Laura Kaeppeler ของรัฐวิสคอนซินครองตำแหน่งมิสอเมริกา

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:曹斫 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:241 รอง

(รอยเตอร์) - ลอร่า Kaeppeler จากรัฐวิสคอนซินชนะการประกวดมิสอเมริกา 2012 ในวันเสาร์ที่การประกวดในลาสเวกัสที่ได้รับการอัพเดตด้วยรูปแบบทีวีเรียลลิตี้รวมถึงเซอร์ไพรซ์ "บันทึก" สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่ง

Miss Wisconsin Laura Kaeppeler (ด้านหน้า, C) สวมมงกุฎโดย Miss America 2011 Teresa Scanlan หลังจากถูกเสนอชื่อ Miss America ในระหว่างการประกวดนางงามอเมริกา 2012 ที่ Planet Hollywood Resort & Casino ในลาสเวกัส, เนวาด้า 14 มกราคม 2012 REUTERS / Steve Marcus

Kaeppeler ชนะการแข่งขันทางอากาศสองชั่วโมงซึ่งเธอแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการร้องเพลงของเธอบนเวทีในชุดบิกินี่และทำให้ผู้ชมตื่นตาในชุดสีดำที่ไหลลื่นเมื่อเทียบกับชุดแต่งงานที่ดัชเชสแห่งเคมตันมิดเดิลตัน

แต่ช่วงเวลาที่สำคัญมาพร้อมกับคำถามสำคัญสุดท้ายที่เธอถูกถามเพื่อหารือเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของการเมืองพรรคแตกแยกในวอชิงตัน เธอกล่าวอย่างคล่องแคล่วว่ามิสอเมริกาเป็นตัวแทนของทุกคนและในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจยากลำบากเหล่านี้นักการเมืองควรมองไปที่สิ่งที่อเมริกาต้องการทั้งหมด

น้ำตาไหลเมื่อสวมมงกุฎบนศีรษะของเธอและ Kaeppeler พูดคำว่า“ ขอบคุณขอบคุณมาก” กับผู้ชมขณะที่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นล้อมรอบเธอ

นางสาวโอคลาโฮมาเบ็ตตี้ ธ อมป์สันเป็นคนแรกที่วิ่งขึ้น - ตามด้วยนิวยอร์ก Kaitlin Monte มิสอริโซน่าเจนนิเฟอร์เซดเลอร์และมิสแคลิฟอร์เนียโนเอลล์ฟรีแมนอิสระตามลำดับ

การประกวดซึ่งออกอากาศทางเครือข่ายโทรทัศน์ ABC นั้นจัดทำโดยองค์กร Miss America ซึ่งช่วยให้เยาวชนหญิงเติบโตและมีอาชีพ ในปี 2011 กลุ่มและ บริษัท ในเครือมอบเงินช่วยเหลือและทุนการศึกษามากกว่า 45 ล้านดอลลาร์

ผู้เข้าแข่งขันจะแข่งขันในการประกวดระดับท้องถิ่นและระดับรัฐก่อนเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ในภาพรวมผู้หญิง 53 คนกำลังแย่งชิงตำแหน่งมิสอเมริกาปีนี้

การแข่งขันได้รับการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2497 ทำให้เป็นรายการทีวีถ่ายทอดสดที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสี่ของสหรัฐอเมริกาและในปี 2012 ผู้ผลิตได้อัพเดตรูปแบบเพื่อให้ดูเหมือนกับการประกวดเรียลลิตี้ทีวีที่ทันสมัย

หลังจากผู้เข้ารอบ 15 คนถูกลดเหลือเหลือ 12 คนผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่บนเวทีจะถูกบอกให้เข้าแถวหลังหนึ่งในสามของผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ไม่ได้เลือก ผู้หญิงที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดในหมู่เพื่อนร่วมงานของเธอ - Miss Alabama Courtney Porter - ก้าวเข้าสู่การแข่งขันชุดบอลรูม

ในทำนองเดียวกันในส่วนของความสามารถผู้เข้าแข่งขันหลายคนแต่งตัวและพร้อมที่จะแสดงเพียงเพื่อบอกว่าพวกเขาถูกกำจัดโดยผู้พิพากษาซึ่งรวมถึงรายการทีวีที่มีบุคลิก Lara Spencer, Kris Jenner และ Mark Ballas นักเต้น

แต่ประเพณีบางอย่างยังคงเหมือนเดิม เมื่อปีที่แล้วมิสอเมริกาเทเรซาสแกนลานแห่งเนเบรสกาเดินบนเวทีเป็นครั้งสุดท้ายโบกมือให้ผู้ชมและพูดคุยเกี่ยวกับปีที่เธอเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกาที่เดินทางรอบโลกและอาสาสมัครเข้าร่วมโครงการการกุศล

รายงานโดย Bob Tourtellotte; แก้ไขโดย Jackie Frank

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สมาชิกสภาคองเกรส: ผลการสอบสวนของ Google FTC นั้นรั่วไหลอย่างผิดกฎหมาย
  2. ชม: โอบามาเข้าร่วมในสงคราม GIF ครั้งยิ่งใหญ่
  3. ประธานาธิบดีโอบามาเรียกร้องให้มีการดำเนินการเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในช่วงที่อยู่ของ UC Irvine
  4. Gu Amo: หลังจาก 5 นาทีฉันดูพี่สาวของฉันตัดฟิล์มของพี่ชายของเขา "Ye Wen Wai Chuan: Zhang Tianzhi"
  5. เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นปิดบัง [PHOTO]
  6. "Feng Shen Yan Yi" คอลเลคชั่นหวานของสุนัขจิ้งจอกคู่ CP: เด็กสามารถเป็นเกลือสามารถเป็นปีศาจ妲倾倾倾!
  7. อัปเดตการปรับแต่งที่น้อยกว่าที่คาดไว้ใน Pandora ในไตรมาสที่ 1
  8. สหภาพยุโรปยังคงไม่พอใจกับวิธีที่ Google แสดงผลการค้นหา
  9. บอร์ด 1-San Francisco อนุมัติการห้ามการแสดงของสัตว์ป่า
  10. Mohammad Khodadadi: การริเริ่มความเป็นปึกแผ่นของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานมีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกอิสลาม