ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:全榻跹 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:280 รอง

โดย Nazrin Gadimova

คณะกรรมการการเลือกตั้งกลางของจอร์เจีย (CEC) รายงานว่ามีคนอีกสามคนตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในการรณรงค์หาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีในจอร์เจีย

ผู้สมัครถูกเสนอชื่อโดยพรรค "For a Fair Georgia" (Sergo Javakhadze) รวมทั้งจากกลุ่มผู้ริเริ่มสองกลุ่ม ได้แก่ George Chikhladze และ Merab Gorgadze
ก่อนหน้านี้ผู้สมัครสองคนออกจากการแข่งขันเลือกตั้งของรัฐจอร์เจีย Tariel Khvedelidze และ Giorgi Gakhokiya ถูกรายงานเนื่องจากการละเมิดที่พบในเอกสารของพวกเขา

Mikheil Saluashvili, Nestan Kirtadze, Mamuka Chokhonelidze, Nikoloz Gorgijanidze หัวหน้าพรรคแรงงาน Shalva Natelashvili และผู้นำขบวนการประชาธิปไตยประชาธิปไตยคริสเตียน Giorgi Targamadze จะเข้าร่วมการเลือกตั้ง

การลงทะเบียนของผู้สมัครจะเริ่มในวันที่ 7 กันยายนและจะสิ้นสุดในวันที่ 27 กันยายนผู้สมัครทุกคนจะต้องรวบรวมลายเซ็นอย่างน้อย 26,530 รายการต่อครั้ง

การเลือกตั้งประธานาธิบดี 2013 ในจอร์เจียมีกำหนดในเดือนตุลาคม นี่จะเป็นการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งที่ 6 หลังจากการประกาศเอกราชของประเทศจากสหภาพโซเวียตในปี 2534 การเลือกตั้งครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2551 ส่งผลให้มีการเลือกตั้ง Mikheil Saakashvili สำหรับการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่สองและวาระสุดท้าย ตามรัฐธรรมนูญ Saakashvili ไม่สามารถทำงานได้เป็นระยะที่สามติดต่อกัน

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้งกลางมีผู้ลงคะแนนในจอร์เจีย 3,537,249 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว