กองทุนหลักสำหรับโครงการ Medicare เพื่อเงินหมดในปี 2030: ผู้ดูแลทรัพย์สิน

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宓荨片 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:68 รอง

ลูกค้าเอนตัวไปที่เคาน์เตอร์ร้านขายยาที่ร้านแซมคลับในอาร์คันซอในรูปไฟล์ REUTERS / Jessica Rinaldi

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - การชะลอตัวของค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพได้ส่งผลต่อแนวโน้มการระดมทุนสำหรับโครงการของรัฐบาลกลางที่จ่ายค่ารักษาพยาบาลโรงพยาบาลของผู้สูงอายุชาวอเมริกัน

กองทุนความน่าเชื่อถือของโครงการ Medicare สำหรับการดูแลโรงพยาบาลจะหมดเงินในปี 2030 กรรมาธิการกล่าวในรายงาน นั่นคือปีเดียวกันกับที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้แม้ว่าผู้ดูแลทรัพย์สินกล่าวว่าโปรแกรมนี้จะปรากฏในระยะที่ดีกว่าในระยะยาว

เมื่อกองทุนหมดเงินวอชิงตันจะสามารถครอบคลุมภาระผูกพันบางส่วนเท่านั้น

ผู้พิทักษ์เรียกร้องให้นักการเมืองสหรัฐฯออกกฎหมายใหม่เพื่อไม่ให้เกิดขึ้นแม้ว่าพวกเขากล่าวว่าช่องว่างของเงินทุนในระยะยาวดูเหมือนจะแคบลงเนื่องจากมีสัญญาณว่าค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลจะลดลงในอนาคต

“ แม้จะมีการสันนิษฐานว่าการชะลอตัวลงของการเติบโตของค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพต่อหัว ... เมดิแคร์ยังเผชิญกับภาวะขาดแคลนทางการเงินอย่างมาก” คณะกรรมาธิการกล่าวในรายงาน

ผู้ดูแลโครงการประกันสังคมของประเทศเตือนซ้ำ ๆ ว่าวอชิงตันจะหมดเงินที่จำเป็นในการจ่ายผลประโยชน์คนพิการอย่างเต็มที่ภายในปี 2559

พร่องของกองทุนประกันสุขภาพของรัฐบาลและประกันสังคมไม่ได้หมายความว่าผลประโยชน์ทั้งหมดจะหยุด ในอัตราปัจจุบันของการจัดเก็บภาษีเงินเดือนเมดิแคร์จะสามารถจ่ายประมาณ 86 เปอร์เซ็นต์ของต้นทุนในปี 2573 ลดลงมาอยู่ที่ 80 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 2593

ประกันสังคมจะสามารถจ่ายประมาณ 81 เปอร์เซ็นต์ของผลประโยชน์ความพิการที่เริ่มต้นใน“ ปลายปี 2016” กรมธนารักษ์กล่าวในการแถลง ในปีพ. ศ. 2577 โปรแกรมประกันสังคมจะมีเงินครอบคลุมประมาณสามในสี่ของเงินบำนาญที่จ่าย

การรายงานโดย Jason Lange; แก้ไขโดย Andrea Ricci

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว