คิวบาแสดงการปฏิบัติตนในบราซิลต่อโรคมะเร็ง

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:栾圯枪 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:37 รอง

ผู้ป่วยได้รับความช่วยเหลือในการวินิจฉัยและรักษาโรคมะเร็ง

ในระดับสากลการมีส่วนร่วมของคิวบาในการวินิจฉัยและรักษาโรคมะเร็งได้รับความเคารพอย่างสูง (รูปภาพ: radiorebelde.cu)

คิวบานำเสนอประสบการณ์ในประเทศบราซิลเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้ภูมิคุ้มกันโรคมะเร็งทางวิทยุจากการใช้โมโนโคลนอลแอนติบอดีและเปปไทด์โมเลกุลที่เกิดจากการรวมกันของกรดอะมิโนหลายชนิด

ท่านอาจารย์วิทยาศาสตร์René Leyva Montañaผู้อำนวยการสร้างศูนย์ไอโซโทป (CENTIS) บรรยายเกี่ยวกับแนวปฏิบัติระดับชาติประเภทนี้ในการประชุมหนึ่งครั้งของการประชุมประจำปี XXXI ของสหพันธ์สมาคมชีววิทยาแห่งบราซิล (FESBE) )

Marta Alicia Contreras Izquierdo ผู้ประสานงานเครือข่ายสื่อสารนิวเคลียร์แห่งคิวบาแจ้ง ACN ว่าผู้เชี่ยวชาญยังพูดถึงการบำบัดด้วยคลื่นวิทยุนิวไคลด์ที่เกี่ยวข้องกับตัวรับเปปไทด์

เขาระบุว่า Leyva Montañaเข้าแทรกแซงในที่ประชุมในฐานะผู้ประสานงานข้อตกลงความร่วมมือระดับภูมิภาคเพื่อส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ในละตินอเมริกา (ARCAL) ที่กำหนดโดยสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (OEIA)

เขาเสริมว่าในโครงการ Radiopharmaceuticals สำหรับการรักษาโรคมะเร็งในละตินอเมริกาที่เกี่ยวข้อง 14 ประเทศ: อาร์เจนตินา, บราซิล, ชิลี, โคลัมเบีย, คอสตาริกา, คิวบา, เอกวาดอร์, กัวเตมาลา, เม็กซิโก, นิการากัว, เปรู, ปารากวัย, อุรุกวัยและเวเนซุเอลา

เป้าหมายของมันคือการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์สำหรับการเปิดตัวเวชภัณฑ์รังสีในการรักษาโรคมะเร็งซึ่งคิวบามีบทบาทนำในด้านความเชี่ยวชาญในด้านความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเขากล่าว

ความพร้อมใช้งานของโมโนโคลนอลแอนติบอดีในประเทศอำนวยความสะดวกในการพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคนิคที่เป็นนวัตกรรม (immuno-gammagraphy และ radio-immunotherapy) สำหรับการวินิจฉัยและการรักษาโรคดังกล่าว

ศูนย์ไอโซโทปเป็นหนึ่งในสถาบันของหน่วยงานพลังงานนิวเคลียร์และเทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและการพัฒนานิวเคลียร์

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว