เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :โรงกลั่น STAR จะถึงกำลังการผลิตเต็มที่ในต้นปี 2562

เวลา:2019-09-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:姚雾役 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:56 รอง

โดย Kamila Aliyeva

โรงกลั่นน้ำมัน STAR ของตุรกีซึ่งเป็นเจ้าของโดย บริษัท น้ำมันของอาเซอร์ไบจาน (SOCAR) จะมีกำลังการผลิตเต็มที่ในเดือนมกราคม 2562

นี้ได้รับซีอีโอของ SOCAR ไก่งวงพลังงาน Zaur Gahramanov สำนักข่าว Anadolu รายงาน

เขาเน้นว่าโรงกลั่นเป็นโครงการลงทุนระยะยาว

“ สำหรับด้านการเงินไม่มีธนาคารในตุรกีที่ให้สินเชื่อในช่วงเวลาที่เราต้องการ ดังนั้นเราจึงถูกบังคับให้ดึงดูดการจัดหาเงินทุนระยะยาวในต่างประเทศ” Gahramanov กล่าวเสริม

โรงกลั่น STAR จะผลิตแนฟทา, ดีเซลที่มีปริมาณกำมะถันต่ำมาก, น้ำมันก๊าดการบิน, โค้กปิโตรเลียม, ก๊าซเหลวและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ โรงกลั่นจะไม่ผลิตน้ำมันเบนซินและน้ำมันเชื้อเพลิง โรงงานวางแผนที่จะแปรรูปน้ำมันประเภทนี้เช่น Azeri Light, Kerkuk และ Urals การเปิดตัวของ บริษัท มีกำหนดในเดือนตุลาคม 2561 กำลังการผลิตของโรงกลั่นจะอยู่ที่ 10 ล้านตันต่อปี

จนถึงปัจจุบันการกระจายส่วนแบ่งในโครงการมีดังนี้ 60 เปอร์เซ็นต์เป็นของ Rafineri Holding (100% เป็นเจ้าของโดย SOCAR Turkey Energy) ซึ่งก่อนหน้านี้ซื้อทั้งหมด 18.5 เปอร์เซ็นต์ของหุ้น Turcas Petrol ในโครงการและ 40 เปอร์เซ็นต์เป็นของ SOCAR

โรงกลั่นของ STAR จะตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์แปรรูปน้ำมันของตุรกีมากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์เมื่อเริ่มต้น ในที่สุดมันจะลดการพึ่งพาต่างประเทศของประเทศ

โรงกลั่นน้ำมัน STAR ซึ่งเป็นฐานรากซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างบนพื้นที่ 2,400 เฮกตาร์บนคาบสมุทร Aliaga ด้วยกำลังการผลิตน้ำมันดิบ 10 ล้านตันโรงกลั่น STAR กำลังดำเนินการในฐานะที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของโซลูชั่นพลังงานและโซ่มูลค่าของ SOCAR ตุรกี

โรงกลั่น STAR จะได้รับการบริการด้วยการลงทุนรวม 6.3 พันล้านดอลลาร์ การก่อสร้างโรงกลั่นดำเนินการโดยกลุ่ม บริษัท ข้ามชาติประกอบด้วยTécnicas Reunidas (สเปน), Saipem (อิตาลี), GS Engineering (เกาหลีใต้) และ ITOCHU (ญี่ปุ่น)

SOCAR Turkey ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ชื่ออย่างเป็นทางการ“ SOCAR Turkey Enerji A.Ş. ” เป็น บริษัท ในเครือของ SOCAR หนึ่งใน บริษัท น้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

SOCAR Energy Turkey ให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมตุรกีด้วยการลงทุนที่สำคัญจึงช่วยตุรกีในการเป็นผู้เล่นหลักในแพลตฟอร์มพลังงานระหว่างประเทศ

SOCAR เป็นนักลงทุนต่างชาติรายใหญ่ที่สุดของตุรกีด้วยการลงทุนทั้งหมดถึง 19.5 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563

ในเวลาเดียวกันกลุ่ม บริษัท SOCAR ในตุรกี ได้แก่ Petkim, STAR Refinery, Petlim Container Terminal และ Trans-Anatolian Natural Gas Pipeline (TANAP) เป็นตัวแทนของการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดที่อาเซอร์ไบจานเคยทำในประเทศเดียว

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ประธานาธิบดีคีร์กีซถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในตุรกี
  2. ไม่มี Microsoft 'Web Office' ในการแตะ Ozzie กล่าว
  3. เว็บไซต์เกมการพนันแห่งประเทศไทย :Sargsyan ได้รับชัยชนะเหนือชาวอาร์เมเนีย: think-tank
  4. yahoo วาง yokel ในท้องถิ่น
  5. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :การร้องเรียนเรื่องการรับสินบนเกิน 30%: ผู้พิทักษ์สิทธิ์อันดับต้น ๆ
  6. iStone ให้ iPod ของคุณนั่งสมาธิ
  7. ผู้อยู่อาศัยกลับไปที่ Florida Keys เนื่องจากมีผู้เสียชีวิตจาก Irma เพิ่มขึ้น
  8. ฝ่ายรัฐ: ผู้แบ่งแยกดินแดนควบคุมนาโงโน - คาราบาคห์ด้วยการสนับสนุนของอาร์เมเนีย
  9. ดาราฮอลลีวู้ดตัดสินการประกวดหนังสั้นให้กับมูลนิธิ Tony Blair
  10. อาเซอร์ไบจานยกธงที่ 27 World Summer Universiade