เว็บไซต์ทางการที่ได้รับอนุญาต:จอร์เจียขอให้สหภาพยุโรปประเมินความเคลื่อนไหวของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' กับ Tskhinvali

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:卜酴 แหล่ง:เว็บไซต์เกมการพนันของไทย คลิกที่:77 รอง

โดย Nazrin Gadimova

จอร์เจียได้ยื่นอุทธรณ์ต่อสหภาพยุโรปเพื่อประเมินการกระทำของรัสเซียในการสร้าง 'เขตการปกครอง' ที่เรียกว่ากับภูมิภาค Tskhinvali ของจอร์เจีย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศชาวจอร์เจียนาย Davit Zalkaliani ได้เรียกการประชุมครั้งนี้กับผู้แทนพิเศษของสหภาพยุโรปสำหรับ South Caucasus Philippe Lefort รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของจอร์เจียกล่าว

Zalkaliani กล่าวว่าการกระทำเหล่านี้เป็นการละเมิดอธิปไตยและบูรณภาพแห่งดินแดนของจอร์เจียตลอดจนหลักการของกฎหมายระหว่างประเทศและข้อตกลงหยุดยิงระหว่างจอร์เจียและรัสเซียลงวันที่ 12 สิงหาคม 2551 กระทรวงกล่าว

Irakli Alasania รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจอร์เจียกล่าวว่าการจัดตั้ง barbwire ตามภูมิภาค Tskhinvali และส่วนที่เหลือของจอร์เจียเป็นการทดสอบความอดทนของเจ้าหน้าที่จอร์เจีย

ตาม Alasania ด้านจอร์เจียได้แสดงความชั่วร้ายซ้ำแล้วซ้ำอีกเนื่องจากการกระทำของยามชายแดนรัสเซียใน South Ossetia และบันทึกที่เกี่ยวข้องได้ออกไปยังรัสเซีย

ทบิลิซีเชื่อว่าการจัดตั้ง barbwire ซึ่งบางครั้งลึกลงไปในจอร์เจียเป็นการละเมิดความสมบูรณ์ของดินแดนของประเทศและ จำกัด สิทธิของประชาชนในการเดินทาง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกรรมาธิการสหภาพยุโรปเพื่อการขยายและนโยบายพื้นที่ใกล้เคียงของยุโรป Stefan Fule ผู้เยี่ยมชมทบิลิซิสัญญาว่าการกระทำในดินแดนของภูมิภาค breakaway จะมีการหารือในระหว่างการประชุมของคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปรัสเซีย

จอร์เจียและรัสเซียซึ่งเป็นเพื่อนบ้านทางเหนือของยักษ์ใหญ่ยังไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางการทูตตั้งแต่สงครามสั้น ๆ ในปี 2551 ทบิลิซิได้ทำลายความสัมพันธ์กับมอสโกในเดือนสิงหาคม 2551 เมื่อมอสโกบดขยี้การโจมตีแบบจอร์เจีย - และต่อมาได้รับการยอมรับในภูมิภาค จอร์เจียประกาศว่าทั้งสองประเทศไม่รู้จักดินแดนที่ถูกยึดครองในเดือนกันยายน 2551

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. จอร์เจียไม่มีแผนที่จะใช้ระบบป้องกันขีปนาวุธของนาโต้
  2. เพนตากอนหมายเลขสองขอเรียกร้องให้ยุติการตัดสหรัฐ 'บ้า'
  3. ลำโพงของฉันสามารถเอาชนะเครื่องรับ A / V ระดับสูงของคุณได้
  4. แฟนแอนนานิโคลขอร้องไม่ผิดในคดียาเสพติด
  5. เว็บไซต์เกมการพนันแห่งประเทศไทย :Erdogan: นักท่องเที่ยวจากรัสเซีย - สำคัญสำหรับตุรกี
  6. ส.ส. อาเซอร์ไบจานประท้วงการยั่วยุที่รัฐสภายุโรป
  7. หมายเลข 1 Pink ออกจาก X-Factor ในที่ร่มบนชาร์ตสหราชอาณาจักร
  8. จอร์แดนบันทึกความคืบหน้าเล็กน้อยในดัชนีความสามารถในการแข่งขัน
  9. พรรครีพับลิหลุยเซียน่าสหรัฐอเมริกาผู้สมัครวุฒิสภารับรองว่าแผงพลังงานที่นั่ง
  10. โตโยต้ากลับสู่ความร่ำรวยไหลลงสู่บ้านเกิดของผู้ผลิตรถยนต์