ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นเมื่อเงินดอลล่าร์สหรัฐหนุนอ่าวเฮอร์ริเคน

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:查醴 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:227 รอง

ตาม

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นเกือบ 1% ในวันศุกร์เนื่องจากค่าเงินดอลลาร์ร่วงลงและฝั่งอ่าวไทยได้ใช้พายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ซึ่งอาจกลายเป็นพายุที่ใหญ่ที่สุดในการโจมตีแผ่นดินใหญ่ของสหรัฐฯในรอบกว่าทศวรรษ

ดอลล่าร์ซึ่งเป็นราคาน้ำมันปรับตัวลงหลังจากที่ประธานธนาคารกลางสหรัฐเจเน็ตเยลเลนไม่ได้อ้างถึงนโยบายการเงินของสหรัฐในคำพูดของเธอในการประชุมวิจัยประจำปีของธนาคารกลางที่แจ็กสันโฮล

ฮาร์วีย์กลายเป็นพายุระดับที่ 2 เมื่อข้ามอ่าวเม็กซิโกด้วยลม 110 ไมล์ต่อชั่วโมง (175 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) ห่างจากพอร์ตโอคอนเนอร์รัฐเท็กซัส 145 ไมล์ (235 กม.), เท็กซัส

โรงกลั่นน้ำมันอาคารผู้โดยสารบนบกและนอกชายฝั่งการดำเนินงานการผลิตและโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ได้ปิดหรือเริ่มเตรียมการพายุกับฮาร์วีย์ตั้งค่าเพื่อให้แผ่นดินบนชายฝั่งเท็กซัสในคืนวันศุกร์หรือต้นวันเสาร์เป็นพายุเฮอริเคนระดับ 3

NHC ซึ่งได้เตือนว่าน้ำท่วมมหันตภัยคาดว่าจะเกิดขึ้นในบางส่วนของเท็กซัสทางทิศใต้และตะวันออกเฉียงใต้คาดว่าฮาร์วีย์จะเคลื่อนไหวช้าๆและอยู่เหนือเท็กซัสเป็นเวลาหลายวัน

แบบจำลองการติดตามบางแบบแสดงว่าพายุสามารถวนกลับออกมาเหนือน่านน้ำอ่าวหลังจากทำแผ่นดินแล้วจึงมุ่งไปที่กลางสัปดาห์ฮุสตันทำให้เมืองที่มีประชากรมากที่สุดในสี่เมืองของประเทศนั้นมีฝนและลมเป็นสองเท่า

สัญญาซื้อขายน้ำมันดิบล่วงหน้าของสหรัฐอเมริกา CLc1 ตกลง 44 เซนต์หรือ 0.9% ปิดที่ 47.87 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล แต่ลดลง 1.3% เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

น้ำมันดิบเบรนต์ LCOc1 ปิดที่ 37 เซนต์หรือ 0.7% สูงขึ้นที่ 52.41 ดอลลาร์และลดลง 0.6% ในสัปดาห์นี้

ฟิวเจอร์สน้ำมันเบนซินของสหรัฐ RBc1 ได้รับผลบวกและสิ้นสุดขึ้นหลังจากที่แตะระดับสูงสุดในรอบสี่เดือนและสูงสุดในรอบสามปีในช่วงเวลานี้ของปีเนื่องจากผู้ค้าได้ทำกำไรและกังวลเกี่ยวกับการขาดแคลนอุปทานในตลาด

น้ำมันเบนซินรอยแตกกระจาย RBc1-CLc1 ซึ่งเป็นเครื่องบ่งชี้ผลกำไรของการกลั่นลดลง 6% หลังจากที่พุ่งขึ้น 12% ในวันพฤหัสบดีและทำสถิติสูงสุดในช่วง 5 ปีก่อนหน้านี้เมื่อวันศุกร์

ราคาน้ำมันเบนซินเงินสดแบบธรรมดาของกัลฟ์โคสต์ RU-DIFF-USG สำหรับการขนส่งบนระบบท่อส่งโคโลเนียลนั้นได้รับความนิยมสูงสุดในรอบสามปี

“ ผู้ต้องขังทำงานโรงพยาบาลในน้ำมันเบนซินและกลั่นด้วยรอยร้าวและแพร่กระจายอย่างรุนแรงเนื่องจากการคาดการณ์ล่าสุดแสดงฝน 20 นิ้ว (51 ซม.) สำหรับพื้นที่ Corpus to Houston ของเท็กซัส” Scott Shelton โบรกเกอร์ที่ ICAP ใน Durham กล่าว นอร์ทแคโรไลนา

“ ลมและฝนและผลกระทบที่ไม่รู้จักของทั้งคู่สร้างความคิด 'Get me flat' ในฟิวเจอร์สและตลาดเงินสดซึ่งส่งผลให้ทั้งคู่มีความแข็งแกร่ง "

บริษัท พลังงานได้ดึงคนงานออกจากแท่นขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งและหยุดการขุดเจาะบนชายฝั่งทางใต้ของเท็กซัส

ข้อมูลของรัฐบาลระบุว่าน้อยกว่า 10% ของกำลังการผลิตน้ำมันดิบนอกชายฝั่งอ่าวเม็กซิโกและการผลิตก๊าซธรรมชาติเกือบ 15 เปอร์เซ็นต์หยุดชะงักในช่วงเที่ยงของวันพฤหัสบดี

โรงกลั่นสามแห่งในคอร์ปัสคริสตีและอีกหนึ่งแห่งในประเทศที่แม่น้ำสามสายกำลังปิดตัวลงก่อนพายุ อีกสองคนลดเอาต์พุตเมื่อพอร์ตถูกปิด

เท็กซัสมีปริมาณการกลั่น 5.6 ล้านบาร์เรลต่อวันและลุยเซียนามี 3.3 ล้านบาร์เรล

นอกเหนือจากผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับพายุในอุตสาหกรรมน้ำมันแล้วน้ำมันดิบยังคงมีอยู่อย่างเพียงพอทั่วโลกแม้จะมีความพยายามนำโดยองค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) เพื่อระงับการผลิตเพื่อหนุนราคา

โอเปกร่วมและคณะกรรมการตรวจสอบที่ไม่ใช่โอเปกกล่าวว่าการขยายไปสู่สนธิสัญญาการจัดหาเกินเดือนมีนาคมเป็นไปได้ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ

ส่วนหนึ่งของเหตุผลสำหรับปริมาณที่มากเกินไปได้เพิ่มขึ้น 13% ในสหรัฐตั้งแต่กลางปี ​​2559 เป็น 9.53 ล้านบาร์เรลต่อวันใกล้กับระดับสูงสุด 9.61 ล้านบาร์เรลต่อวันในเดือนมิถุนายน 2558 C-OUT-T-EIA

บริษัท พลังงานสหรัฐปรับลดแท่นขุดเจาะน้ำมันเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันตามข้อมูลในวันศุกร์จาก Baker Hughes สว่านเจาะแท่นขุดน้ำมันสี่แท่นในสัปดาห์ถึงวันที่ 25 สิงหาคมทำให้นับรวมเป็น 759

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้นในทิศตะวันตกของเติร์กเมนิสถาน
  2. ครอบครัวของมนุษย์ทิ้งให้ตายใน wheelie bin หลังจากที่ดักน้ำผึ้งสแลมล่าช้าทางกฎหมาย
  3. อาเซอร์ไบจันประธานาธิบดีตุรกีจัดการประชุมแบบตัวต่อตัว [อัพเดท]
  4. วันที่เครื่องเล่นเพลงเสียชีวิต
  5. Saakashvili คาดว่าจะเสร็จส่วนจอร์เจียของรถไฟประจำภูมิภาคภายในสองปี
  6. ตำรวจยิงคดีฆาตกรรมหลังจากผู้ชายตายในการทะเลาะกันนอกแฟลต
  7. บรรณาการจ่ายให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออุโมงค์ดินถล่มดอร์เซ็ทซึ่งยังไม่ถูกค้นพบเป็นเวลา 10 วัน
  8. ดาราฮอลลีวู้ดตัดสินการประกวดหนังสั้นให้กับมูลนิธิ Tony Blair
  9. Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง'
  10. รัสเซียพร้อมที่จะแนะนำระบอบการปกครองของวีซ่าฟรีสำหรับชาวจอร์เจีย