เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :บริษัท ต่างประเทศตั้งใจที่จะลงทุนในภาคการแพทย์ของอาเซอร์ไบจาน

เวลา:2019-05-21 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:马羿 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:122 รอง

โดย Amina Nazarli

บริษัท ต่างประเทศแสดงความตั้งใจที่จะลงทุนในการผลิตเครื่องมือแพทย์ในอาเซอร์ไบจาน

คำแถลงนี้จัดทำโดยผู้อำนวยการทั่วไปของคลินิกศูนย์การแพทย์ตุรกี - อเมริกันและสมาชิกคณะกรรมการสมาพันธ์ผู้ประกอบการของอาเซอร์ไบจานรามิซอาลิเยฟ

บริษัท ต่าง ๆ ให้ความสนใจในการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ในประเทศที่เวทีธุรกิจต่าง ๆ ที่จัดขึ้นโดยอาเซอร์ไบจันกองทุนส่งเสริมการส่งออกและการลงทุน AZPROMO และกระทรวงเศรษฐกิจ

“ เราได้พบกับตัวแทนจากซาอุดีอาระเบียโปแลนด์และอินเดีย” อาลีเยฟกล่าว“ เราอยู่ในศูนย์การได้ยินโลกในโปแลนด์ซึ่งต้องการที่จะร่วมมือกับเรา” อาลีเยฟกล่าว

ตลาดอุปกรณ์การแพทย์เปิดโอกาสมากมายให้กับนักลงทุนเนื่องจากประเทศที่นำเข้าอุปกรณ์การแพทย์จากสหรัฐอเมริกาเยอรมนีญี่ปุ่นฝรั่งเศสรัสเซียและตุรกี มีรายงานว่า บริษัท รัสเซียและตุรกีจัดหาอุปกรณ์ที่มีราคาต่ำกว่าซึ่งส่งผลให้ความนิยมเพิ่มขึ้นของอุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองเหล่านี้ในตลาดท้องถิ่น

Aliyev เชื่อว่าความร่วมมือกับคลินิกต่างประเทศและ บริษัท สามารถทำในทิศทางที่แตกต่างกัน

“ ความร่วมมือสามารถดำเนินการได้ทั้งในการซื้ออุปกรณ์และการจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุน นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างพนักงาน ยกตัวอย่างเช่นในปี 2008 แพทย์ของเราบางคนทำงานในซาอุดิอาระเบีย ชาวอาหรับต้องการเชิญแพทย์และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของอาเซอร์ไบจานอีกครั้ง” เขากล่าว

วันนี้อาเซอร์ไบจานมีประชากรเพิ่มขึ้นคิดเป็นมากกว่า 9.6 ล้านคน

ทำให้มีความพยายามมากมายใช้เงินเป็นล้าน ๆ ตัวในการพัฒนาภาคการดูแลสุขภาพ

การเพิ่มจำนวนสถาบันการแพทย์และแผนกใหม่ทำให้จำเป็นต้องจัดหาอุปกรณ์ที่ทันสมัยนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมประเทศจึงเป็น“ พื้นที่อุดมสมบูรณ์” สำหรับนักลงทุนทั่วโลกในภาคสุขภาพ

นิทรรศการระดับนานาชาติประจำปีจัดขึ้นที่บากูโดย Iteca Caspian ซึ่งเป็นผู้จัดงานนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแคสเปี้ยนยังดึงดูดผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์และยาชั้นนำหลายแห่งรวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานด้านเวชศาสตร์ความงาม

เมื่อเร็ว ๆ นี้รัสเซียและอิหร่านเสนอให้ผลิตยาในอาเซอร์ไบจาน

อิหร่านซึ่งมีความก้าวหน้าอย่างมากในการดูแลสุขภาพได้หารือถึงความเป็นไปได้ของความร่วมมือในการผลิตยาโดยการจัดตั้ง บริษัท ในอาเซอร์ไบจาน

ตลาดยาของอาเซอร์ไบจานขึ้น 97% ขึ้นอยู่กับสินค้านำเข้าและ 57% มาจากยุโรป 26% จากประเทศ CIS และ 12% จากรัสเซีย สัดส่วนขนาดเล็กผลิตในประเทศแถบเอเชีย

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว