Reliance ซื้อผู้ให้บริการเคเบิลทีวีสองรายเพื่อให้เข้าถึงบรอดแบนด์ไฟเบอร์ได้ลึกขึ้น

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:乜糸郅 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:123 รอง

MUMBAI, 17 ต.ค. (รอยเตอร์) - กลุ่ม บริษัท น้ำมันสู่เทเลคอมของอินเดีย Reliance Industries Ltd ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า บริษัท จะเข้าซื้อหุ้นในเคเบิลทีวีท้องถิ่นและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอินเดีย

Reliance ซึ่งควบคุมโดย Mukesh Ambani ชายที่รวยที่สุดของอินเดียกล่าวว่าจะได้รับสัดส่วนการถือหุ้น 51.3% ใน Hathway Cable และ Datacom Ltd สำหรับ 29.40 พันล้านรูปี (399 ล้านเหรียญ)

นอกจากนี้ยังจะซื้อหุ้นใหม่มูลค่า 20.45 พันล้านรูปีและซื้อหุ้นรองจำนวน 2.45 พันล้านรูปีสำหรับสัดส่วนการถือหุ้น 66% ใน Den Networks Ltd กล่าวในแถลงการณ์

Reliance ได้หยุดชะงักภาคโทรคมนาคมของอินเดียเมื่อเปิดตัวหน่วย Jio ในปลายปี 2559 ด้วยแผนข้อมูลมือถือราคาถูกและการโทรด้วยเสียงฟรี

“ ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่นในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ Jio เราหวังว่าจะนำเสนอ JioGigaFiber และ Smart Home Solutions ขั้นสูงของ Jio ไปยังบ้านในอินเดียมากขึ้น

รีไลแอนซ์ประกาศเปิดตัวบริการบรอดแบนด์ไฟเบอร์ในเดือนกรกฎาคมชื่อ 'JioGigaFiber' และกล่าวว่าจะเปิดตัวในเมือง 1,100 เมืองในอินเดียและอาจเชื่อมต่อบ้าน 50 ล้านหลัง

ธุรกรรมทั้งสองจะปิดตัวลงหลังจากได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบและการอนุมัติอื่น ๆ Reliance ซึ่งประกาศผลกำไรรายไตรมาสที่สูงเป็นประวัติการณ์ในวันพุธที่กล่าว

Reliance ได้ทดสอบบริการบรอดแบนด์ในบางเมืองโดยเสนอสิ่งที่กล่าวว่าเป็นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เร็วกว่าบรอดแบนด์ทั่วไปที่มีเส้นใยเชื่อมต่อถึงอาคารเท่านั้นและไม่ได้อยู่ในบ้านโดยตรง

กลุ่ม บริษัท ยังวางเดิมพันว่าจะรับเนื้อหาเพื่อกระตุ้นการใช้ข้อมูลในประเทศที่มีการเชื่อมต่อมือถือมากกว่าพันล้านครั้ง ได้ลงทุนใน Eros, บ้านผลิตอินเดีย Balaji Telefilms และแอพสตรีมมิ่งเพลง Saavn ($ 1 = 73.6200 รูปีอินเดีย) (รายงานโดย Sankalp Phartiyal; แก้ไขโดย Susan Fenton)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. สมาชิกสภาคองเกรส: ผลการสอบสวนของ Google FTC นั้นรั่วไหลอย่างผิดกฎหมาย
  2. ชม: โอบามาเข้าร่วมในสงคราม GIF ครั้งยิ่งใหญ่
  3. ประธานาธิบดีโอบามาเรียกร้องให้มีการดำเนินการเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในช่วงที่อยู่ของ UC Irvine
  4. Gu Amo: หลังจาก 5 นาทีฉันดูพี่สาวของฉันตัดฟิล์มของพี่ชายของเขา "Ye Wen Wai Chuan: Zhang Tianzhi"
  5. เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นปิดบัง [PHOTO]
  6. "Feng Shen Yan Yi" คอลเลคชั่นหวานของสุนัขจิ้งจอกคู่ CP: เด็กสามารถเป็นเกลือสามารถเป็นปีศาจ妲倾倾倾!
  7. อัปเดตการปรับแต่งที่น้อยกว่าที่คาดไว้ใน Pandora ในไตรมาสที่ 1
  8. สหภาพยุโรปยังคงไม่พอใจกับวิธีที่ Google แสดงผลการค้นหา
  9. บอร์ด 1-San Francisco อนุมัติการห้ามการแสดงของสัตว์ป่า
  10. Mohammad Khodadadi: การริเริ่มความเป็นปึกแผ่นของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานมีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกอิสลาม