เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:โอบามาผลักดันให้อาหารเพื่อสุขภาพมุ่งไปที่ความขัดแย้งเกินขีด จำกัด น้ำตาล

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:伊骡憝 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:254 รอง

โดย Bloomberg

การรณรงค์ของโอบามาเกี่ยวกับการควบคุมอาหารเพื่อสุขภาพกำลังมุ่งไปสู่ความขัดแย้งกับอุตสาหกรรมที่ได้รับเงินทุนเนื่องจากคณะนักวิทยาศาสตร์มีความพร้อมที่จะบอกให้ชาวอเมริกันกินน้ำตาลน้อยลง

คณะกรรมการที่ปรึกษาแนวทางการบริโภคอาหารจะเสนอให้เดือนนี้ จำกัด น้ำตาลไม่เกิน 10% ของแคลอรี่ทั้งหมดลดลงจากค่าเฉลี่ย 13% ที่ผู้ใหญ่ในอเมริกาบริโภคตอนนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องคู่มือผู้บริโภคทุก ๆ ห้าปี มันจะเป็นเป้าหมายที่ชัดเจนแรกของแผงสำหรับน้ำตาลในอาหาร

ฝ่ายบริหารได้ลงจอดในการต่อสู้เรื่องอาหารกับผู้หญิงคนแรกของมิเชลล์โอบามาเรื่อง Let's Let's! Anti-Obesity ซึ่งสนับสนุนการกินเพื่อสุขภาพ และรีพับลิกันได้กล่าวว่ากฎโภชนาการที่ได้รับการสนับสนุนจากโอบามาได้ปล้นโรงเรียนในเขตพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น

กลุ่มอุตสาหกรรมอาหารกำลังโหยหาที่นักวิทยาศาสตร์ของคณะผู้ควบคุมอาหารเกินควรและควรได้รับการดูแล

“ คนที่เกลียดโอบามาจะเพิ่มสิ่งนี้ใน” มาเรียนเนสท์เล่ศาสตราจารย์ด้านโภชนาการที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กและสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านอาหารในปี 1994-95 กล่าว “ อุตสาหกรรมจะทำในสิ่งที่มันทำอยู่เสมอ: คุณโจมตีวิทยาศาสตร์คุณโจมตีคนที่ทำข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้และคุณไปอยู่เบื้องหลังและล็อบบี้”

ร้านขายของชำอาหารกลางวัน

คำแนะนำจากนักวิชาการและนักวิทยาศาสตร์ที่เป็นกลางสามารถมีผลกระทบกว้างไกล แนวทางด้านโภชนาการช่วยกำหนดเมนูอาหารกลางวันที่โรงเรียนและโครงการสตรีเด็กทารกและเด็กมูลค่า 6 พันล้านเหรียญต่อปีซึ่งให้บริการชาวอเมริกันมากกว่า 8 ล้านคนที่ซื้อของชำจากร้านค้าปลีกรวมถึง Wal-Mart Stores Inc. และ Kroger Co. ไอคอนจานอาหารค่ำที่แทนที่ปิรามิดอาหารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในแคมเปญการศึกษาสาธารณะเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ

แผงยังไม่ได้เผยแพร่คำแนะนำและสมาชิกปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นล่วงหน้าก่อนการประกาศ อย่างไรก็ตามเอกสารและคำให้การสาธารณะเผยให้เห็นโครงร่างของการค้นพบ

สมาชิกคณะกรรมการยังเสนอให้เพิ่มข้อมูลน้ำตาลอย่างละเอียดเกี่ยวกับฉลากโภชนาการของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จำกัด การใช้แสตมป์อาหารเพื่อทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพและรับรองการปฏิบัติทางการเกษตรที่ยั่งยืน พวกเขายังสนับสนุนให้รัฐบาลดำเนินมาตรการกีดกันการบริโภคโซเดียมและเนื้อแดงเช่นเดียวกับการออกคำแนะนำครั้งแรกเพื่อส่งเสริมการเกษตรแบบยั่งยืน

USDA, HHS

คณะกรรมการตัดสินใจส่งคำแนะนำจากการประชุมครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมซึ่งเป็นพื้นฐานของการรายงาน Kellie Casavale ที่ปรึกษาด้านโภชนาการของกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ที่ทำงานให้กับคณะผู้วิจัยกล่าวในการประชุมครั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในตอนนี้จะเป็นเรื่องรองลงมาเธอพูด

HHS ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการเขียนแนวทางปฏิบัติและกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกาได้ร่วมกันแต่งตั้งคณะกรรมการแล้วดำเนินการตามคำแนะนำหลังจากพิจารณาความคิดเห็นสาธารณะ แนวทางสุดท้ายที่ออกโดยสิ้นปีนี้

Obamas“ ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าชาวอเมริกันสามารถเข้าถึงข้อมูลที่พวกเขาต้องการเพื่อเลือกอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับสุขภาพและโภชนาการ” USDA กล่าวโดย Kevin Concannon ในการประชุมครั้งแรกของคณะในเดือนมิถุนายน 2013 ขณะที่สังเกตกลุ่ม เป็นหน่วยงานที่ปรึกษาเท่านั้น

ในการแสดงความคิดเห็นต่อคณะกรรมการสมาคมน้ำตาลกลุ่มการค้าของเกษตรกรและผู้กลั่นรวมถึงผู้ผลิตน้ำตาล Domino บริษัท น้ำตาลอเมริกันกลั่น จำกัด กล่าวว่ามันเป็น "mystified" โดยบางส่วนของงานและเรียกว่า "น้ำตาลเพิ่ม" คำที่ทำให้เข้าใจผิด

วิทยาศาสตร์พื้นฐาน

ข้อเสนอแนะควรเป็นไปตาม“ ความสำคัญของข้อมูลทางวิทยาศาสตร์” กลุ่มกล่าวในแถลงการณ์ 7 มกราคม

การดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลนั้นถูกผูกไว้โดยนักวิทยาศาสตร์ต่ออัตราโรคอ้วนสูงและรัฐบาลท้องถิ่นเช่นมหานครนิวยอร์กถือว่าน้ำตาลเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพของประชาชน อัตราโรคอ้วนของสหรัฐเกือบสามเท่าจาก 1960 ถึง 2010 เป็นชาวอเมริกันบริโภคน้ำตาลมากขึ้น

ความพยายามในการสนับสนุนอาหารที่ดีขึ้นตั้งแต่การเพิ่มภาษีโซดาไปจนถึงการ จำกัด วงเงินสำหรับเครื่องดื่มที่มีขนาดใหญ่มากซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอดีตนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กไมเคิลบลูมเบิร์กเจ้าของสำนักข่าว Bloomberg LP - ล้มเหลวในกล่องลงคะแนนและในห้องพิจารณาคดี

หนึ่งข้อยกเว้น: เบิร์กลีย์, แคลิฟอร์เนีย, ผู้มีสิทธิเลือกตั้งอนุมัติอย่างท่วมท้นเขาเสียภาษีครั้งแรกของประเทศในโซดาปีที่แล้ว

ข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการเพื่อ จำกัด การบริโภคน้ำตาลอาจจะลดลงก่อนที่จะเป็นปลายปีนี้ผู้สนับสนุนด้านโภชนาการกล่าวว่า อุตสาหกรรมโซดาและเนื้อสัตว์ต่างก็ให้ความสนใจกับงานของคณะกรรมการควบคุมอาหารและสมาคมเครื่องดื่มของอเมริกากล่าวในความเห็นว่าผู้ทดสอบชิม“ ดูเหมือนจะเอนเอียงไปสู่ผลลัพธ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า”

แรงจูงใจทางเศรษฐกิจ

คณะผู้พิจารณายังเสนอให้รัฐบาลพิจารณาสิ่งจูงใจทางเศรษฐกิจและสิ่งไม่เหมาะสมเพื่อเป็นแนวทางในการส่งเสริมการกินที่ดีขึ้น สำหรับอุตสาหกรรมนั้นดูเหมือนว่าภาษีโซดาซึ่งได้รับการตำหนิจากสมาคมเครื่องดื่มอเมริกัน:“ การเก็บภาษีอาหารไม่ได้อยู่ในขอบเขต” ของคณะกรรมการตามความเห็นที่ยื่นต่อคณะกรรมการ สมาคมเป็นตัวแทนของ Coca-Cola Co. และผู้ผลิตโซดารายอื่น

สมาคมเครื่องดื่มซึ่งปฏิเสธคำขอให้สัมภาษณ์ได้ใช้เงินไป 37.2 ล้านดอลลาร์ในปี 2546 ในประเด็นต่าง ๆ ตามข้อมูลทศวรรษจากศูนย์การเมืองตอบสนองซึ่งใช้ติดตามอิทธิพลของนโยบาย

การอภิปรายของคณะกรรมการเกี่ยวกับความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการรับประทานเนื้อสัตว์และอาหารที่มีโซเดียมมากเกินไป

สถาบันเนื้อแห่งอเมริกาเหนือกังวลว่าการเตือนอันตรายจากไขมันอิ่มตัวของแผงอาจฆ่าการอ้างอิงถึง "เนื้อไม่ติดมัน" เป็นส่วนหนึ่งของอาหารสุขภาพ กลุ่มกล่าวว่าข้อสรุปดังกล่าวตรงกันข้ามกับวิทยาศาสตร์ กลุ่มการค้าแบ่งปันความกังวลกับผู้ร่างกฎหมายโฆษก Janet Riley กล่าวโดยไม่ต้องให้ข้อมูลเฉพาะ

การริเริ่มเพื่อความยั่งยืน

ความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนของคณะผู้เข้าร่วมนี้รวมถึงการสนับสนุนอาหารที่ทำจากพืชและกระตุ้นให้มีการบริโภคปลาที่เลี้ยงในฟาร์มมากขึ้น ความคิดดังกล่าวได้จุดประกายให้เกิดการมีเพศสัมพันธ์: การจัดสรรเงินที่ผ่านมาเมื่อเดือนที่แล้วรวมถึงบทบัญญัติที่ไม่มีผลผูกพันซึ่งบอกหน่วยงานแนวปฏิบัติ - USDA และ HHS - เพื่อ“ รวมเฉพาะข้อมูลโภชนาการและอาหาร”

ในอดีตความพยายามของคณะกรรมการเพื่อให้ทิศทางที่ชัดเจนได้รับการรดน้ำลงหลังจากวิ่งเต้น Nestle กล่าว

ในแนวทางการบริโภคอาหารครั้งแรกในปี 1980 คำแนะนำเกี่ยวกับน้ำตาลมีความยาวสี่คำ: หลีกเลี่ยงน้ำตาลมากเกินไป นั่นคือการบดบังความก้าวหน้าในแนวทางที่ตามมา โดยปริยายข้อ จำกัด 10 เปอร์เซ็นต์นั้นเป็นส่วนหนึ่งของคำแนะนำของรัฐบาล แต่ก็หลีกเลี่ยงการใช้ภาษาโดยตรง

คราวนี้การรับรู้ของประชาชนเกี่ยวกับอาหารที่เหมาะสมมากขึ้นในส่วนที่กระตุ้นโดย Obamas อาจทำให้ยากที่จะโค้งงอพวกเขาไปยังเป้าหมายอุตสาหกรรมเนสท์เล่กล่าว แนวทางดังกล่าวมีประสิทธิภาพเท่ากับความมุ่งมั่นทางการเมืองเพื่อปกป้องพวกเขาไมเคิลจาค็อบสันผู้อำนวยการบริหารของศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อสาธารณประโยชน์กลุ่มผู้สนับสนุนผู้บริโภคในวอชิงตันกล่าว

“ การบริหารจะสามารถสำรองวิทยาศาสตร์ได้” เขากล่าว เมื่อหน่วยงานเผยแพร่แนวทางปฏิบัติเขากล่าวว่า“ อุตสาหกรรมน้ำตาลและเนื้อสัตว์สามารถวิ่งไปที่สภาคองเกรสได้และสภาคองเกรสสามารถ จำกัด ผลกระทบของแนวทางได้

'' ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน”

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว