ตำรวจอังกฤษจับกุมตัวครั้งที่สองในเรื่องการโจมตีรถไฟในลอนดอน

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:双跺 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:220 รอง

ลอนดอน - ตำรวจอังกฤษกล่าวว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพวกเขาถูกจับกุมครั้งที่สองเกี่ยวกับการทิ้งระเบิดรถไฟใต้ดินของลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าชายวัย 21 ปีที่ไม่ได้รับการตั้งชื่อถูกคุมขังในช่วงปลายวันเสาร์ที่เมือง Hounslow บนฝั่งตะวันตกของเมืองหลวง

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่เคยจับกุมชายอายุ 18 ปีในการโจมตีเมื่อวันศุกร์ที่สถานี Parsons Green ซึ่งได้รับบาดเจ็บ 30 คนและกล่าวว่าพวกเขากำลังตามล่าผู้ต้องสงสัยมากขึ้น

แอมเบอร์แร็ดด์รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของอังกฤษกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าตำรวจกำลังพยายามค้นหาว่าวัยรุ่นถูก“ ทำให้รุนแรงขึ้น” อย่างไร

การระเบิดดังกล่าวเกิดขึ้นในรถม้าที่อัดแน่นและถึงแม้ว่าอุปกรณ์นั้นคิดว่าผิดปกติ แต่ก็ยังทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ตามมาด้วยสิ่งที่พยานกล่าวว่าเป็น "ลูกไฟ"  

มันเป็นการโจมตีที่หวาดกลัวครั้งที่ห้าของสหราชอาณาจักรในหกเดือน - ซีรีย์ที่อ้างว่ามีชีวิต 35 ชีวิต

กลุ่มก่อการร้าย Daesh อ้างความรับผิดชอบในการระเบิดเมื่อวันศุกร์

การจับกุมครั้งแรกเมื่อวันเสาร์เกิดขึ้นที่ท่าเรือข้ามฟาก Dover ซึ่งเป็นลิงก์หลักไปยังยุโรป "จำนวนรายการ" ได้รับการกู้คืนระหว่างการผ่าตัดและตอนนี้วัยรุ่นอยู่ในความดูแลของลอนดอนเจ้าหน้าที่กล่าว

ตำรวจบุกเข้าไปในบ้านที่ซันเบอรี่เมืองทางตะวันตกของลอนดอนเมื่อวันเสาร์ ชาวบ้านในท้องถิ่นในอังกฤษอ้างว่าเป็นเจ้าของบ้านพ่อแม่อุปถัมภ์ผู้สูงอายุ

ภัยคุกคามที่น่ากลัว 'สำคัญ'  

ภัยคุกคามที่น่ากลัวของสหราชอาณาจักรได้เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า "วิกฤติ" ซึ่งบ่งชี้ว่ามีการโจมตีอีกครั้งหนึ่งที่น่ากลัวและมีการใช้กำลังทหารเพื่อป้องกันพื้นที่สำคัญรวมถึงโรงงานนิวเคลียร์

คำเตือนที่สำคัญถูกใช้ครั้งสุดท้ายหลังจากการระเบิดฆ่าตัวตายอย่างรุนแรงในคอนเสิร์ตป๊อปในเมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือของแมนเชสเตอร์ในเดือนพฤษภาคมที่ Daesh อ้างเช่นกัน

รัดด์เปล่งเสียงสงสัยต่อ Daesh อ้างว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังวันศุกร์

“ เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Daesh จะพยายามอ้างสิทธิ์ในความรับผิดชอบ แต่เรายังไม่มีหลักฐานที่ชี้ให้เห็นว่ายังมี” เธอกล่าวกับ BBC

ก่อนหน้านี้ Rudd ยังถูกไล่ออกในฐานะ "การเก็งกำไรอย่างบริสุทธิ์ใจ" โดยอ้างว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เป็นประธานาธิบดีสหรัฐกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า "ผู้ก่อการร้ายผู้แพ้" ที่อยู่เบื้องหลังการโจมตี

ทวีตได้ดึงความสนใจจากนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ซึ่งกล่าวว่า: "ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับใครก็ตามที่จะคาดเดาว่าการสืบสวนต่อเนื่องของใคร"

  อุปกรณ์ชั่วคราวที่ Parsons Green ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ

แต่ระเบิดที่ก่อให้เกิดประกายไฟลุกโชนเผาไหม้ผู้โดยสารและแจ้งให้คนอื่นอีกหลายสิบคนหนีไปด้วยความตื่นตระหนก

'Fireball บินลงรถม้า'  

ผู้ใช้ Twitter @Rigs โพสต์รูปภาพของถังสีขาวที่คุกรุ่นอยู่บนรถไฟและอธิบายถึงวิธีการ "ลูกไฟพุ่งลงจากรถม้าและเราเพิ่งกระโดดออกจากประตูที่เปิดอยู่"

ถังซึ่งอยู่ในถุงอาหารแช่แข็งดูเหมือนว่าชนิดที่ใช้โดยผู้สร้างและดูเหมือนว่าจะมีสายเคเบิลมาจากมัน

หลุยส์เฮเธอร์อายุ 21 ปีกำลังเดินทางไปทำงานและมีรถม้าสามคันจากที่เกิดการระเบิด

"ฉันได้กลิ่นไหม้" เหมือนกับเมื่อคุณเผาพลาสติก "เขาบอกกับ AFP

เขาถูกเหยียบย่ำในขณะที่ผู้โดยสารตื่นตระหนกออกจากสถานีและขาของเขาถูกบาดและฟกช้ำ

เศษเล็กเศษน้อยของระเบิดถูกตรวจสอบโดยนักวิทยาศาสตร์ทางนิติวิทยาศาสตร์ แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อหลายคนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแม้ว่าเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวว่าไม่มีใครอยู่ในสภาพที่คุกคามชีวิตอย่างรุนแรง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว