ผู้ชายถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี JD2,000 ปรับสำหรับการขโมยน้ำ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:汪幢 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:164 รอง

อัมมาน - ชายคนหนึ่งที่ถูกจับกุมเมื่อปีที่แล้วเพื่อขโมยน้ำมากกว่า 1,200 ลูกบาศก์เมตรต่อวันถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปีและถูกปรับเป็นเงิน JD2,000 เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวเมื่อวันเสาร์

ศาลอัมมานเหนือแห่งศาลชั้นต้นได้มีคำพิพากษาในฐานะผู้กระทำความผิดที่ละเมิดระบบน้ำสาธารณะและบทความที่มีการละเมิดในประมวลกฎหมายอาญารวมถึงมาตรา 30 แห่งกฎหมายการน้ำแห่งจอร์แดน (WAJ) ซึ่งกำหนดว่าผู้ฝ่าฝืนจะถูกจำคุก ระหว่างหนึ่งถึงห้าปีและปรับระหว่าง JD2,000 ถึง JD7,000

ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วทางการยุติคดีขโมยน้ำในเขต Kamaliyeh ใน Sweileh ซึ่งน้ำถูกขโมยจากเทศบาลถูกเบี่ยงเบนและขายอย่างผิดกฎหมายตามที่กระทรวงระบุ

เจ้าของอาคารที่ถูกระงับการให้บริการทางน้ำถูกกล่าวหาว่าติดตั้งไปป์ไลน์ขนาดสองนิ้วของผู้ให้บริการหลักที่ให้น้ำในพื้นที่ตามที่กระทรวงระบุ รถถังหลายคันซ่อนตัวอยู่ในสวนหลังบ้านของอาคาร

มากกว่า 50 ลูกบาศก์เมตรถูกเบี่ยงเบนต่อชั่วโมงจากผู้ให้บริการหลักกระทรวงกล่าวในเวลานั้นซึ่งระบุว่าผู้ฝ่าฝืนกำลังเติมถังมากกว่า 10 ถังและขายน้ำที่ถูกขโมยให้กับประชาชน

เจ้าหน้าที่ของกระทรวงน้ำและการชลประทานอธิบายว่าการพิจารณาคดีของศาลเป็น "ชัยชนะอีกครั้ง" โดยระบุว่ามีการออกคำสั่งศาลมากกว่าหนึ่งโหลในกรณีที่มีการละเมิดและขโมยน้ำ

เจ้าหน้าที่กล่าวว่ามีการส่งต่อศาลไปแล้วกว่า 800 รายตั้งแต่กระทรวงได้เปิดตัวแคมเปญระดับชาติในปี 2556 เพื่อยุติการใช้น้ำและการละเมิดในเครือข่ายน้ำและทรัพยากร

การขโมยน้ำในจอร์แดนถูกกล่าวหาว่ามีการสูญเสียน้ำ 70 เปอร์เซ็นต์ตามที่กระทรวงระบุซึ่งระบุว่าได้รับการช่วยเหลือประมาณ 110 ล้านลูกบาศก์เมตรตั้งแต่รัฐบาลเปิดตัวแคมเปญ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali