยมในข้อความหรืออีเมลแล้วเราก็ออกไปข้างนอกและมันก็ดีจริง ๆ ” บางครั้งคุณมี ไปพบพวกเขาเพื่อคิดออกว่าคุณจะชอบพวกเขาหรือไม่ นั่นคือสิ่งที่ฉันทำไม่ดี ฉันจะลดใครบางคนถ้าฉันไม่รู้สึกว่าเรามีวิชาเคมีล้อเล่นที่ดี แต่ฉันก็ยังโสดและมีเหตุผลสำหรับมัน

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว