AEOI กล่าวว่าไม่มีสำนักงาน IAEA ในอิหร่าน

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:冯苒镝 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:276 รอง

โฆษกองค์การพลังงานปรมาณูอิหร่าน (AEOI) ปฏิเสธรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์ระบุว่าสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศจะเปิดสำนักงานในอิหร่านสำนักข่าว Mehr รายงานเมื่อวันที่ 12 มกราคม

Mehr อ้างว่า Behrouz Kamalvandi กล่าวว่าปัญหาดังกล่าวไม่เคยมีการหารือกันในการประชุมทวิภาคีใด ๆ มันไม่ชัดเจนว่าอะไรคือแหล่งที่มาและเป้าหมายของข่าวดังกล่าวเขากล่าว

สำนักข่าวรอยเตอร์อ้างว่านักการทูตกล่าวว่าในวันนี้ว่าการเฝ้าระวังปรมาณูของสหประชาชาติกำลังพิจารณาที่จะเพิ่มการมีอยู่ในอิหร่านเพื่อรองรับปริมาณงานที่มากขึ้นในการตรวจสอบกรุงเตหะรานกำลังดำเนินการตามข้อตกลงหลักกับมหาอำนาจโลก

เมื่อเผชิญกับบทบาทที่เพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากข้อตกลงที่ 24 พฤศจิกายนสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศมีแนวโน้มที่จะต้องมีผู้ตรวจสอบเพิ่มเติมในอิหร่านและกำลังตรวจสอบว่าจะจัดตั้งสำนักงานชั่วคราวขนาดเล็กขึ้นที่นั่นหรือไม่

“ ฉันไม่คิดว่ามันจะอ่อนไหว” นักการทูตตะวันตกในเมืองหลวงของออสเตรียกล่าว “ มันควรจะถูกมองว่าเป็นข้อพิสูจน์ที่เป็นธรรมชาติในการเข้าถึงทุกวันถ้าพนักงานอยู่ที่นั่นทุกวันพวกเขาควรจะมีสำนักงาน”

IAEA จะเห็นการทำงานเพิ่มขึ้นภายใต้ข้อตกลงชั่วคราวระหว่างอิหร่านและมหาอำนาจทั้งหกเพราะผู้ตรวจสอบจะเป็นผู้ตรวจสอบว่าเตหะรานมีชีวิตอยู่จนถึงด้านข้างของข้อตกลงหกเดือนเพื่อหยุดงานนิวเคลียร์ที่อ่อนไหว

นักการทูตที่ได้รับการรับรองจาก IAEA กล่าวว่าสำนักงานบางแห่งในอิหร่านสามารถช่วยลดภาระด้านการบริหารและโลจิสติกส์ในการดำเนินการตรวจสอบสถานที่ที่เพิ่มคุณค่าของอิหร่านของ Natanz และ Fordow และสถานที่อื่น ๆ

ยกตัวอย่างเช่นสามารถลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปและกลับจากอิหร่านและยังช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการอุปกรณ์พิเศษ "มันจะทำให้กิจกรรมของหน่วยงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น" นักการทูตคนหนึ่งกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali