สงสัยเกี่ยวกับทฤษฎีแปดแก้วน้ำต่อวัน

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:王孙架 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:10 รอง

hoybolivia.com

hoybolivia.com

นักวิทยาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Monash ประเทศออสเตรเลียได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับการดื่มน้ำในปริมาณที่กำหนดไว้โดยไม่คำนึงถึงความต้องการทางร่างกาย ในการศึกษาที่มีการเผยแพร่ผลลัพธ์ในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยนักวิจัยวิเคราะห์ด้วย MRI กระบวนการที่เกิดขึ้นในสมองของเราเมื่อเราบังคับให้เราดื่มน้ำแม้ว่าร่างกายของเราจะไม่แสดงความปรารถนาที่จะทำเช่นนั้น

ปรากฎว่าสมองเปิดใช้งานกระบวนการของ "การยับยั้งการบริโภค" หลังจากการบริโภคของเหลวส่วนเกิน กลไกของร่างกายมนุษย์นี้ทำหน้าที่ควบคุมการบริโภคของเหลวและป้องกันเราจากน้ำส่วนเกินซึ่งอาจทำให้เกิดพิษร้ายแรงถึงชีวิต

Hyponatremia แสดงถึงอันตรายเนื่องจากระดับโซเดียมที่สำคัญในเลือดต่ำผิดปกติ อาการของกระบวนการนี้แตกต่างจากความง่วงและคลื่นไส้ซึ่งสามารถนำไปสู่อาการชักและอาการโคม่า

ดร. ไมเคิลฟาร์เรลผู้เขียนคนหนึ่งของการศึกษากล่าวว่ามีกรณีที่นักกีฬามาราธอนได้รับคำสั่งให้ดื่มน้ำจำนวนมากและเสียชีวิตในบางกรณีเนื่องจากพวกเขาปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านั้นและดื่มอย่างเหนือสิ่งที่ต้องการ

“ ถ้าเราเพียงแค่ทำในสิ่งที่ร่างกายของเราต้องการเราอาจจะทำถูกต้อง: เพียงแค่ดื่มตามความกระหายแทนที่จะเป็นรายการที่บรรจง” Farrell กล่าว

(Actuality RT)

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว