ราชอาณาจักรเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุด Eid Al Fitr

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:南门圭宪 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:3 รอง

AMMAN - สถาบันรัฐบาลในวันพฤหัสบดีที่กล่าวว่าพวกเขาได้สรุปการเตรียมการสำหรับวันหยุด Eid Al Fitr ในสัปดาห์หน้า

กระทรวงและหน่วยงานสาธารณะทั้งหมดจะเป็นวันหยุดตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนถึงวันพุธที่ 28 มิถุนายนในการปฏิบัติตาม Eid Al Fitr ตามแถลงการณ์ของนายกรัฐมนตรี Hani Mulki และเผยแพร่โดยสำนักข่าว Jordan, Petra

Eid Al Fitr เป็นวันหยุดสิ้นเดือนรอมฎอนที่ถือศีลอดเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนหรือวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายนขึ้นอยู่กับการเห็นดวงจันทร์ของเดือนจันทรคติใหม่

แผนกความมั่นคงสาธารณะ (PSD) กล่าวว่าหน่วยรักษาความปลอดภัยและการจราจรจะเพิ่มขึ้นในเขตที่อยู่อาศัยและตลาดเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือนและปกป้องทรัพย์สินสาธารณะและส่วนตัวตามคำสั่ง PSD

PSD ได้จัดทำแผนการรักษาความปลอดภัยและการจราจรเพื่ออำนวยความสะดวกการไหลของการจราจรในเมืองในช่วงวันสุดท้ายของเดือนรอมฎอนและในช่วงวันหยุด

หน่วยรักษาความปลอดภัยภาคสนามจะแจกจ่ายบัตรอวยพรเพื่อกระตุ้นให้ประชาชนไม่ได้มีส่วนร่วมในการฉลองเทศกาลรวมถึงแนวทางการจราจรและเรียกร้องให้ประชาชนร่วมมือกับกองกำลังรักษาความปลอดภัย PSD กล่าว

กรมเตือนประชาชนให้ออกจากบ้านของพวกเขาปลดล็อคออกจากรายการที่มีค่าเปิดเผยและกระตุ้นให้พวกเขาระวังการแทงที่ตลาดและพื้นที่ไม่ว่าง

กรมป้องกันพลเรือน (CDD) ประกาศว่าจะเพิ่มระดับความพร้อมในศูนย์ 184 แห่งทั่วราชอาณาจักรเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับโอกาสนี้สำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงาน

CDD ได้จัดทำแผนฉุกเฉินพิเศษหลังจากหน่วยป้องกันและป้องกันตนเองดำเนินการทัวร์ภาคสนามในสถานที่สาธารณะเช่นตลาดและพื้นที่เล่น

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Lina Annab ประกาศการจัดตั้งคณะกรรมการสำรองในกระทรวงและคณะผู้บริหารในช่วงวันหยุด Petra รายงาน

เธอกล่าวว่าคณะกรรมการเหล่านี้จะตรวจสอบโปรแกรมการท่องเที่ยวและติดตามความพร้อมของนักท่องเที่ยวและแหล่งโบราณคดีเพื่อรับนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด

เธอเสริมว่าทีมซึ่งประกอบด้วยคณะกรรมการการท่องเที่ยวจอร์แดนและพนักงานของกรมโบราณวัตถุจะปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวันหยุดเพื่อจัดการกับกิจกรรมการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นในราชอาณาจักร

ในส่วนของมันอัมมานมหานครมหานคร (GAM) ประกาศว่ากษัตริย์อับดุลลาห์ที่สองกษัตริย์ฮุสเซนและสวนสาธารณะอื่น ๆ ก็พร้อมเช่นเดียวกับสวนสัตว์

GAM ได้ทำการบำรุงรักษาสวนสาธารณะทั้งหมด 142 แห่งในอัมมานและเพิ่มจำนวนพนักงานที่ทำงานที่นั่นตามข้อมูลของ Petra

ในขณะเดียวกันหน่วยงาน Aqaba Special Economic Zone (ASEZA) ได้เสร็จสิ้นการเตรียมรับนักท่องเที่ยวในและต่างประเทศในช่วงวันหยุด Eid Al Fitr, Petra กล่าว

โฆษกของ ASEZA Abdulmahdi Katamine บอกกับ Petra ว่าเปอร์เซ็นต์การจองโรงแรมในอควาบามีมากถึง 70%

สำนักงานคณะกรรมการกำกับการขนส่งทางบก (LTRC) ได้ประกาศมาตรการหลายอย่างเพื่อให้แน่ใจว่ามีการขนส่งสาธารณะในช่วงวันหยุด Petra กล่าว

LTRC มอบหมายตารางงานสำหรับวันหยุดตาม Petra

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali