IG Group ตั้งเป้าหมายธุรกิจธนาคารสวิสหลังจากได้รับใบอนุญาต

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:凤惯 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:206 รอง

โดย Bloomberg

IG Group Holdings Plc บริษัท การพนันแพร่กระจายของสหราชอาณาจักรมีกำหนดจะเริ่มดำเนินการในเจนีวาในวันนี้ใกล้กับธนาคารเอกชนที่คาดหวังว่าจะชนะในฐานะลูกค้า
บริษัท ในลอนดอนเลือกเจนีวาส่วนหนึ่งเป็นเพราะลูกค้าสถาบันจำนวนมากที่ต้องการทำธุรกิจตั้งอยู่ในเมือง Fouad Bajjali ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ IG Bank SA ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการธนาคารที่ได้รับอนุญาตจากสวิสของ IG กล่าว บริษัท ยังวางแผนที่จะกำหนดเป้าหมายผู้จัดการสินทรัพย์อิสระสำนักงานครอบครัวและลูกค้ารายย่อย
"เวลาจะบอกได้ว่า" ธนาคารเอกชนสวิส "จะต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อสร้างรายได้ใหม่หรือไม่" Bajjali กล่าว "การสนทนาเริ่มแรกมีแนวโน้ม"
IG Group กล่าวว่าเป็นผู้ให้สัญญาที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับความแตกต่างเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถวางเดิมพันการรักษาความปลอดภัยในอนาคตโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของ มันเปิดในสวิตเซอร์แลนด์เนื่องจากธนาคารต่างประเทศออกจากประเทศอัลไพน์ท่ามกลางภาระการปฏิบัติตามที่เพิ่มขึ้น
Bajjali กล่าวว่า IG Bank กำลังตั้งเป้าที่จะทำรายรับต่อปี 13 ล้านปอนด์ (21 ล้านดอลลาร์) เป็น 16 ล้านปอนด์ในอีกสี่ถึงห้าปีข้างหน้า กลุ่ม IG มีรายรับ 414 ล้านปอนด์ในช่วงปีงบประมาณที่แล้วสิ้นสุดวันที่ 31 พฤษภาคม
บุคคลที่ใช้ผลิตภัณฑ์ซื้อขายของ IG ควรให้รายได้มากถึง 70% ของ บริษัท ในสวิตเซอร์แลนด์ส่วนที่เหลือมาจากสถาบัน Bajjali กล่าว กลุ่ม IG มีลูกค้าประมาณ 2,000 รายในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งทำการค้าโดยใช้การดำเนินงานของ บริษัท ในประเทศอื่น ๆ เขากล่าว
“ เราอาจไม่คาดว่าจะเปิดบัญชีได้มากเท่าที่เราทำในประเทศยุโรปอื่น ๆ ” บาจจาลีกล่าว "แต่เราคาดหวังว่าบัญชีเหล่านั้นจะมีมูลค่าสูงกว่า
'การแข่งขันอย่างป่าเถื่อน'
กลุ่ม IG ยังมีเป้าหมายที่จะชนะใจลูกค้าในสวิตเซอร์แลนด์โดยคิดค่าใช้จ่ายน้อยกว่าคู่แข่งในพื้นที่ซึ่งรวมถึง Saxo Bank A / S, Swissquote Group Holding SA และ Dukascopy Bank SA Bajjali กล่าว
“ โครงสร้างค่าคอมมิชชันของเรานั้นมีการแข่งขันสูงสำหรับอัตราดอกเบี้ยในยุโรปอยู่แล้ว” Bajjali กล่าว "ดังนั้นในสวิตเซอร์แลนด์เรามีการแข่งขันอย่างป่าเถื่อน"
ปีที่แล้วสถาบันต่างประเทศ 10 แห่งหยุดดำเนินกิจการในประเทศเหลืออีกประมาณ 120 แห่งตามรายงานประจำปีของสมาคมธนาคารต่างประเทศในสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. วาเลนไทน์อย่าเหงื่อออกเดทออนไลน์: outsource
  2. FACTBOX: ภาพยนตร์ในการแข่งขันหลักที่เทศกาล Cannes
  3. พรรครีพับลิหลุยเซียน่าสหรัฐอเมริกาผู้สมัครวุฒิสภารับรองว่าแผงพลังงานที่นั่ง
  4. อุซเบกิสถานตั้งใจที่จะหยุดการส่งออกเส้นใยฝ้ายภายในปี 2568
  5. กองกำลังรักษาความปลอดภัยอุซเบกิหยุดการลักลอบขนเงิน $ 5.3 ล้านเข้าสู่คีร์กีซสถาน
  6. กระทรวงยุติธรรมเปิดการสอบสวนทางอาญาในการตายของชายผิวดำลุยเซียนา
  7. การขาดสารไอโอดีนอาจนำไปสู่ปัญหาการเจริญพันธุ์ของสตรี
  8. Boehner กล่าวว่าฮิลลารีคลินตันควรสนับสนุนทำเนียบขาวเพื่อการค้า
  9. Telco ของออสเตรเลีย Telstra แสดงสถิติโลกความเร็ว 450Mbps บนเครือข่าย LTE-A
  10. James Avery นักแสดง 'Prince Prince of Bel-Air' เสียชีวิตที่ 65