เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :การร้องเรียนเรื่องการรับสินบนเกิน 30%: ผู้พิทักษ์สิทธิ์อันดับต้น ๆ

เวลา:2019-09-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:孙渫疴 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:241 รอง

จำนวนผู้ทุจริตและการร้องเรียนเกี่ยวกับการติดสินบนที่พลเมืองอาเซอร์ไบจานยื่นต่อสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินเพิ่มขึ้น 30.6% สู่ระดับ 797 ในปี 2554 ผู้พิทักษ์สิทธิอาวุโสกล่าวในรายงานประจำปี

ตามรายงานของ Elmira Suleymanova รวมถึงการกระทำที่ผิดกฎหมายและการละเมิดโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐการร้องเรียนแสดงความไม่พอใจของประชาชนต่อการทำงานของหน่วยงานของรัฐและสถาบันที่รับผิดชอบการปฏิบัติตามกฎหมาย ดู.

ผู้ตรวจการแผ่นดินส่งแบบสอบถามไปยังหน่วยงานฟ้องร้องกว่าร้อยเรื่องเกี่ยวกับการทุจริตและการติดสินบนเมื่อปีที่แล้ว มีการยื่นฟ้องคดีอาญาในคดีหนึ่ง มาตรการที่เกี่ยวข้องถูกนำมาเกี่ยวกับ 21 กรณีอื่น ๆ ; 11 ของการร้องเรียนถูกส่งไปยังศาล; 43 ข้ออ้างถูกปฏิเสธว่าเป็นคดีอาญา มีการร้องเรียน 22 เรื่องเพิ่มเติมในคดีอาญาที่อยู่ระหว่างการพิจารณา และการสืบสวนคดีห้าคดีกำลังดำเนินการอยู่

ผู้ตรวจการแผ่นดินอ้างถึงกรณีของการติดสินบนในค่าคอมมิชชั่นการตรวจร่างกายของผู้บังคับการตำรวจและในการร่างหน่วยที่เหมาะสมชี้ไปที่ความจำเป็นในการควบคุมอย่างเข้มงวดในพื้นที่นี้และดำเนินการตามสมควร

รายงานยังมีคำแนะนำเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างในภาคสาธารณูปโภคยกเลิกแผนกการหาที่อยู่อาศัยและถ่ายโอนข้อมูลประจำตัวของพวกเขาไปยังเทศบาล นอกจากนี้ผู้พิทักษ์สิทธิอาวุโสกล่าวว่าจำเป็นต้องปรับปรุงกระบวนการกำหนดและให้ความช่วยเหลือทางสังคมโดยตรงแก่ประชาชน

หมวดหมู่ข่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว