"Melancholia", Dunst, Pitt ชนะรางวัลนักวิจารณ์ภาพยนตร์

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:孟鲨 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:282 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ดรามาจิตวิทยาเรื่องย่อ“ Melancholia” ได้รับการตั้งชื่อว่าภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีในวันเสาร์โดย National Society of Film Critics ซึ่งเลือก Kirsten Dunst เป็นดารานักแสดงที่ดีที่สุดและแบรดพิตต์เป็นนักแสดงที่ดีที่สุด "เช่นเดียวกับ" ต้นไม้แห่งชีวิต "

สมาชิกนักแสดง Kirsten Dunst โพสท่าสำหรับช่างภาพเมื่อเธอมาถึงการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Melancholia" ระหว่างงาน AFI Fest 2011 ที่ Hollywood 6 พฤศจิกายน 2011 REUTERS / Danny Moloshok

ลาร์สฟอนเทรียร์แพ้รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมสำหรับผลงานเรื่อง "Melancholia" ของ Terrence Malick สำหรับ "The Tree of Life" ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ลึกลับซึ่งได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

แต่การชนะครั้งใหญ่ของ“ Melancholia” ช่วยเสริมโอกาสให้กับภาพยนตร์ที่จะชนะใน Academy Awards ที่กำลังจะมาถึง

ภาพยนตร์ชุดดำสำรวจความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของพี่สาวสองคนหนึ่งเจ้าสาวที่รับบทโดย Dunst ในขณะที่ดาวเคราะห์แปลก ๆ ขู่ว่าจะชนกับโลกโดยกำจัดฉากหลังของการแต่งงานในชนบท

พิตต์ซึ่งเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งของออสการ์นั้นได้รับเกียรติให้รับบทบาทในฐานะผู้จัดการบิลลีเบ็นของโอกแลนด์เอในเรื่อง“ Moneyball” และพ่อที่เข้มงวดใน“ ต้นไม้แห่งชีวิต”

รางวัลของนักวิจารณ์มีความสำคัญในการช่วยสร้างแรงผลักดันที่มุ่งไปสู่รางวัลออสการ์หรือรางวัลออสการ์ซึ่งเป็นรางวัลภาพยนตร์ยอดนิยมของโลกที่มอบให้ในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์โดยสถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์แห่งภาพยนตร์

The NSFC ประกอบด้วยสมาชิก 58 คนจากหนังสือพิมพ์รายใหญ่ในลอสแองเจลิสบอสตันนิวยอร์กชิคาโกและเมืองอื่น ๆ รวมถึงจาก Time, Newsweek และ The New Yorker และหนังสือพิมพ์ The Village Voice และ Boston Phoenix

รางวัลของกลุ่มสำหรับการแสดงที่ดีที่สุดคือ Albert Brooks ผู้เล่นฮูดเล็ก ๆ ในละครเรื่อง“ Drive” และ Jessica Chastain ผู้ได้รับเกียรติให้แสดงใน“ The Tree of Life”“ Take Shelter” และ“ The ช่วยด้วย."

ทั้ง Brooks และ Chastain ได้รับเกียรติจากกลุ่มนักวิจารณ์คนอื่น ๆ ในช่วงต้นฤดูกาลนี้

ภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่างมากหลายเรื่องที่โดดเด่นที่สุดคือ“ The Artist” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งสำหรับออสการ์เรื่อง“ The Descendants” และ“ Hugo” ของ Martin Scorsese ที่ถูกปิดตัวลงแม้ว่า Scorsese จะเป็นอันดับสองในการโหวต

รางวัลสำหรับภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมชนะโดยภาพยนตร์อิหร่าน“ A Separation” เกี่ยวกับคู่รักที่ดิ้นรนกับการตัดสินใจว่าจะออกจากประเทศบ้านเกิดของพวกเขาหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลสำหรับบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อสารคดีของ Werner Herzog เรื่อง“ Cave of Forgotten Dreams” ภาพยนตร์ 3 มิติเกี่ยวกับถ้ำในฝรั่งเศสตอนใต้ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีที่ดีที่สุดของปี

Ken Jacobs ได้รับรางวัลภาพยนตร์ทดลองสำหรับ“ การค้นหาราชาลิง”

นักวิจารณ์ยังประกาศรางวัล“ มรดกภาพยนตร์” ให้กับ Brooklyn Academy of Music สำหรับการย้อนหลังของ Vincente Minnelli; ถึง Lobster Films, Groupama Gan Foundation for Cinema และ Technicolor Foundation for Cinema สำหรับการฟื้นฟูเวอร์ชันสีของ George Melies 'A Trip to the Moon'; ไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่เพื่อ Weimar Cinema ย้อนหลัง; ถึง Flicker Alley สำหรับชุดกล่อง“ สถานที่สำคัญของภาพยนตร์โซเวียตตอนต้น; และ Criterion Collection สำหรับแพ็คเกจ DVD สองแผ่น“ The Complete Jean Vigo”

การรายงานโดย Chris Michaud; แก้ไขโดย Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สมาชิกสภาคองเกรส: ผลการสอบสวนของ Google FTC นั้นรั่วไหลอย่างผิดกฎหมาย
  2. ชม: โอบามาเข้าร่วมในสงคราม GIF ครั้งยิ่งใหญ่
  3. ประธานาธิบดีโอบามาเรียกร้องให้มีการดำเนินการเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในช่วงที่อยู่ของ UC Irvine
  4. Gu Amo: หลังจาก 5 นาทีฉันดูพี่สาวของฉันตัดฟิล์มของพี่ชายของเขา "Ye Wen Wai Chuan: Zhang Tianzhi"
  5. เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นปิดบัง [PHOTO]
  6. "Feng Shen Yan Yi" คอลเลคชั่นหวานของสุนัขจิ้งจอกคู่ CP: เด็กสามารถเป็นเกลือสามารถเป็นปีศาจ妲倾倾倾!
  7. อัปเดตการปรับแต่งที่น้อยกว่าที่คาดไว้ใน Pandora ในไตรมาสที่ 1
  8. สหภาพยุโรปยังคงไม่พอใจกับวิธีที่ Google แสดงผลการค้นหา
  9. บอร์ด 1-San Francisco อนุมัติการห้ามการแสดงของสัตว์ป่า
  10. Mohammad Khodadadi: การริเริ่มความเป็นปึกแผ่นของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานมีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกอิสลาม