คาซัคสถานเห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตก๊าซที่เกี่ยวข้อง

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:赖尜 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:182 รอง

กระทรวงน้ำมันและก๊าซของประเทศรายงานว่าการผลิตก๊าซที่เกี่ยวข้องมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2556 บริษัท น้ำมันและก๊าซแห่งชาติผลิตก๊าซประมาณ 42.3 พันล้านลูกบาศก์เมตรซึ่งเกินปริมาณก๊าซที่ผลิตในปี 2534 มากกว่าห้าเท่า

ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ของก๊าซที่ผลิตในคาซัคสถานนั้นเกี่ยวข้องกับก๊าซปิโตรเลียม ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของก๊าซปิโตรเลียมเหลวที่ผลิตได้จะถูกส่งกลับเข้าไปในอ่างเก็บน้ำเพื่อรักษาแรงดันในอ่างเก็บน้ำ ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์ใช้สำหรับความต้องการด้านเทคนิคของตัวเอง, การผลิตกระแสไฟฟ้าและส่วนเล็ก ๆ ถูกเผา บัญชีก๊าซเชิงพาณิชย์คิดเป็นประมาณร้อยละ 55 ของการผลิต

ปริมาณสำรองที่ผลิตได้ของก๊าซธรรมชาติและ / หรือก๊าซที่เกี่ยวข้องของคาซัคสถาน (โดยคำนึงถึงเขตข้อมูลใหม่ที่เปิดในหิ้งแคสเปียน) ถึง 3.8 ล้านล้านลูกบาศก์เมตรในขณะที่ทรัพยากรทางธรณีวิทยามีมากกว่า 6-7 ล้านล้านลูกบาศก์เมตร .

กระทรวงน้ำมันและก๊าซมีการติดตามอย่างถาวรเกี่ยวกับการดำเนินงานตามโครงการที่ได้รับการพิสูจน์และพิสูจน์แล้วสำหรับการใช้ประโยชน์ของก๊าซและโปรแกรมการพัฒนาสำหรับการประมวลผลของก๊าซที่เกี่ยวข้องโดยผู้ใช้งานชั้นล่างของคาซัคสถาน จากกิจกรรมที่ดำเนินการปริมาณก๊าซที่เผาไหม้ลดลง 70% เมื่อเทียบกับปี 2549 และมีจำนวน 0.9 พันล้านลูกบาศก์เมตร ปริมาณก๊าซที่เผาไหม้มีจำนวน 3.1 พันล้านลูกบาศก์เมตรในปี 2549

ปัจจุบันตามกฎหมายของคาซัคสถานผู้ใช้งานชั้นล่างมีหน้าที่ต้องกำหนดโปรแกรมการพัฒนาสำหรับการประมวลผลก๊าซที่เกี่ยวข้องซึ่งอยู่ภายใต้การอนุมัติโดยหน่วยงานผู้มีอำนาจในขอบเขตของน้ำมันและก๊าซและจะต้องตกลงกับหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตสำหรับ การศึกษาและการใช้ประโยชน์ทรัพยากรแร่ในด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม โปรแกรมจะต้องได้รับการปรับปรุงทุก ๆ สามปีเพื่อการใช้เหตุผลของก๊าซที่เกี่ยวข้องและเพื่อลดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมโดยการลดปริมาณของวูบวาบหรือการฉีดซ้ำ (การใช้ประโยชน์)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เว็บไซต์ทางการเกมการพนันแห่งประเทศไทย :นักยิมนาสติกแห่งชาติยังคงชื่นชมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
  2. การปรับลดราคา iPhone ของ Apple ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย
  3. ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่เสนอชื่อในจอร์เจีย
  4. การเลือกตั้งประธานาธิบดีของอุซเบกิสถานจบลงด้วย 91% ผลิตภัณฑ์
  5. อดีตบอสเนียเซอร์เบียผู้บัญชาการ Mladic ถูกตัดสินว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และเข้าคุกตลอดชีวิต
  6. Austin เข้าร่วมกลุ่ม LED เมือง
  7. เลเซอร์ติดอาวุธนำป้อมปืนกลับมา
  8. ตลาดหุ้นจีนปรับตัวเพิ่มขึ้นพร้อมกับฟิวเจอร์สสหรัฐจากการเดิมพันแบบกระตุ้นเศรษฐกิจ หยดน้ำมัน
  9. ผู้บริหารภาพยนตร์จับตาความหวังในตลาดคานส์
  10. เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali