อาร์เมเนียระงับผลประโยชน์ว่างงาน, การย้ายถิ่นฐานของเชื้อเพลิง

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:疏芨 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:270 รอง

โดย Jamila Babayeva

รัฐบาลอาร์เมเนียระงับการจ่ายผลประโยชน์การว่างงานซึ่งเป็นการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับการย้ายถิ่นฐานที่สูงขึ้นจากประเทศ

"อาร์เมเนียระงับการจ่ายเงินชดเชยการว่างงานตามกฎหมายใหม่" ในการจ้างงาน "ที่นำมาใช้โดยรัฐสภาในปลายปี 2013" อาร์เมเนียรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและปัญหาสังคมกล่าวว่า Artem Asatryan เมื่อวันที่ 9 มกราคม

ผู้ที่กำลังหางานทำถูกลิดรอนแม้ความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ของความหวังสำหรับชีวิตหลังจากการยอมรับของกฎหมายการจ้างงานใหม่ซึ่งมองเห็นการระงับการว่างงาน

ประเทศคอเคซัสใต้ซึ่งมีเศรษฐกิจไม่ดีและสภาพความเป็นอยู่ต่ำมีอัตราการว่างงานสูงที่สุดในภูมิภาค

ตามรายงานของธนาคารโลกอัตราการว่างงานในอาร์เมเนียอยู่ที่ "สูงกว่าค่าเฉลี่ยภูมิภาค" และอัตราการว่างงานของแรงงานคิดเป็น 18%

การว่างงานและความยากจนเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในการเพิ่มการย้ายถิ่นในอาร์เมเนียในขณะที่รัฐบาลอาร์เมเนียกำลังเพิ่มความตึงเครียดทางสังคม และมันเกิดขึ้นบนพื้นหลังของคำสัญญาของประธานาธิบดีอาร์เมเนีย Serzh Sargsyan ที่จะทำให้หมู่บ้านและเมืองต่าง ๆ ของประเทศสวยงาม

สื่ออาร์เมเนียส่งเสียงเตือนว่าประเทศใกล้จะว่างเปล่าและดูเหมือนว่านี่เป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการเป็นผู้นำในปัจจุบัน

การย้ายถิ่นได้กลายเป็นเครื่องมือสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้มีหน้าที่ของอาร์เมเนียเพื่อหนีภัยพิบัติทางสังคม การโอนเงินที่ลงทะเบียนไปยังประเทศนั้นเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของงบประมาณของรัฐ นอกจากนี้ผู้ที่เดินทางออกนอกประเทศเพื่อค้นหาชีวิตที่ดีขึ้นส่วนใหญ่เป็นประชากรที่มีความสามารถและมีความคิดสร้างสรรค์ซึ่งสามารถเป็นพลังทางการเมืองทางเลือก

อาร์เมเนียยังคงเป็นผู้นำระดับภูมิภาคในกระแสการเงินที่ผิดกฎหมาย รายงานล่าสุดที่ตีพิมพ์โดย Global Financial Integrity ชี้ให้เห็นว่าในช่วงระหว่างปี 2545-2554 มีการถอนตัวออกจากอาร์เมเนียราว 6.2 พันล้านเหรียญสหรัฐอันเป็นผลมาจากการทุจริตของรัฐบาลการหลีกเลี่ยงภาษีและการทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ

กิจกรรมการทุจริตของรัฐบาลกระตุ้นให้แม้แต่อธิการบดีใช้งบประมาณของมหาวิทยาลัยในทางที่ผิด - ค่าจ้างของอาจารย์เจ็ดคนในจำนวน 3,210 เหรียญ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยวิศวกรรมแห่งรัฐอาร์เมเนีย Ara Avetisyan ได้รับรางวัล 650,000 ดราม่า ($ 1,605) สำหรับตัวเขาเองและ 380,000 ($ 938) สำหรับรองอธิการบดี Grisha Hovannisian ในวันปีใหม่

กรณีการคอร์รัปชั่นและการยักยอกได้กลายเป็นแบบดั้งเดิมในอาร์เมเนียซึ่งรัฐบาลหันมามองพวกเขา แม้แต่เจ้าหน้าที่ยังคงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงต่อรายงานพิเศษของผู้ตรวจการแผ่นดินในประเทศซึ่งนำเสนอเมื่อต้นเดือนธันวาคม 2556

จากการสำรวจการละเมิดระบบตุลาการของสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินระบุว่าร้อยละ 69 ของผู้ตอบแบบสอบถามในอาร์เมเนียเชื่อว่าระบบตุลาการเสียหายหรือเสียหายอย่างมากและจำนวนเงินสินบนอยู่ในช่วง $ 500 ถึง $ 50,000

อาร์เมเนียอัยการสูงสุด Gevorg Kostanyan ขอคำให้การในรายงานอื้อฉาวของผู้ตรวจการแผ่นดินในขณะที่สหภาพผู้พิพากษาเรียกรายงานผู้ตรวจการแผ่นดินของ "ต่อต้านรัฐและผิดกฎหมาย"

สถานการณ์มีความซับซ้อนและน่าตื่นตระหนกเนื่องจากทางการอาร์เมเนียส่งเสริมให้ประชาชนจำนวนมากและการไหลออกของเงินอย่างผิดกฎหมายและจับตามองข้อเท็จจริงการทุจริต ไม่มีใครอยากอยู่ในประเทศที่ยากจนที่ความเจริญรุ่งเรืองเลวร้ายลง นั่นเป็นการชี้ให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับ Sargsyan ของอาร์เมเนียที่จะปกครองประเทศที่อยู่ใกล้และว่างเปล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali