เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :ทายาทตูร์เดอฟรองซ์ต้องการให้สปอนเซอร์ของสหรัฐฯเป็นผู้จัดแข่งขันจักรยานหญิง

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:綦毋比发 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:289 รอง

โดย Bloomberg

ตูร์เดอฟรองซ์ซึ่งชักชวนผู้อุปถัมภ์ส่วนใหญ่มาจากประเทศบ้านเกิดของตนกำลังพยายามขัดขวางผู้สนับสนุนในสหรัฐฯเพื่อช่วยเหลือการแข่งขันขี่จักรยานรุ่นของผู้หญิง

Jean-Etienne Amaury ประธานของ Amaury Sport Organization ซึ่งเป็นเจ้าของครอบครัวที่ควบคุมการแข่งขันตั้งแต่ปี 1947 กล่าวว่าต้องการให้ผู้สนับสนุนเงินทุนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจัดการแข่งขันของผู้หญิงตราบเท่าที่หนึ่งสัปดาห์ในหลักสูตรเดียวกับบุรุษ

Specialized Bicycle Components Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิตจักรยานของมอร์แกนฮิลล์แคลิฟอร์เนียให้การสนับสนุนการแข่งขันวันแรกสำหรับผู้หญิงที่ชื่อ La Course ในวันสุดท้ายของการแข่งขันชายในเดือนกรกฎาคม Amaury กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่ามีความสนใจในการแข่งขันในสหรัฐอเมริกามากกว่าในยุโรปส่วนใหญ่

"มันสมเหตุสมผล" ที่จะมี บริษัท ในสหรัฐเป็นผู้สนับสนุนเหตุการณ์อีกต่อไป Amaury วัย 37 ปีกล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ "มีผู้ชมที่แข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกา"

ผู้สนับสนุนของตูร์เดอฟรองซ์ส่วนใหญ่เป็นชาวฝรั่งเศสและรวมถึง บริษัท โทรศัพท์ Orange SA, เครือโรงแรม Ibis ของ Accor SA และเครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ต Carrefour SA ASO ซึ่งจัดงานดาการ์แรลลี่และปารีสมาราธอนมีรายได้สุทธิ 36.1 ล้านยูโร (45.6 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 8% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้

การแข่งขันที่ยาวนานขึ้นนั้นเกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายในการประกอบป้ายและการกักตุนผู้สนับสนุนทุกวันตามเส้นทาง 2,000 ไมล์ (3,200 กิโลเมตร) Amaury กล่าว

งบประมาณออกอากาศ

Amaury กล่าวว่ามีราคาแพงกว่านั้นยังคงเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการถ่ายทอดกิจกรรม RCS Sport SpA และโฆษกของรัฐอิตาลี RAI ใช้จ่ายมากถึง 6 ล้านยูโรเพื่อถ่ายทอดสดการแข่งขัน Giro d'Italia ซึ่งเป็นการแข่งขันสามสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดในรอบถัดไป โทรทัศน์ฝรั่งเศสครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการแสดงทัวร์ชาย

ASO จัดงานตูร์เดอฟรองซ์ของผู้หญิงตั้งแต่ปี 2527 ถึง 2532 การแข่งขันถูกยุติลงเนื่องจากไม่ได้ติดต่อกับแฟน ๆ หรือสื่อในเวลานั้น หลังจากคำร้องที่นำโดยนักกีฬารวมถึง Marianne Vos ผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 2013 ASO ตกลงที่จะถือ La Course และได้ประกาศแผนการที่จะทำเช่นนั้นอีกในปีหน้า

การแข่งขันเกี่ยวกับการสถาปนาชนะโดย Vos ถูกแสดงในกีฬาสากลของ Comcast Corp. หลังจากที่แลนซ์อาร์มสตรองเกือบ 18 เดือนสารภาพว่าได้รับรางวัลในการทัวร์เจ็ดรายการของเขาเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชมและผู้โฆษณาโรเบิร์ตเจมส์รองประธานอาวุโสฝ่ายเนื้อหาของ Universal Sports กล่าวในอีเมล ผู้เผยแพร่ไม่ได้ให้ข้อมูลผู้ชม

ผู้ผลิตชุดกีฬาเช่น Nike Inc. หรือ บริษัท โทรศัพท์เช่น AT&T Inc. อาจเปิดกว้างรับการสนับสนุน Tour de France ของผู้หญิงหากบรรจุหีบห่อให้กับโทรทัศน์ของสหรัฐฯ

“ อาจมีการแกว่งลูกตุ้มสำหรับผู้หญิงโดยทั่วไป” ในการสนับสนุนกีฬาหลังจากผู้เล่นลีกฟุตบอลแห่งชาติเรย์ไรซ์ถูกถ่ายทำชกต่อยคู่หมั้นของเขาแล้วในลิฟท์เบอร์ตันกล่าวว่า "เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดสำหรับ บริษัท ที่ต้องการตั้งเป้าหมายในการสร้างรายได้ของผู้หญิงสหรัฐ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. วาเลนไทน์อย่าเหงื่อออกเดทออนไลน์: outsource
  2. FACTBOX: ภาพยนตร์ในการแข่งขันหลักที่เทศกาล Cannes
  3. พรรครีพับลิหลุยเซียน่าสหรัฐอเมริกาผู้สมัครวุฒิสภารับรองว่าแผงพลังงานที่นั่ง
  4. อุซเบกิสถานตั้งใจที่จะหยุดการส่งออกเส้นใยฝ้ายภายในปี 2568
  5. กองกำลังรักษาความปลอดภัยอุซเบกิหยุดการลักลอบขนเงิน $ 5.3 ล้านเข้าสู่คีร์กีซสถาน
  6. กระทรวงยุติธรรมเปิดการสอบสวนทางอาญาในการตายของชายผิวดำลุยเซียนา
  7. การขาดสารไอโอดีนอาจนำไปสู่ปัญหาการเจริญพันธุ์ของสตรี
  8. Boehner กล่าวว่าฮิลลารีคลินตันควรสนับสนุนทำเนียบขาวเพื่อการค้า
  9. Telco ของออสเตรเลีย Telstra แสดงสถิติโลกความเร็ว 450Mbps บนเครือข่าย LTE-A
  10. James Avery นักแสดง 'Prince Prince of Bel-Air' เสียชีวิตที่ 65