นักศึกษาแพทย์จอร์แดนสร้างองค์กรการกุศลเพื่อช่วยชีวิตเด็กที่เป็นโรคหัวใจ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:从逞龠 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:20 รอง

อัมมาน - ผ่านองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ดำเนินกิจการโดยนักศึกษานักศึกษาแพทย์ชาวจอร์แดนรายเล็กกำลังช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตสำหรับเด็กที่เป็นโรคหัวใจพิการ แต่กำเนิดทั่วโลก

เมื่อ Farah Musharbash, อายุ 23 ปี, เริ่มเรียนที่ Canadian McGill University ในปี 2012 เขามีปัญหาในการหากลุ่มนักเรียนหรือองค์กรที่สนับสนุนสาเหตุที่ทำให้เขารู้สึกหลงใหล

ในปีเดียวกันนั้นปู่ของเขาทั้งสองเสียชีวิตจากอาการหัวใจวายซึ่งเป็นปัญหาทางการแพทย์ที่ทำให้เขารู้สึกลึกซึ้งและทำให้เขากระตือรือร้นที่จะทำอะไรบางอย่าง  

Musharbash รู้ว่าสำหรับเด็กหลายคนที่เกิดจากโรคหัวใจพิการ แต่กำเนิดการผ่าตัดเพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่สมบูรณ์และเป็นปกติ นี่คือสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาร่วมสร้างองค์กรการกุศลที่บริหารโดยนักศึกษา Heart 4 Heart

การกุศลพยายามที่จะสร้างความตระหนักเกี่ยวกับโรคหัวใจพิการ แต่กำเนิดและเพื่อระดมทุนเพื่อให้การผ่าตัดช่วยชีวิตสำหรับเด็กในประเทศกำลังพัฒนาต่างๆโดยความร่วมมือกับภารกิจผ่าตัดของ Gift of Life International

“ วันนี้เรามีเจ็ดบทในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาและเราได้ช่วยเด็ก ๆ มากกว่า 35 คนทั่วโลก” เขาบอกกับ Jordan Times ทางอีเมลเมื่อเร็ว ๆ นี้

ปัจจุบันเขาเป็นนักศึกษาแพทย์ที่คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยวอชิงตันในเมืองเซนต์หลุยส์รัฐมิสซูรี่นาย Musharbash กล่าวว่าประสบการณ์ของเขากับองค์กรการกุศลมีบทบาทสำคัญยิ่งในการตามหาอาชีพในฐานะแพทย์

มันยังสนับสนุนการเติบโตส่วนบุคคลของเขาและสอนให้เขาอย่างมากเกี่ยวกับคุณค่าของการทำงานเป็นทีมและความเป็นผู้นำที่ดีเขาตั้งข้อสังเกต

“ เมื่อใดก็ตามที่เราได้รับจดหมายขอบคุณหรือวิดีโอจากแม่ของหนึ่งในเด็ก ๆ ที่เราช่วยเหลือมันเป็นเครื่องเตือนใจถึงเหตุผลที่เราเริ่มการกุศลครั้งนี้” Musharbash กล่าว

นักศึกษาแพทย์เกิดที่อัมมานและลงทะเบียนเรียนที่โปรแกรม IGCSE ที่โรงเรียนอัมมานแบพติสท์ซึ่งฉันได้รับรางวัลหกรางวัลจากสมเด็จพระราชินี Rania และจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์เพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการ  

“ คุณภาพการศึกษาที่ฉันได้รับจากครูของฉันยอดเยี่ยมมาก…และเตรียมฉันไว้อย่างดีสำหรับการศึกษาของฉัน” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าการได้รับการยอมรับในความพยายามของเขาทำให้เขามั่นใจในการทำงานหนัก

จากความสำเร็จมากมายของเขา Musharbash ได้สร้างนวัตกรรมวิธีการผูกปมการผ่าตัดที่ต้องใช้มือเพียงข้างเดียวปล่อยให้มืออีกข้างหนึ่งมีอิสระในการทำงานในงานอื่น ๆ เมื่อเทียบกับเทคนิคอื่น ๆ ที่มีอยู่ก่อนหน้านี้

วิธีการของ Musharbash ได้รับการตีพิมพ์ในราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งอังกฤษในวารสารเมษายน 2560 (ฉบับที่ 99 ฉบับที่ 4)

หนุ่มชาวจอร์แดนเป็นนักศึกษาแพทย์เพียงคนเดียวที่ได้รับเลือกให้ไปบรรยายในงานวิจัยของเขาในการประชุมประจำปีของสมาคมศัลยกรรมทรวงอกอเมริกันในเดือนพฤษภาคม 2560 ซึ่งเป็นการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับการผ่าตัดหัวใจและปอด

การประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยนั้นขึ้นอยู่กับการพัฒนานิสัยที่ถูกต้องและการคิดนอกกรอบจากข้อมูลของ Musharbash ผู้ซึ่งกล่าวเสริมว่าการเข้าร่วมงานในสาขาที่คุณหลงใหลนั้นเป็นหนทางเดียวที่จะใช้ความพยายามและพลังงาน 100 เปอร์เซ็นต์ สันทัด

Musharbash ตั้งข้อสังเกตว่า "ความเคารพและความรัก" อย่างลึกล้ำของ Jordanians สำหรับบ้านเกิดของพวกเขา   ผลักดันการมีส่วนร่วมในประเทศของพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้

“ เมื่อพูดถึงนักเรียนจอร์แดนที่เรียนในต่างประเทศพวกเขาอยู่ในตำแหน่งพิเศษเพราะพวกเขาได้เห็นวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ และสัมผัสกับความคิดและเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยตรง” เขากล่าว

นักศึกษาแพทย์เพิ่มเติม: "นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนจำนวนมากที่จะกลับมาที่จอร์แดนเพื่อเริ่มธุรกิจของตัวเองเพื่อช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมและนำไปใช้กับประเทศชั้นนำของโลก"  

ในขณะเดียวกันฉันได้กล่าวว่ารัฐบาลยังสามารถมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ได้โดยการติดต่อกับจอร์แดนในต่างประเทศและจัดหาวิธีการและช่องทางที่เหมาะสมให้พวกเขารวมถึงจอร์แดนในแผนการในอนาคตของพวกเขา  

"สิ่งนี้จะช่วยลดสมองบางส่วนที่ประเทศกำลังประสบ" เขากล่าวสรุป

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali