ฤดูล่านกพิราบเริ่มต้นด้วยกฎระเบียบ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:司城援 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:229 รอง

AMMAN - ราชสมาคมเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ (RSCN) ในวันพฤหัสบดีที่เรียกว่าสำหรับการเปิดฤดูกาลล่านกพิราบ

ฤดูกาลล่าสัตว์ของเหตุการณ์สามประเภทเริ่มต้นในวันศุกร์และสิ้นสุดลงในวันที่ 30 พฤศจิกายนตาม RSCN ซึ่งขีดเส้นใต้ว่ามีเพียงสามประเภทเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ล่า

สังคมตามทำนองคลองธรรมการล่าของนกพิราบที่ถูกจับ, นกพิราบหินและนกพิราบหัวเราะหรือปาล์ม นอกจากนี้ยังห้ามการล่าเต่าเป็นปีที่สองติดต่อกันเนื่องจากการลดลงของประชากรสายพันธุ์ทั่วภูมิภาค

สังคมระบุว่าการล่าสัตว์ได้รับอนุญาตในพื้นที่ที่กำหนดภายในหุบเขาจอร์แดนและนักล่าสัตว์ที่ "ขึ้นทะเบียน" ได้รับอนุญาตให้ล่านกได้สูงสุด 20 ตัวต่อการเดินทาง RSCN กล่าวในแถลงการณ์

สังคมห้ามการล่านกพิราบเต่าในปี 2559 หลังจากสหภาพนานาชาติเพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ (IUCN) ยกระดับนกพิราบเต่าเป็นนกอพยพตามล่าหาอย่างกว้างขวางโดยนักล่าเพื่อประเภทสัตว์ที่มีความเสี่ยงภายใต้รายการ Red Speced Threatened ในปี 2015 .

การอัพเกรดนี้เกิดจากการที่ประชากรนกพิราบเต่าลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงของยุโรปโดยมีการลดลงอย่างรุนแรงยิ่งกว่าที่คิดว่าส่งผลกระทบต่อรัสเซียและเอเชียกลางตามเว็บไซต์ IUCN Red List

IUCN เสนอการดำเนินการอนุรักษ์หลายประการสำหรับนกสายพันธุ์รวมถึงการจัดการการผสมพันธุ์และที่อยู่อาศัยการแสดงละครรวมถึงข้อ จำกัด ในการล่าสัตว์

เต่านกเขามักจะผ่านจอร์แดนในฤดูร้อนระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน พวกเขาส่วนใหญ่จะเห็นในหุบเขาจอร์แดนและพื้นที่ใกล้เคียงตามที่ RSCN

บนหน้า Facebook ของมัน RSCN กระตุ้นให้นักล่าให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบของตนโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการล่าสัตว์ในประเทศและอนุรักษ์นกและสัตว์ป่า

ภายใต้กฎระเบียบของสังคมผู้ที่ถูกล่าสัตว์นอกช่วงเวลาที่กำหนดจะถูกปรับ JD100 และถูกตัดสินจำคุกหนึ่งสัปดาห์ในขณะที่ผู้ที่ฆ่าสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เช่นฟอลคอนจะถูกปรับ JD2,000 และส่งมอบเงื่อนไขคุกสี่เดือน นอกจากนี้อาวุธของผู้ฝ่าฝืนจะถูกยึดทั้งหมดตาม RSCN

สถานที่ตั้งของกิจกรรมการล่าสัตว์เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลโดยมีนักล่าส่วนใหญ่ทำงานอยู่ในหุบเขาจอร์แดนพื้นที่ภูเขาและ Badia ตะวันออกตามสังคม

ในปี 1973 รัฐบาลให้ RSCN ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนอิสระที่ไม่แสวงหากำไรซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลการล่าสัตว์และปกป้องสัตว์ป่าของราชอาณาจักร

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali